download app g-pay

Những hạn chế có thể gặp khi rút tiền tại ngân hàng

Với một chiếc thẻ ngân hàng bạn có thể rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào tiện nhất, tuy nhiên với những số tiền lớn, ra rút tiền tại ngân hàng là giải pháp hữu hiệu nhất. Mặc dù vậy phương pháp này tồn tại rất nhiều hạn chế mà khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi ở bài viết dưới đây:

Rút tiền tại ngân hàng

Trong 10 năm trở lại đây, thẻ ngân hàng được lựa chọn như một chiếc két sắt an toàn và tiện lợi nhất khi bạn có thể đi đến khắp mọi nơi và không cần phải mang theo số tiền quá lớn bên cạnh. Bạn có thể an tâm với tài sản của mình có thể rút ra bất cứ  lúc nào, thậm chí còn có thể được hưởng lãi suất theo quy định của ngân hàng. Tuy nhiên mọi tính năng chỉ ở mức tương đối. Khi bạn muốn rút tiền tại ngân hàng qua cây ATM, số tiền bạn muốn rút sẽ bị giới hạn trong ngày tùy thuộc vào quy định của các ngân hàng khác nhau, tối đa một lần rút là 5.000.000 đồng. 

Do đó rút tiền tại ngân hàng các chi nhánh vẫn luôn được ưu tiên mặc dù vẫn còn những hạn chế nhất định.

Một số hạn chế rút tiền tại ngân hàng

Thiếu linh hoạt

Các chi nhánh hoạt động vào giờ hành chính, từ Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần thời gian từ 8h đến 16h30, một số ngân hàng sẽ làm vào sáng thứ 7. Vào thời gian này ngân hàng luôn đông đúc và phải xếp hàng lấy phiếu để giao dịch được giải quyết. Để không mất thời gian chờ đợi, bạn có thể đến lúc ngân hàng mở cửa hoặc tầm trưa để được hỗ trợ nhanh nhất. Với những người làm việc khung giờ này rất mất thời gian.

Thủ tục phức tạp

Hạn chế rút tiền tại ngân hàng

Để rút tiền tại ngân hàng, bạn cần mang theo thẻ ngân hàng của mình và chứng minh thư nhân dân, điền tờ khai và quan trọng không kém là nhớ mẫu chữ ký của mình. Có nhiều trường hợp xảy ra là khách hàng ký rất nhiều vẫn không thể đúng mẫu chữ ký của mình và không rút được tiền, hình ảnh những tờ giấy ký mẫu cũng không còn xa lạ nữa, một số nhân viên sẽ linh động để bạn bạn xem lại mẫu chữ ký.

Đảm bảo an toàn

Với những số tiền lớn, sẽ không tránh khỏi việc xung quanh mọi người dòm ngó, chuyện khách hàng đi rút tiền để quên bọc tiền trên taxi hoặc rơi tiền trên đường vẫn xảy ra hàng ngày. Vì vậy bạn nên đi cùng người thân khi rút tiền và bảo quản kỹ số tiền của mình.

XEM THÊM: Rút tiền không cần thẻ - Phương thức linh hoạt và an toàn cho mọi người

Bỏ qua hạn chế, rút tiền ngay tại nhà?

Gutina khắc phục việc phải rút tiền tại ngân hàng

Vấn đề gì cũng có cách giải quyết, rút tiền tại ngân hàng cũng vậy. Với Gutina, việc an toàn, linh động, tối thiểu hóa cả thủ tục sẽ được giải quyết chỉ bằng một cái chạm tay. Tải ngay ứng dụng và tìm hiểu Gutina ngay

Gutina là một giải pháp cho việc nạp, chuyển và rút tiền của khách hàng, hoạt động 24/7 bất kể ngày lễ tết. Được thành lập từ cuối năm 2018, và thực hiện hơn 130 nghìn giao dịch, Gutina đã và đang tiếp tục nâng cao dịch vụ của mình để khách hàng có thể trải nghiệm tốt nhất.

Ban chỉ cần ngồi nhà và tiền của bạn sẽ được rút chuyển đến tận tay bởi giao dịch viên của chúng tôi. Ngoài ra Gutina còn đem đến giải pháp nạp tiền vào tài khoản ngay tại nhà. Tất cả chỉ trong 3 thao tác:

Bước 1: Truy cập ứng dụng – Lựa chọn loại hình dịch vụ (chọn rút tiền để rút tiền ra khỏi tài khoản)

Bước 2: Điền thông tin giao dịch

Bước 3: Xác nhận yêu cầu

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ điều phối giao dịch viên gần nhất đến để hỗ trợ kịp thời. Bằng cách này bạn không cần ra ngân hàng, không mất thời gian chờ đợi, giảm hết các thủ tục phức tạp khi rút tiền tại ngân hàng. Quan trọng hơn giao dịch tận nhà vô cùng an toán.

Nếu có bất cứ thông tin nào cần hỗ trợ, hãy liên hệ chúng tôi ngay để được giải đáp. 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status