download app g-pay

Làm thế nào để nộp tiền ngân hàng vào ngày nghỉ

Vào thứ bảy và chủ nhật, đa số các ngân hàng đều đóng cửa. Phải làm sao để giao dịch được một số tiền lớn nộp tiền ngân hàng trong những ngày này đây? Hãy tìm tới ngay dịch vụ chuyển tiền nhanh Gutina chúng tôi nhé.

Chuyển tiền nhanh Gutina giúp bạn nộp tiền vào tài khoản mọi lúc mọi nơi với sự nhanh chóng, chính xác uy tín không thua kém gì bất kì một ngân hàng nào. Vậy chuyển tiền nhanh Gutina là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Chuyển tiền nhanh Gutina đem tới sự thuận tiện lớn

Ưu điểm lớn khi sử dụng dịch vụ Gutina

Dịch vụ chuyển tiền nhanh Gutina ứng dụng công nghệ hiện đại giúp khách hàng nộp tiền ngân hàng nhanh chóng, thuận tiện, an toàn, uy tín và bảo mật cao.

Bạn cứ nghĩ rằng chỉ vào ngân hàng thì chúng ta mới có thể thực hiện giao dịch nộp tiền ngân hàng. Nhưng ngày nay không chỉ cứng nhắc như vậy nữa, có rất nhiều công ty, dịch vụ chuyển tiền nhanh với nhiều hình thức giao dịch khác nhau để phục vụ nhu cầu gửi tiền, chuyển tiền, rút tiền của khách hàng trên mọi miền đất nước, từ thành phố hay tới cùng sâu vùng xa, dễ dàng sử dụng đối với mọi người.

Và dịch vụ chuyển tiền nhanh Gutina là một trong những dịch vụ nộp tiền ngân hàng uy tín, an toàn mà khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều vào hiện nay bởi thao tác thực hiện giao dịch đơn giản, nhanh chóng, ứng dụng công nghệ hiện đại tân tiến nhất với các thủ tục đơn giản, không cần sử dụng chứng minh nhân dân……….

Nộp tiền "ngân hàng" di động Gutina với đội ngũ nhân viên thân thiện, tư vấn và phục vụ tận tình các yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có dịch vụ tới tận nhà để chuyển tiền cho khách hàng mà khách hàng không cần phải đi đâu xa xôi với phí dịch vụ chỉ 30.000 đồng.

Gutina thực hiện giao dịch với trên 40 ngân hàng khác nhau cho quý khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm  hỗ trợ hàng ngàn khách hàng với hàng triệu lượt giao dịch chúng tôi luôn tư tin để hỗ trợ tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Với Gutina khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đáng kể cũng như xua tan nỗi lo khi ngân hàng đóng cửa vào ngày thứ 7 và chủ nhật.

Các bước thực hiện nộp tiền ngân hàng của Gutina

Khi có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nộp tiền ngân hàng nào từ Gutina, khách hàng chỉ cần thực hiện 3 thao tác đơn giản sau đây:

  • Liên hệ ngay với Gutina qua số điện thoại: 0962.014.588 hoặc 0947.060.588 để được nhân viên tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

  • Lựa chọn hình thức giao dịch, được thông báo về phí dịch vụ chuyển tiền hay phí ship…

  • Nhân viên Gutina sẽ nhận tiền/ viết biên lai đóng dấu rõ ràng và thực hiện chuyển khoản/ nộp tiền ngân hàng nhanh chóng, tiền sẽ có ngay chỉ sau 7 giây.

 

Kết nối hơn 40 ngân hàng khác nhau

Có thể nói dịch vụ chuyển tiền, nộp tiền ngân hàng là dịch vụ hoàn hảo nhất hiện nay giúp khách hàng thực hiện các giao dịch liên quan tới tiền nhanh nhất, đảm bảo nhất, uy tín và an toàn nhất. Gutina phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi kể cả lễ tết, ngày nghỉ. Chỉ cần khách hàng gọi là sẽ có nhân viên có mặt nhanh chóng. Nếu bạn còn băn khoăn hãy truy cập website Gutina chuyển tiền để nắm bắt thêm các thông tin chi tiết nhé.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status