download app g-pay

Những lưu ý không thể bỏ qua khi nộp tiền vndirect

VNDIRECT được biết đến là công ty chứng khoán hoạt động trong lĩnh vực tài chính và chứng khoán tại Việt Nam. Vậy làm sao để nộp tiền vào tài khoản chứng khoán này? Và khách hàng cần lưu ý những điều gì khi tiến hành nộp tiền VNDIRECT. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây!

Hướng dẫn nộp tiền VNDIRECT trực tiếp tại các ngân hàng

Hướng dẫn nộp tiền vào vndirect

Sau khi mở tài khoản giao dịch tại công ty chứng khoán VNDIRECT, người dùng có thể thực hiện nộp/rút/chuyển tiền nhanh chóng. Để thực hiện nộp tiền VNDIRECT, ngoài cách nộp tiền trực tuyến qua 9 hệ thống ngân hàng được kết nối trực tiếp với VNDIRECT. Người dùng còn có thể thực hiện nộp tiền vào tài khoản chứng khoán trực tiếp tại các phòng giao dịch ngân hàng.

Khi cần nộp tiền VNDIRECT, người dùng chỉ cần đến quầy giao dịch tại các ngân hàng. Tại đây, bạn sẽ được giao dịch viên hướng dẫn điền phiếu nộp tiền. Trong đó các thông tin: tên người thụ hưởng, số tài khoản, chi nhánh bạn có thể lựa chọn một trong những tài khoản tại bảng dưới đây. 

Cách nộp tiền vào tài khoản vndirect

Sau khi điền các thông tin theo yêu cầu, khách hàng tiến hành giao dịch nộp tiền cho giao dịch viên ngân hàng. Cuối cùng là ký xác nhận thực hiện giao dịch. Có thể thấy, thao tác thực hiện nộp tiền VNDIRECT cũng giống như việc thực hiện giao dịch nộp tiền mặt vào tài khoản bất kỳ tại ngân hàng. Tuy nhiên, làm sao để giao dịch không phát sinh vấn đề và tài khoản VNDIRECT sẽ nổi tiền ngay, cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo.

Lưu ý khi thực hiện nộp tiền VNDIRECT

Để hạn chế mọi rủi ro khi thực hiện nộp tiền VNDIRECT, bạn cần lưu ý 03 điều sau:

Nội dung nộp tiền: Chuyển tiền vào tài khoản [Số tài khoản chứng khoán của khách hàng] của [Họ và tên khách hàng]. Trong đó:

- Nội dung được viết không dấu

- Số tài khoản chứng khoán của khách hàng cần ghi đủ 10 số ví dụ: 00053xxxxx. Nếu bạn không ghi chính xác và đủ STK chứng khoán của mình số tiền nộp sẽ không được hạch toán.

- Khi thực hiện nộp tiền, bắt buộc phải có nội dung nộp tiền.

Thời gian nộp tiền tốt nhất

 Buổi sáng: 8:00 - 11:30 và buổi chiều: 13:00 - 16:30

Thời gian tiền vào hệ thống tài khoản chứng khoán

- Trong trường hợp cùng hệ thống: sau khi bạn tiến hành nộp tiền thành công 30 phút, tiền trong tài khoản VNDIRECT sẽ nổi.

- Ngoài ra, nếu bạn nộp tiền khác hệ thống: thời gian chờ đôi khi kéo dài đến 24 tiếng.

- Nếu khách hàng nộp tiền VNDIRECT sau 26:30 hoặc vào những ngày nghỉ lễ. VNDIRECT sẽ thực hiện hạch toán tiền vào tài khoản chứng khoán vào ngày làm việc kế tiếp.

Nộp tiền tại nhà 24/7 không giới hạn cùng Gutina

Gutina là giải pháp chuyển tiền nhanh 24/7. Trong đó, nộp tiền vào tài khoản là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng. Vậy nộp tiền vào tài khoản qua Gutina có những tiện ích nào:

- Thực hiện giao dịch 24/7: Mọi giao dịch nộp tiền vào tài khoản bạn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào bất kể sáng hay đêm. Hoặc nếu bạn phát sinh giao dịch vào cuối tuần hay ngày nghỉ đều có thể liên hệ Gutina.

- Giao dịch tại nhà: Bạn không cần di chuyển ra ngân hàng mà vẫn có thể nộp tiền vào tài khoản tại nhà hoặc địa điểm bạn mong muốn.

- Không giới hạn: Ngoài phá vỡ giới hạn về không gian và thời gian, khi lựa chọn nộp tiền mặt vào tài khoản qua Gutina giá trị giao dịch của bạn cũng không bị giới hạn. Có thể từ vài trăm nghìn đồng đến hàng tỷ đồng đều có thể thực hiện nhanh chóng an toàn qua Gutina.

- Đặc biệt, việc sử dụng Gutina khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ bảo mật thông tin. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến giao dịch nộp tiền VNDIRECT. Hy vọng rằng, bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại bài viết này. Đừng quên lựa chọn Gutina để trải nghiệm dịch vụ nộp tiền vào tài khoản tại nhà 24/7. 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status