download app g-pay

Vượt qua nỗi ám ảnh khi nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng

Để giao dịch, sử dụng thanh toán trực tuyến hiện nay chúng ta phải thực hiện nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng trực tiếp tại các ngân hàng, cây atm,…đôi khi chính điều này lại làm cho chúng ta mệt mỏi, bận tâm rất nhiều.

Khi thực hiện nộp tiền vào tài khoản ngân hàng chắc hẳn bạn đã không ít lần gặp trường hợp phiền toái, mệt mỏi, bất tiện như cây atm không hoạt động, phòng giao dịch ngân hàng ở xa, ngân hàng không làm việc lễ tết…Đó chính là sự bất tiện của việc thực hiện giao dịch trực tiếp. Dưới đây là một số cách giúp bạn hạn chế những bất tiện này.


Làm gì để tránh bất tiện, mệt mỏi khi nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng

Bạn cần lưu ý thực hiện những điều sau để tránh phiền phức khi thực hiện giao dịch chuyển tiền, chuyển khoản qua ngân hàng.

1. Giao dịch vào giờ thấp điểm

Đây cũng là một cách giúp bạn tránh được trường hợp phải chờ đợi mệt mỏi ở các cây atm, phòng giao dịch nhất là khi đến thời điểm cuối tháng hoặc đầu tháng. Vì vào giờ thấp điểm số lượng người lượt giao dịch sẽ ít hơn so với bình thường. Tuy nhiên bạn sẽ không biết được thực tế hoạt động của cây atm, phòng giao dịch nếu trong trường hợp bạn ở xa ngân hàng, atm.

2. Sử dụng internet banking

Hiện internet banking đang là ứng dụng được nhiều người sử dụng khi giao dịch điện tử. Ưu điểm của nó là tiện lợi, bạn có thể dùng thanh toán, chuyển khoản bình thường tuy nhiên nó vẫn không giải quyết được cho bạn mọi sự bất tiện khi hết tiền bạn vẫn phải đến cây atm, văn phòng giao dịch để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng.

3. Sử dụng ứng dụng chuyển tiền, chuyển khoản

Cách thứ 3 đỡ tốn kém, thời gian, chi phí cho bạn nhất đó là sử dụng các ứng dụng chuyển tiền, chuyển khoản hiện nay. Đây là cách tối ưu nhất cho bạn khi bạn không cần phải lo lắng chen chúc, hoặc ngày nghỉ, thậm chí nửa đêm khi cần thực hiện giao dịch cách ứng dụng này đều sẽ đáp ứng thu, nhận tiền tận nơi cho bạn.

Một trong những ứng dụng tiên phong đó là Gutina. Với g-pay bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, tiết kiệm về thời gian, chi phí. Gutina với đội ngũ rộng khắp sẽ thực hiện giao dịch tận nơi cho bạn.

Chỉ cần thực hiện 3 bước

Bước 1: Liên hệ với Gutina qua facebook, số điện thoại 0962.014.588 hoặc 0947.060.588. Hoặc bạn có thể tải ứng dụng Gutina

Bước 2: Xác nhận giao dịch với g-pay

Bước 3: Sau khi xác nhận sẽ có nhân viên của Gutina đến nhận tiền, viết biên lai đóng dấu cho bạn. Sau đó Gutina sẽ thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản cho bạn trực tiếp.

Là bạn đã chuyển tiền vào tài khoản thành công, bạn sẽ quên đi những ám ảnh, mệt mỏi nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng trực tiếp.
Gutina sẽ giúp bạn nộp tiền vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng

Với Gutina bạn đã sử dụng công nghệ vào đời sống của mình trong mọi hoạt động, bạn sẽ không còn phải lo lắng, bận tâm nữa. Hãy để Gutina thực hiện mọi việc còn bạn chỉ việc ngồi tại chỗ và sử dụng Gutina của chúng tôi. Để biết thêm về Gutina hãy truy cập trang web chính thức của Gutina.

Với Gutina nỗi ám ảnh mang tên chuyển tiền nhanh vào tài khoản ngân hàng trực tiếp sẽ không còn nữa. Thay vào đó với Gutina bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tiết kiệm mọi chi phí, thời gian cho bạn. Với Gutina mọi thứ không thể sẽ trở thành có thể khi bạn liên hệ với chúng tôi.

5 điểm (13 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status