download app g-pay

Tạm biệt nỗi lo quá hạn thanh toán tiền điện

Gutina - ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 ra đời đã mang đến rất nhiều tiện ích cho đông đảo khách hàng. Mới nhất trong đó là tính năng thanh toán tiền điện vô cùng an toàn và tiện ích.

Khách hàng hãy trở thành người tiêu dùng thông thái bằng cách tìm hiểu ngay những lợi ích khi thanh toán tiền điện trên ứng dụng Gpay nhé.

Thanh toán tiền điện vừa tiện vừa nhanh với Gpay

Luật Điện lực sửa đổi năm 2012 quy định: “Trong trường hợp bên mua điện không trả tiền điện và đã được bên bán điện thông báo 02 lần thì sau 15 ngày, kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, bên bán điện có quyền ngừng cung cấp điện. Bên bán điện phải thông báo thời điểm ngừng cấp điện cho bên mua điện trước 24 giờ và không chịu trách nhiệm về thiệt hại do việc ngừng cấp điện gây ra”.

Tuy nhiên trong thực tế, không phải người dân nào cũng có thể thực hiện việc yêu cầu thanh toán tiền điện đúng hạn với rất nhiều phiền phức và rủi ro. Ví dụ như không sắp xếp được thời gian để đến thanh toán tiền điện vào giờ hành chính, mất thời gian đi lại, tắc đường, mưa gió,... Hoặc phải xếp hàng khi thanh toán hoặc để quá hạn thanh toán khiến nhà bị cắt điện… Giờ đây với tính năng thanh toán Hóa đơn điện nước của Gutina - ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 sẽ giúp bạn thanh toán tiền điện dễ dàng. 

Thanh toán tiền điện

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thanh toán tiền điện với nhiều lợi ích không tưởng:

  • Hoàn toàn chủ động thời gian thanh toán tiền điện dù bạn đang ở bất cứ đâu như đang đi du lịch nước ngoài, về quê, đi công tác… chỉ với một chạm vào Gutina bạn đã có thể thanh toán hóa đơn tiền điện và dễ dàng kiểm soát thời hạn thanh toán hóa đơn.

  • Tạm biệt nỗi lo cắt điện do quá hạn thanh toán tiền điện. Không phải đi đâu, chỉ cần ngồi nhà vẫn có thể chủ động thanh toán tiền điện với Gutina bất kể ngày, đêm. Từ nay bạn sẽ không bao giờ phải lo nhà bị cắt điện đột ngột khi quên thanh toán tiền điện nữa nhé.

  • Tránh bị lừa đảo với những hóa đơn “ma”: Ngày nay không thiếu những hình thức lừa đảo tinh vi khiến người dùng bị mất tiền oan bởi những tin nhắn hay hóa đơn thanh toán tiền điện ảo. Thanh toán tiền điện bằng Gutina chính là lựa chọn an toàn và chính xác.

XEM THÊM: Các ứng dụng mua thẻ cào điện thoại uy tín hiện nay

Hướng dẫn thanh toán tiền điện trên Gutina chỉ với một chạm

Thanh toán tiền điện trên Gutina

Chỉ một chạm vào Gutina là bạn đã hoàn thành việc thanh toán tiền điện, không những tiết kiệm, chủ động thời gian mà còn giúp việc sử dụng điện liên tục không bị ngắt quãng. Vậy làm thế nào để thanh toán tiền điện trên ứng dụng Gutina một cách chính xác, nhanh chóng và tiện lợi nhất? 

Đầu tiên, để thanh toán tiền điện bằng ứng dụng Gutina, bạn phải cài đặt ứng dụng về smartphone của mình. Gutina có mặt trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Tiếp đó, bạn đã có thể thanh toán hóa đơn điện dễ dàng và nhanh chóng chỉ bằng một vài thao tác:

  • Bước 1: Đăng nhập vào Gutina - ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7, chọn Hóa đơn điện nước.
  • Bước 2: Chọn thanh toán “Hóa đơn tiền điện” và nhập mã khách hàng để truy xuất thông tin hóa đơn kèm theo số tiền cần thanh toán.
  • Bước 3: Xác nhận thông tin, nhập mã khuyến mãi và thanh toán. 

Với vô vàn những tiện ích kể trên, việc sử dụng Gutina để thanh toán tiền điện là lựa chọn của người tiêu dùng thông thái. Hãy tải ứng dụng và thanh toán tiền điện của gia đình chỉ bằng một chạm bạn nhé.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status