download app g-pay

Thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng bằng thẻ tín dụng

Trong những năm trở lại đây, thẻ tín dụng trở nên cực kỳ phổ biến nhờ những lợi ích mà nó mang lại chính vì vậy nhu cầu thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng bằng thẻ tín dụng cũng ngày càng tăng cao.

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng hay còn gọi là Credit Card là một loại thẻ hỗ trợ thực hiện các loại giao dịch trong hạn mức tín dụng đã được thỏa thuận. Hiểu đơn giản hơn, sử dụng thẻ tín dụng sẽ giúp bạn mua hàng trước và thanh toán lại cho ngân hàng sau. Bạn có thể thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng bằng thẻ tín dụng, mua hàng trực tuyến, thanh toán dịch vụ - sản phẩm tại các cửa hàng, nhà hàng, đại lý cho phép thanh toán bằng loại thẻ này. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ ATM qua thẻ tín dụng tương tự như các loại thẻ nội địa hay Visa khác một cách dễ dàng. Việc của bạn là chi tiêu trong hạn mức đã thỏa thuận với ngân hàng từ trước sau đó phải thanh toán lại toàn bộ số tiền đã chi cho ngân hàng một cách đúng hạn. 

Nhu cầu thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng bằng thẻ tín dụng

Bên cạnh những ưu điểm tương tự như các loại thẻ thanh toán nội địa khác, việc dùng thẻ tín dụng đảm bảo hỗ trợ bạn trong mọi khả năng chi tiêu hay còn có thể tự động chuyển đổi khi sử dụng ở các nước khác. Theo thống kê gần nhất của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, việc sử dụng thẻ tín dụng sẽ ngày càng tăng và tiềm năng hơn nữa. Chính vì vậy, các ngân hàng đã tập trung hơn đối với dịch vụ thẻ này cũng như không ngừng gia tăng giá trị tiện ích, giảm thiểu những thủ tục phức tạp để giúp nâng cao chất lượng cũng như số lượng khách hàng sử dụng thẻ tín dụng. Không chỉ là một dịch vụ tiện ích, tiêu dùng lớn, thẻ tín dụng còn sử hữu mức độ bảo mật cao, an ninh chặt chẽ nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

Thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng bằng thẻ tín dụng nhanh chóng bằng ứng dụng Gpay

Gpay là gì? 

Gpay là một nền tảng ứng dụng công nghệ hỗ trợ người dùng trong hình thức thanh toán qua điện thoại. Không chỉ hỗ trợ thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng bằng thẻ tín dụng, Gpay còn cung cấp rất nhiều dịch vụ như rút tiền, chuyển tiền, nộp tiền, Gpay hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần và hỗ trợ giao dịch tận nơi.

Thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng bằng thẻ tín dụng

Cách thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng bằng thẻ tín dụng tại Gpay 

Sau cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng bằng thẻ tín dụng với Gpay như sau: 

  • Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng Gpay, chọn tính năng “Thanh toán vay tiêu dùng” 

  • Bước 2: Chọn nhà cung cấp Chọn nhà cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng. Bao gồm: FECredit, Home Credit, DoctorDong, OCB, Mcredit, Maritime Bank (MSB), Prudential Fiance, Mirae Asset. 

  • Bước 3: Nhập số hợp đồng và số tiền muốn thanh toán 

  • Bước 4: Xác nhận hóa đơn: xác nhận thông tin nhà cung cấp, số hợp đồng, số tiền giao dịch và chọn mã khuyến mãi. 

  • Bước 5: Xác nhận mật khẩu và giao dịch

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng bằng thẻ tín dụng, hy vọng giúp ích cho bạn trong các giao dịch tín dụng trong tương lai. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để được giải đáp.

Tải app miễn phí ngay : https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng 9, Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status