download app g-pay

Nộp tiền vào tài khoản Vietcombank ngay tại nhà

Các chi nhánh của Vietcombank luôn ở trong trạng thái quá tải vì lượng khách đến giao dịch quá đông phần lớn trong số đó là nhu cầu nộp tiền vào tài khoản Vietcombank của họ. Với sự phát triển của công nghệ 4.0, khách hàng từ nay sẽ tránh được cảnh xếp hàng đông đúc nữa vì có thể dễ dàng nộp tiền ngay tại nhà.

Được biết đến là một trong những ngân hàng có mức phí giao dịch cao nhất hiện nay, thế nhưng khách hàng có thể nộp tiền vào tài khoản Vietcombank miễn phí tại các chi nhánh thuộc cùng tỉnh/thành phố mở tài khoản. Tuy nhiên với các chi nhánh khach địa bàn, mức phí này lên tới 0,03% số tiền nộp vào tài khoản (tối thiểu 20.000 VND, tối đa 2.000.000VND). Danh sách các chi nhánh thuộc ngân hàng này bạn có thể xem ở website Vietcombank. Thời gian hoạt động trong giờ hành chính,từ 8 đến 17h hàng ngày,từ thứ 2 đến thứ 6.

Nộp tiền vào tài khoản Vietcombank tại nhà 

Cách nộp tiền vào tài khản vietcombank

Cũng với một mức phí tương tự, chỉ từ 0,03% khách hàng giờ đây có thể nộp tiền vào tài khoản Vietcombank ngay tại nhà mà không phải mất thời gian xếp hàng chỉ với một ứng dụng sau.

Đó là Gutina – được ra đời và phát triển từ cuối năm 2018, Gutina là ứng dụng công nghệ đầu tiên của Việt Nam đem đến giải pháp nộp và rút tiền mà không phải ra ngân hàng. Phục vụ 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết,bạn ở đâu nạp tiền ở đó.

Chỉ cần làm theo những bước dưới đây, việc nạp tiền vào tài khoản còn nhanh hơn thời gian xếp hàng ngoài ngân hàng:

  • Bước 1: Truy cập Gutina, đăng nhập ngay và chọn chuyển tiền để nộp tiền vào tài khoản Vietcombank
  • Bước 2: Hoàn thành thông tin giao dịch bao gồm địa chỉ, số điện thoại và số tài khoản nhận tiền (thông tin này sẽ được lưu lại cho lần sử dụng tiếp theo) và mã khuyến mại (nếu có)
  • Bước 3: Xác nhận giao dịch

Ngay khi thông tin được xác nhận, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để giao dịch viên đến nhà giúp khách hàng nộp tiền vào tài khoản Vietcombank, biên lai sẽ được gửi đến khách hàng để xác thực. Sau khi kiểm tra đủ số tiền, tiền sẽ ngay lập tức được chuyển vào tài khoản của khách hàng.

Với tính năng này khách hàng cũng có thể chuyển tiền mặt vào tài khoản của người khác mà không cần có sẵn tiền trong tài khoản, đặc biệt với những giao dịch lớn, cần thời gian chuyển tiền nhanh.

Niềm tin dựng xây, đong đầy tài khoản với Gutina

Cách nộp tiền vào tài khoản vietcombank ngay tại nhà

Gutina đặt uy tín lên hàng đầu,đem đến những giải pháp tài chính tốt nhất tới mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ nộp tiền vào tài khoản Vietcombank, hệ thống của chúng tôi trải khắp 40 ngân hàng trên cả nước, từ Bắc vào Nam. Tiền nổi ngay sau 7 phút với thông tin rõ ràng.

Giao dịch viên của chúng luôn được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất, tạo cảm giác thân thiện với khách hàng. Với sự kiểm soát chặt chẽ và bài bản, bạn có thể yên tâm nộp tiền vào tài khoản ngay tại nhà của mình.

Chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 100 nghìn giao dịch với rất hàng nghìn khách hàng khác nhau và mong muốn đem dịch vụ đến nhiều khách hàng hơn nữa. Những chính sách và ưu đãi được cập nhập liên tục trên app cùng giao diện thân thiện với người dùng. Nếu bạn không muốn xếp hàng và mất thời gian chờ đợi ở ngân hàng, Gutina chính là chiếc ngân hàng di động dành cho bạn: Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng, rút tiền mặt từ ngân hàng tại nhà và chuyển tiền ngay trong tích tắc không hạn mức, không giới hạn. Hãy tải ứng dụng ngay với những cam kết chúng tôi đem lại cùng rất nhiều ưu đãi khác.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status