download app g-pay

Hướng dẫn nhận ngay máy ATM mini rút tiền tại nhà

Ngày nay ai cũng có thể mua một chiếc máy ATM mini rút tiền tại nhà như một hình thức tiết kiệm. Thế nhưng với một thiết kế nhỏ gọn và hoạt động dễ dàng hơn và độ bảo mật là tuyệt đối, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một máy ATM mini rút tiền tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế như một chiếc ATM thu nhỏ với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng, mỗi chiếc máy ATM mini rút tiền tại nhà trên thị trường hiện nay có giá từ 200.000 VNĐ cho đến 1.000.000 VNĐ. Bạn có thể tìm mua chiếc máy này ở bất cứ khu chợ hay trung tâm thương mại nào.

Hướng dẫn sử dụng rất đơn giản, mỗi máy có một chiếc thẻ ATM đi kèm và có mã PIN mở khóa để bạn giao dịch. Với máy ATM mini rút tiền tại nhà, bạn có thể giữ lên tới 70 triệu VND. Nếu quên mật khẩu bạn hoàn toàn có thể lấy lại.

Sự thật về máy ATM rút tiền mini

Máy ATM mini rút tiền tại nhà

Máy ATM rút tiền mini rút tiền tại nhà được lựa chọn là món quá lý tưởng cho mọi người, thực chất đây được coi là một vật  giúp bạn tiết kiệm tiền. Do đó tính bảo mật chỉ là tương đối, hoàn toàn của thế bị lấy trộm và mở khóa bởi bất cứ ai. 

Phần lớn khách hàng sử dụng chiếc ATM mini này chủ yếu là trẻ em do đó giao diện rất đơn giản, nếu bạn nhập sai mã PIN sẽ có tiếng nhạc phát ra.

Máy ATM mini rút tiền ngay tại nhà  

Có thể bạn chưa biết, mỗi chúng ta đều có thể sở hữu một chiếc máy ATM mini rút tiền tại nhà được tích hợp ngay trên điện thoại bạn. Quan trọng hơn chiếc máy này dùng chính tài khoản ngân hàng của bạn. Đó là Gpay – một ứng dụng điện thoại đem đến giải pháp chuyển, rút tiền tận nơi cho khách hàng.

Với Gpay, khoảng cách từ bạn đến ATM  được rút lại bằng không. Hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần và quan trọng hơn, không  giới hạn số tiền trong một lần rút. Bạn có thể đem đến bất cứ đâu mình muốn. 

Để sử dụng ATM mini rút tiền tại nhà Gpay, thao tác cũng đơn giản hơn rất nhiều:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng, chọn rút tiền.

Nếu bạn không có Internet ở đấy, tổng đài của chúng tôi vẫn hoạt động 24/7 để nhu cầu của khách hàng được giải quyết kịp thời và nhanh chóng.

  • Bước 2: Nhập thông tin giao dịch, số tiền muốn rút và mã khuyến mãi (nếu có)
  • Bước 3: Xác nhận giao dịch

Ngay sau đó bạn sẽ chuyển khoản vào tài khoản của Gpay và giao dịch viên của chúng tôi sẽ đem tiền mặt đến tận tay khách hàng. Như vậy bạn có thể rút tiền thành công.

XEM THÊM: Rút tiền không cần thẻ ATM tại hơn 40 ngân hàng

Gpay - máy ATM mini rút tiền tại nhà

Có thể coi Gpay là một chiếc ATM mini rút tiền tại nhà được tích hợp nằm ngay trong điện thoại của bạn những quyền năng chứng tôi đem lại là không thể kể hết:

Thứ nhất, giao dịch tại bất cứ nơi nào bạn muốn, dễ dàng mang theo, giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng.

Thứ hai, giao dịch an toàn, mọi thông tin giao dịch để được đảm bảo. Chuyển và nhận tiền ngay tại nơi bạn sống.

Thứ ba, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí. Bạn không cần ra cây ATM cũng như ra các điểm giao dịch vẫn có thể rút được một số tiền lớn chỉ trong một lần. Bên cạnh đó hàng ngàn mã khuyến mại được cập nhập hàng ngày với chi phí giao dịch hấp dẫn.

Với Gpay máy ATM mini rút tiền tại nhà không còn là một món đồ tiết kiệm nữa, đó là một chiếc ngân hàng số nằm trọn trong tay bạn. Hãy trải nghiệm ngay những quyền năng mà bạn chắc chắn có được với ứng dụng Gpay.

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status