download app g-pay

Thứ 7 có chuyển tiền được không và cần lưu ý những gì?

Bạn có nhu cầu chuyển tiền vào dịp vào thứ 7 hay cuối tuần? Vậy liệu thứ 7 có thể chuyển tiền được không? Và có giải pháp nào để bạn có thể chuyển tiền dịp cuối tuần không? Cùng tìm lời giải cho những câu hỏi này tại bài viết. 

Giải đáp thắc mắc “Thứ 7 có chuyển tiền được không?”

Nhu cầu chuyển tiền ở đây có thể hiểu là nộp/gửi tiền mặt vào tài khoản. Và có lẽ, trong chúng ta cũng đã hơn 1 lần có nhu cầu chuyển tiền vào dịp cuối tuần. Và chắc đều thắc mắc mắc liệu “Thứ 7 có chuyển tiền được không?”. Và câu trả lời là “CÓ”. Người dùng vẫn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền vào thứ 7 với 2 cách sau đây:

- Chuyển tiền tại quầy giao dịch ngân hàng. Hầu hết các hệ thống ngân hàng vẫn làm việc vào sáng thứ . Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu chuyển tiền thì hãy nhanh chân di chuyển đến ngân hàng sớm. Bởi, dù làm việc sáng thứ 7 nhưng ca làm việc của ngân hàng thường kết thúc sớm hơn ngày thường.

- Chuyển tiền tại hệ thống cây rút tiền CDM. Trong khi ngân hàng chỉ làm việc sáng thứ 7, thì cây chuyển tiền CDM sẽ hỗ trợ bạn 24/7. 

- Chuyển tiền qua các đơn vị chuyển tiền. Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền 24/7. Người dùng có thể chuyển tiền tại nhà vào dịp cuối tuần mà không cần di chuyển.

Những lưu ý khi chuyển tiền thứ 7

Mặc dù, người dùng vẫn có thể chuyển tiền vào thứ 7. Tuy nhiên, để hạn chế các rủi ro khi chuyển tiền: Treo tài khoản, không thể thực hiện giao dịch, nuốt thẻ,.. Người dùng cần lưu ý một số điều sau đây:

- Với cách chuyển tiền tại ngân hàng, người dùng cần đến giao dịch trong thời gian ngân hàng làm việc (thường từ 8:00 - 11:00). Khi đến cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước. Đặc biệt, một số hệ thống ngân hàng sẽ phát sinh phí giao dịch. Do đó, người dùng nên mang theo thêm số tiền muốn chuyển để tránh không thể giao dịch.

- Nếu người dùng lựa chọn cách chuyển tiền tại cây CDM, đừng quên mang theo thẻ. Bên cạnh đó, CDM thường chỉ nhận tiền có mệnh giá: 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng. Vì vậy, bạn hay quy đổi tiền có mệnh giá nhỏ thành các mệnh giá có thể giao dịch. 

- Trong trường hợp, bạn lựa chọn các đơn vị chuyển tiền trung gian thì nên lựa chọn địa chỉ uy tín. Để chọn đơn vị uy tín bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau: có quy trình rõ ràng, mức phí phù hợp và có hỗ trợ viên khi gặp vấn đề giao dịch. Gutina chính là lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyển tiền uy tín.

Gutina - Giải pháp chuyển tiền cuối tuần tại nhà

Gutina là ứng dụng công nghệ thông minh được biết đến là nền tảng chuyển tiền ngang hàng số 1 Việt Nam. Trong đó, Gutina cung cấp giải pháp Gutina Cash hiện bao gồm 2 dịch vụ chính: nộp tiền vào tài khoản và rút tiền từ tài khoản 24/7. Hiện nay, Gutina cũng là đơn vị đầu tiên có app di động riêng cho người dùng. Từ đó, khách hàng có thể chủ động tạo giao dịch, xác nhận mức phí trước khi giao dịch.

Từ nay, bạn sẽ chẳng cần băn khoăn cho câu hỏi “Thứ 7 có chuyển tiền được không?” khi có app Gutina trong điện thoại. Khi phát sinh giao dịch, người dùng chỉ cần mở app lựa chọn dịch vụ “Nộp tiền mặt tại nhà”. Tiếp đó, điền đầy đủ thông tin cần thiết. Cuối cùng chọn mã khuyến mại nếu có, xác nhận mức phí và quét giao dịch viên. 

Các thao tác đơn giản cùng giao diện thân thiện người dùng sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị tới khách hàng. Ngoài ra trong quá trình thực hiện giao dịch, nếu gặp bất kỳ khó khăn hoặc có vấn đề cần khiếu nại hãy liên hệ hotline 0962014588 - 0947060588 để nhận giải đáp (từ 8:00 - 24:00 hàng ngày).

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status