download app g-pay

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác

Thông thường bạn có thể chọn cách gửi mã thẻ đến cho thuê bao cần nạp thẻ. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp người nhận không thể nạp tiền điện thoại trực tiếp vào số điện thoại của họ được thì bạn có thể thực hiện theo cách sau đây.

Điện thoại di động phát triển mang giúp con người dễ dàng kết nối với nhau hơn. Để không bị gián đoạn liên lạc, chúng ta nạp tiền điện thoại thường xuyên. Cấu cú pháp nạp tiền cho chính thuê bao của mình là *100*mathecao# nhưng khi nạp tiền người khác thì mỗi nhà mạng có một cách khác nhau.

Nạp cho thuê bao Viettel

Bước 1:Vào phần gọi điện ấn *136# bấm OK hoặc phím Gọi.

Bước 2: Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện bản thông báo yêu cầu chọn phím, bạn chọn mục “Nạp thẻ hộ“.

Bước 3: Sau đó nhập số điện thoại cần nạp tiền điện thoại rồi chọn gửi.

Bước 4: Nhập mã thẻ cào theo hướng dẫn và bấm gửi là giao dịch sẽ được thực hiện 

Hoặc nhập trực tiếp cú pháp *136*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ#. Tuy nhiên để thực hiện thao tác này bạn phải đăng ký với nhà mạng hoặc nhờ trực tiếp đại lý.

Nạp tiền điện thoại nhanh từ Gutina

Nạp cho thuê bao Mobifone

Cấu trúc nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác của Mobifone sẽ phức tại hơn vì bạn phải truy cập website của nhà mạng, chọn thanh toán cước nạp tiền. Tại đây có hai mục Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng chỉ cần nhập số thuê bao và mã xác thực và làm theo hướng dẫn. 

Còn nếu chọn Nạp tiền vào tài khoản bạn sẽ cần đăng nhập sau đó nhập số điện thoại và số tiền muốn nạp, mã thẻ để xác nhận.

Nạp cho thuê bao Vinaphone

Tương tự như Viettel, thao tác nạp tiền cho thuê bao khác của Vinaphone rất đơn giản. Nhà mạng hỗ trợ đầu số 18001094 có chức năng nạp tiền cho thuê bao khác. Các bạn chỉ cần gọi điện tới 18001094 và nghe các thông tin hướng dẫn tron đó có thông tin nạp thẻ cho thuê bao khác.

Đơn giản hóa cách thức nạp tiền

Thay vì phải ra ngoài mua thẻ điện thoại trực tiếp từ các đại lý, và làm theo những hướng dẫn kia thì bây giờ bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại ngay tại nhà với sự hỗ trợ của thương mại điện tử và các ứng dụng di động. Đặc biệt là hệ thống Internet Banking của ngân hàng.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, ứng dụng chuyển tiên nhanh 24/7 Gutina đã phát triển tính năng nạp tiền điện thoại. . Chỉ cần truy cập ứng dụng, chọn nạp tiền di động và nhập trực tiếp số điện thoại của chính bạn hoặc người thụ hưởng vào là giao dịch được thực hiện.

Thậm chí khi tài khoản điện thoại của bạn không còn tiền vẫn có thể giao dịch được với những dịch vụ nạp tiền vào tài khoản ngân hàng.

Tại sao nên dùng nạp tiền điện thoại từ Gutina

Tại sao chọn Gutina nạp tiền điện thoại?

Gutina được biết đến là ứng dụng đầu tiên cung cấp giải pháp nạp rút tiền tại nhà, tiết kiệm được thời gian và quan trọng hơn số tiền của bạn luôn được bảo đảm an toàn. Từ khi ra đời gpay đã đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng.

Đã rẻ nay càng rẻ hơn. Với những khuyến mãi hiện có của mình, Gutina cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, nhanh nhất. Tính năng nạp tiền điện thoại cũng vậy – dù bạn chỉ nạp thẻ một lần, chiết khấu cao hơn mua buôn tại đại lý.

Từ nay khách hàng của Gutina có thể giao dịch và được cộng thêm Gpoint vào tài khoản. Số Gpoint thưởng sẽ được sử dụng để mua thẻ điện thoại, mua voucher giảm giá và tặng cho người thân bạn bè. Thậm chí bạn cũng có thể nạp và rút Gpoint bằng thẻ ngân hàng cũng như nạp rút Gpoint tại nhà.

Nếu có bất cứ thông tin nào cần hỗ trợ khi nạp thẻ điện thoại, hãy chat ngay để được hỗ trợ tốt nhất từ tư vấn viên của Gutina.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status