download app g-pay

Ngày Tết có rút được tiền ở cây ATM không?

Ngân hàng đóng cửa nghỉ Tết, nhiều người phải tìm đến các cây ATM để rút tiền. Nhưng ngày Tết có rút được tiền ở cây ATM không là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

Rút tiền ATM ngày Tết: Có tiền cũng khó rút

Ngày lễ Tết ngân hàng đóng cửa nhưng ATM vẫn hoạt động thì vẫn rút tiền bình thường thôi, có gì đâu mà cần lo lắng. Nhưng thực tế, vào các dịp Tết việc rút tiền ở ATM luôn là nỗi ám ảnh với nhiều người.

Càng vào những ngày cận Tết, tình trạng khó rút tiền ở các ATM càng trở nên đặc biệt khó khăn, nhất là vào các khung giờ cao điểm như giờ tan tầm hay ở các khu công nghiệp, địa bàn tập trung đông dân cư, người lao động. Hầu hết người dân đều phải xếp hàng dài chờ đợi đến lượt. Tuy nhiên dù có đến lượt mình cũng chưa chắc đã rút được tiền như ý muốn vì nhiều lý do như:

  • Máy ATM lỗi do quá tải

  • Máy ATM nuốt thẻ, không nhả tiền

  • Xếp hàng quá lâu nhưng khi đến lượt thì máy ATM lại hết tiền

  • Máy ATM nhả toàn tiền lẻ

  • Hạn mức giao dịch mỗi lần rút thấp buộc người dân phải chia làm nhiều lần rút

Rút tiền ATM ngày Tết

Và còn rất nhiều lý do khác nữa khiến việc rút tiền ở cây ATM ngày Tết thực sự trở thành “cơn ác mộng” kinh hoàng với mỗi người.

Để giải quyết tình trạng này, nhiều người đã chịu khó di chuyển tới các ATM ở xa khu dân cư, hay rút tiền tránh các khung giờ cao điểm, sát ngày lễ Tết. Tuy nhiên nhiều công ty thường đợi tới ngày cuối làm việc mới trả lương thưởng, người lao động đành vạ vật ở các cây ATM để mong rút được tiền trước khi về quê ăn Tết.

Vậy đâu là giải pháp tối ưu giúp người dân tránh khỏi các rắc rối mỗi khi Tết đến Xuân về để không phải hỏi mãi câu hỏi “Tết có rút được tiền ở cây ATM không?”

Vậy Tết có rút được tiền ở cây ATM không? 

Bạn cần gấp một số tiền lớn lên đến vài trăm triệu vào 30 Tết nhưng ngân hàng đã đóng cửa, ATM thì giới hạn số tiền rút trong ngày. Vậy đâu là giải pháp giao dịch nhanh chóng, an toàn và bảo mật? Chắc hẳn lúc này Gutina sẽ chính là lựa chọn số 1 của bạn.

Gutina - Ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 cung cấp giải pháp cho các khách hàng muốn rút hay nộp tiền từ tài khoản ngay tại nhà mà không giới hạn hạn mức giao dịch. Rút tiền, chuyển tiền không cần chứng minh thư hay thẻ ATM cực nhanh chóng và tiết kiệm.

Gutina cung cấp đa dạng các giải pháp về dịch vụ chuyển và rút tiền với nhiều hình thức bao gồm chuyển từ tiền mặt sang tiền mặt, chuyển từ tiền mặt vào tài khoản hay từ tài khoản sang tiền mặt. Với bất kỳ hình thức nào, chỉ cần bạn có yêu cầu Gutina sẽ tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng giúp bạn, bất kể cuối tuần, nghỉ lễ, trong và ngoài giờ hành chính. Trong vòng 30 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu, tiền đã nổi trong tài khoản hay được mang đến tận tay cho bạn, an toàn và bảo mật tuyệt đối. 

Làm sao để rút tiền ngày Tết đơn giản?

Để rút tiền ngày Tết nhanh chóng và an toàn, tất cả những điều bạn cần làm đó là liên lạc với Gutina và gửi yêu cầu giao dịch. Hỗ trợ viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn để thực hiện việc rút tiền ngày Tết một cách nhanh chóng.

Bước 1: Liên hệ với Gutina

Có 4 cách để liên hệ với Gutina mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình:

  • Liên lạc với Gutina qua hotline:  0962 041 588- 0947 060 588

  • Liên lạc với Gutina qua hệ thống chat nhanh trên website (Chat ngay tại góc dưới bên phải màn hình bạn)

  • Liên lạc với Gutina qua hệ thống tin nhắn trên fanpage Gutina

  • Tải miễn phí ứng dụng Gutina trên CH Play và App Store 

Sau khi đã liên lạc với Gutina qua 4 kênh trên, khách hàng gửi yêu cầu để được Hỗ trợ viên tư vấn và hỗ trợ.

Bước 2: Lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu

Để rút tiền ngày Tết nhanh và đơn giản với Gutina, bạn gửi yêu cầu “Rút tiền mặt tại nhà”, nhận thông báo về phí dịch vụ, phí ship và xác nhận yêu cầu.

Bước 3: Thực hiện giao dịch với Gutina.

Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, Gutina sẽ tìm shipper ở địa chỉ gần với bạn nhất và mang tiền mặt đến cho bạn.

Bước 4: Hoàn tất giao dịch

Nhân viên giao tiền mặt, viết biên là và đóng dấu đỏ để hoàn tất giao dịch.

Gutina hỗ trợ bạn chuyển, rút tiền mặt từ tất cả các ngân hàng trên toàn quốc, hãy trải nghiệm dịch vụ chuyển, rút tiền mặt 24/7 với chất lượng 5* của Gutina ngay hôm nay để việc rút tiền ngày Tết được dễ dàng hơn mà không cần thẻ ATM, chứng minh thư hay đợi xếp hàng ngoài phòng giao dịch.

1.9 điểm (59 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status