download app g-pay

Rút tiền khác ngân hàng nên lưu ý những gì

So với rút tiền trong cùng hệ thống ngân hàng thì việc rút tiền khác ngân hàng hiện nay vẫn còn khá nhiều bất cập. Vậy những bất cập đó là gì và giải pháp ra sao?

Hiện nay tốc độ phát triển tài khoản ngân hàng với lượng vô cùng lớn. Nếu như trước đây, bạn chỉ có thể rút tiền với các cây ATM trong cùng hệ thống ngân hàng, thì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể rút tiền khác ngân hàng từ các cây ATM khác hoặc rút tiền ngay tại nhà với ứng dụng Gutina. 

Mức phí phải trả khi rút tiền khác ngân hàng

Mặc dù việc rút tiền hiện nay có thể thực hiện ở các cây ATM khác nhau, tuy nhiên nhiều người vẫn cố gắng tìm kiếm cây ATM cùng ngân hàng để tiết kiệm chi phí. Bởi lẽ rút tiền là hoạt động diễn ra thường xuyên và liên tục, đặc biệt với những người kinh doanh buôn bán. Dù với mỗi lần rút chi phí không cao, nhưng nếu số lần rút tiền nhiều và tích lũy theo ngày thì khoản tiền đội lên sẽ không nhỏ, ảnh hưởng đến việc chi tiêu của bạn rất nhiều. 

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền thử các cây ATM khác nhau của các ngân hàng khác nhau. Tuy nhiên các ngân hàng bạn sử dụng để rút tiền phải có cùng liên kết Napas. Để biết được điều này, các bạn có thể kiểm tra biểu tượng Napas, smartlink trên thẻ và máy ATM. Trước khi rút tiền mặt, cây ATM sẽ báo cho bạn về mức chi phí mà bạn phải thanh toán. Vì thế bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện rút tiền khác ngân hàng.

So với việc rút tiền trên cùng hệ thống ngân hàng thì việc rút tiền khác ngân hàng thường phải chịu một khoản chi phí khá cao, dao động từ 3.300 đến 11.000 đồng/lần. Tuy nhiên có một số ngân hàng sẽ hỗ trợ miễn phí khách hàng của mình như Techcombank. Phí rút tiền mặt từ các thẻ ATM quốc tế như Mastercard sẽ có mức phí cao hơn, thông thường dao động từ 10.000 đến 20.000 đồng/lần. 

Rút tiền khác ngân hàng

Rút tiền khác ngân hàng như thế nào để có sự tiện lợi và tiết kiệm nhất

Thay vì phải tới các cây ATM và mất để cả tiếng đồng hồ vừa để chờ đợi, hoặc lâu hơn nếu như bạn phải chia nhỏ số tiền rút thành nhiều lần vì cây ATM chỉ cho bạn rút với hạn mức nhất định kèm chi phí cao. Tệ hơn nữa là bạn có thể đi đến vài cây ATM mà không rút được tiền, hoặc bị nuốt thẻ. Giờ đây, các bạn hoàn toàn có thể rút tiền với số tiền mong muốn chỉ bằng ba thao tác đơn giản và tiền sẽ được mang đến tận tay bạn. 

Nhằm cung cấp tới cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền, rút tiền tiện ích mang tính ứng dụng cao trong đời sống, Gutina đã ra đời với những sự ưu việt mà không có một ứng dụng nào hiện nay có thể đáp ứng được. Ngay bây giờ hãy truy cập vào website Gutina chuyển tiền ngay hôm nay để có thể rút tiền khác ngân hàng một cách thuận lợi nhất.

Gutina - Ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7

Nhận được sự ủng hộ lớn từ phía người dùng, chúng tôi đã và đang cải tiến dịch vụ của mình ngày một tối ưu hơn để giúp khách hàng giao dịch chuyển tiền, rút tiền 24/7. 

Không chỉ dừng lại ở đó, Gutina còn có tính năng thanh toán qua Gpoint để nạp điện thoại, mua thẻ game, qua đó các bạn còn có cơ hội nhật hàng ngàn voucher vui chơi giải trí dành vô cùng hấp dẫn.

Hãy sử dụng Gutina ngay hôm nay để dành cho mình hình thức rút tiền khác ngân hàng - tiết kiệm chi phí - uy tín và bảo mật tuyệt đối, nhận hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi từ chúng tôi nhé. Hy vọng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất với Gutina - chuyển tiền nhanh 24/7

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status