download app g-pay

Hướng dẫn chuyển tiền bằng 3 cách phổ biến nhất hiện nay

Nhắc đến chuyển tiền nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Internet Banking. Nhưng đôi khi chuyển tiền mặt lại là ưu tiên số một của không ít người. Dù chọn phương pháp nào, bạn cũng cần biết về hướng dẫn chuyển tiền dưới đây để tiết kiệm thời gian và chi phí giao dịch nhất có thể.

Hướng dẫn chuyển tiền

Hướng dẫn chuyển tiền online

Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ chuyển tiền online như ví điện tử, cổng thanh toán, mã QR... Trước tiên bạn cần sở hữu một chiếc thẻ ngân hàng, khi mở thẻ giao dịch viên sẽ gửi bạn hướng dẫn chuyển tiền để giao dịch ở nhà bằng ứng dụng của ngân hàng đó.

Bước tiếp theo là nạp tiền vào tài khoản với số dư khả dụng là có thể giao dịch được rồi. Với thời đại công nghệ phát triển, liên ngân hàng giúp chúng ta có thể nhận tiền ngay trong vòng một phút sau khi giao diện được thực hiện. Bên cạnh đó, các ứng dụng hiện nay đều có tính năng mua thẻ điện thoại, thanh toán online vô cùng tiện lợi.

Hướng dẫn chuyển tiền theo cách truyền thống

Không phải ai cũng có sẵn một chiếc thẻ ngân hàng, hoặc không có sẵn tiền trong tài khoản. Do đó hướng dẫn chuyển tiền mặt tại ngân hàng và bưu điện sẽ có ích cho mọi người.

Bạn có thể ra chi nhánh ngân hàng cũng như bưu cục gần nhất để tiến hàng chuyển tiền. Phí chuyển tiền phụ thuộc vào số tiền bạn muốn chuyển. 

Nếu chuyển tiền ngân hàng người thụ hưởng sẽ phải có thẻ ngân hàng, hoặc mang chứng minh nhân dân đi rút tiền. Thường thì chuyển tiền cùng chi nháy ngân hàng sẽ không mất phí hoặc một mức phí rất nhỏ. Còn rút tiền khác ngân hàng mức phí có thể lên tới 1.000.000 VNĐ

Với chuyển tiền tại bưu điện, bạn cũng làm các bước tương tự, nhưng mức phí chuyển tiền khá cao và bị giới hạn số tiền giao dịch. Ưu điểm của cách thức chuyển tiền là người nhận có thể nhận tiền mặt tại nhà.

Hướng dẫn chuyển tiền siêu tốc

Hướng dẫn chuyển tiền bằng Gutina

Trong trường hợp tài khoản của bạn không còn tiền, chuyển tiền vẫn vô cùng dễ dàng. Bạn vẫn có thể nạp tiền vào tài khoản ngay tại nhà hoặc chuyển tiền mặt trực tiếp đến địa chỉ/tài khoản người thụ hưởng với hướng dẫn chuyển tiền sau đây.

Với một ứng dụng tên Gutina – bạn có thể chuyển tiền/nạp tiền/ rút tiền tại nhà 24/7 ngay tại nhà mình. Không phải đi đâu xa, không phải lo đường xá xe cộ, giao dịch bất cứ lúc nào bạn muốn ở bất cứ nơi đâu. Chỉ với 3 bước:

  • Truy cập ứng dụng
  • Chọn chuyển tiền
  • Nhập thông tin và xác nhận nhờ giao dịch viên của Gutina đến hỗ trợ.

Ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ điều phối giao dịch viên gần nhất đến và thực hiện giao dịch. An toàn – Nhanh chóng là hai điều Gutina hướng đến.

Được phát triển từ cuối năm 2018, đến nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm nghìn giao dịch lên với giá trị siêu khủng. Thời gian giao dịch tính bằng phút và chất lượng được cải thiện hàng ngày. Cùng với đó, chúng tôi đem đến hàng ngàn chương trình ưu đãi tới cho khách hàng của mình, chi phí giao dịch được rút gọn nhất có thể.

Với hướng dẫn chuyển tiền với Gutina – chuyển tiền nhanh 24/7, an tâm giao dịch, gạt bỏ nỗi lo cạn tài khoản. Không cần bất cứ phương thức chuyển tiền truyền thống khác nữa. 

Tải ngay ứng dụng và cập nhập những thông tin mới nhất của chúng tôi ngay hôm nay và đón chờ phiên bản mới nhất với những tính năng được phát triển. Nếu có bất cứ thông tin nào cần hỗ trợ, hãy Chat ngay để được giải đáp kịp thời. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hàng với khách hàng trong giải pháp chuyển/rút tiền sắp tới.

 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status