download app g-pay

RA NGÂN HÀNG 20 LẦN/ THÁNG, NỖI KHỔ CỦA NGƯỜI “NHIỀU TIỀN”

Tiền nhiều để làm gì? Khi không phải tiền của mình, nhưng vẫn phải nâng niu, chăm sóc, mang ra ngân hàng gửi mỗi ngày?

Biết khổ như này ngày xưa em chẳng dấn thân vào cái nghề Kế Toán này làm gì các anh chị ạ. Công việc số má mỗi ngày đã đủ đau đầu, đằng này ngày nào cũng mang vài trăm triệu đến tiền tỷ đi quãng đường 6km từ công ty ra ngân hàng. Mưa nắng thì chẳng lo, vì được ngồi taxi, nhưng vác theo cục tiền lớn khiến em đứng ngồi không yên, nhỡ bị rơi, cướp mất hay đơn giản để quên thì bán thân mà đền còn gì nữa.

Không phải nói đâu xa, mới hôm 26 Tết vừa rồi, em mang gần 2 tỷ đi nộp vào tài khoản, có hẳn nam nhân hộ tống, không hiểu thế nào lúc vào ngân hàng giật mình không thấy vali tiền đâu,hai anh em nhìn nhau, người này cứ nghĩ người kia cầm. Cũng may đi xe công ty, tiền vẫn nằm ngoan ở ghế sau, chứ hôm đó ngồi taxi chắc khối người mất Tết.

Ông kia về kể cho sếp lớn, “con Hà kế toán nó mang 2 tỷ mà cứ như kiểu cầm 20k đi mua bánh mỳ anh ạ, quên trong xe được mới hay chứ”. “Con Hà kế toán” nghe chửi ngay sau đó, nhưng cũng không mất đồng thưởng Tết nào.

Sau Tết, sếp gọi cả phòng kế toán, hành chính nhân sự vào họp về phương án mới giảm thiểu rủi ro vụ nộp tiền vào tài khoản. Ban đầu em tưởng sắp tới công ty thuê hẳn mấy anh vệ sỹ cao

to đẹp trai đi theo bảo vệ em cơ, à không là bảo vệ tiền.

Nhưng hóa ra, là phổ biến kế hoạch dùng dịch vụ của Gutina để thay thế cách nộp tiền tài khoản kiểu cũ. Có người qua tận nơi nhận tiền, rồi nộp thẳng vào tài khoản của công ty, mấy trăm triệu đến vài tỷ cũng không vấn đề gì, giảm thiểu hoàn toàn rủi ro khi đi đường.

Giờ nhàn hơn hẳn, cần nộp tiền, lại mở app điện thoại hoặc gọi Hotline để tạo lệnh, được tổng đài xác nhận, 15 phút sau có người qua tận nơi đếm tiền rồi báo về là tài khoản nổ luôn. Chi phí phát sinh không đáng là bao so với những rủi ro có thể gặp phải khi phải mang ra ngân hàng anh chị em ạ.

Ngoài ra, dùng Gutina cũng chẳng cần quan tâm giờ làm việc ngân hàng, chưa nộp tiền lúc nửa đêm bao giờ nhưng thứ 7, Chủ Nhật cứ gọi là có người tới, hay 6-7 giờ tối cũng vẫn nộp, rút tiền tỷ thoải mái.

Đấy, thời đại Cách mạng 4.0 ai cũng nhàn hạ hơn, link inbox ngay đây m.me/gpayvietnam, mọi người trải nghiệm thử Gutina nhá!!!

Cũng đừng quên nhập mã KM ‘8TIENG’ để được giảm 40% phí giao dịch trong giờ hành chính mọi ngày trong tuần.

—-

Chia sẻ nỗi lo với dân văn phòng, Gutina tặng bạn mã "8TIENG" giảm thẳng phí giao dịch khi nộp, rút tiền mặt trên ứng dụng di động.

  • Giảm 40% (tối đa 100.000 VNĐ)

  • Hiệu lực: Trong giờ hành chính 8h - 16h30, từ ngày 13/5 đến hết ngày 17/5/2019

  • Mỗi khách hàng có thể dùng Mã khuyến mãi không giới hạn

Không cần bỏ công bỏ việc, không ngại nắng mưa, đường xa, chỉ cần tải Gutina, mọi giao dịch thực hiện trong vài phút, tận nơi bất kể trong giờ hành chính, buổi đêm, cuối tuần hay nghỉ lễ!

5 điểm (36 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status