download app g-pay

Mua thẻ điện thoại ngay hưởng khuyến mãi 20%

Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhiều nhà mạng ra chương trình khuyến mãi tới 20% giá trị thẻ nạp. Hãy mua thẻ điện thoại ngay hôm nay để hưởng các ưu đãi này bạn nhé.

Mua thẻ điện thoại hưởng khuyến mãi từ các nhà mạng

Ngày hôm nay, các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone đồng loạt áp dụng chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước. Chương trình được triển khai đúng ngày lễ Nhà giáo Việt Nam với mong muốn giúp các thuê bao đang hoặc sắp hết tiền có cơ hội nạp thẻ nhận thêm ưu đãi 20% giá trị. Chỉ cần mua thẻ điện thoại và nạp ngay hôm nay là khách hàng có thể tham gia chương trình khuyến mãi, hưởng ưu đãi và tiếp tục liên lạc với thầy cô, bạn bè.

Mua thẻ điện thoại hưởng khuyến mãi từ các nhà mạng

Cách mua thẻ điện thoại online siêu nhanh và đơn giản

Thẻ điện thoại ngày này không dừng lại đơn thuần chỉ là nạp thẻ cho thuê bao di động đăng ký các gói cước của nhà mạng nữa mà có nhiều công dụng như nạp game, mua sách, những dịch vụ khách dùng thẻ cào thanh toán trên mạng hết sức tiện lợi. Mua thẻ điện thoại online đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để thay thế cho cách thức mua thẻ cào truyền thống vì tính tiện lợi, nhanh chóng. Ngay lúc này, nếu trong tay bạn đã có một chiếc điện thoại, máy tính có kết nối mạng, bạn đã hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại online mà không cần đi đâu xa. Bởi ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc nạp thẻ điện thoại trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo đó, chỉ cần có tài khoản ngân hàng bạn có thể mua thẻ điện thoại online dễ dàng.

Cách mua thẻ điện thoại online

Mua thẻ điện thoại online được tối ưu hóa bằng cách dùng tài khoản ngân hàng phục vụ cho các khâu thanh toán. Bạn có thể mua thẻ điện thoại online qua các ngân hàng như BIDV, Vietcombank, Sacombank,... và rất nhiều các ngân hàng nội địa khác.

Ngoài ra, còn có rất nhiều các ứng dụng thanh toán có cung cấp dịch vụ để khách hàng chọn mua thẻ điện thoại như Momo, VTC Pay,... hay các website thương mại như banthe247, thanhtoanonline,...

Mới nhất hiện nay có Gutina - ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua thẻ điện thoại online với nhiều mệnh giá, áp dụng cho các nhà mạng phổ biến ở Việt Nam gồm Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile và Gmobile.

XEM THÊM: Mua thẻ Viettel bằng ứng dụng Gutina nhanh chóng, tiện lợi

Cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng và tiện lợi với Gutina

Để mua thẻ điện thoại từ Gutina, khách hàng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Từ màn hình chính chọn tính năng “Mua thẻ cào ĐT, game”

Bước 2: Nhấp vào logo để lựa chọn nhà mạng tương ứng

Bước 3: Chọn mệnh giá thẻ, số lượng và bấm tiếp tục. Các mệnh giá thẻ nạp từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ.

Lưu ý chỉ có thể mua thẻ điện thoại trên Gutina bằng Gpoint.

Bước 4: Xác nhận để hoàn tất giao dịch.

Cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng

Như vậy bạn đã có thể mua thẻ điện thoại để tiếp tục các cuộc gọi, liên lạc với bạn bè. Hãy dùng Gutina để mua thẻ điện thoại và nạp liền tay trong hôm nay để nhận và hưởng ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi của nhà mạng.

Gutina - Ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 mới ra đời trong thời gian gần đây đã mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Từ mua thẻ điện thoại, thẻ game, mua data 3G/4G và thanh toán các hóa đơn điện, nước Gutina còn được biết đến nhiều với dịch vụ chuyển - rút tiền nhanh 24/7 - cho phép người dùng có thể chuyển tiền mặt vào tài khoản và rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng. Giao dịch bằng Gutina giúp khách hàng nhận các tiện ích sau:

  • Giao dịch 24/7 cả cuối tuần và các ngày nghỉ, lễ tết.

  • Giao dịch trực tiếp trên ứng dụng, an toàn bảo mật.

  • Giao dịch viên Gutina đến tận nơi giao dịch, khách hàng không mất thời gian di chuyển trên đường

  • Không giới hạn số lần giao dịch, không giới hạn hạn mức số tiền giao dịch.

Hãy thử trải nghiệm và cảm nhận Gutina - ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status