download app g-pay

Dịch vụ chuyển tiền internet banking tiện ích cho khách hàng

Internet banking một dịch vụ ngân hàng điện tử vô cùng tiện ích được sử dụng để truy vấn tài khoản và thực hiện các giao dịch chuyển khoản online cũng như thanh toán qua mạng. Chúng ta hãy cùng khám phá phương thức chuyển tiền internet banking này nhé!

Bạn muốn thực hiện chuyển khoản từ tài khoản của mình đến một tài khoản khác mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng? Không gì lý tưởng hơn sử dụng ứng dụng chuyển tiền internet banking với thao tác đơn giản thông qua chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính có kết nối với mạng. Đây là ứng dụng cho phép khách hàng thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7 tại bất kỳ ngân hàng nào trên khắp cả nước.

Dịch vụ chuyển tiền internet banking

Đặc điểm của chuyển tiền internet banking

  • Đây là ứng dụng cho phép hoạt động 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần.
  • Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền cho bất kỳ tài khoản cá nhân hay tổ chức nào tại bất kỳ ngân hàng nào trên khắp cả nước.
  • Hạn mức chuyển tiền tối đa lên tới 500.000.000 VND/ngày
  • Phí sử dụng dịch vụ cực kỳ thấp và tùy thuộc vào ngân hàng sẽ có mức phí khác nhau.
  • Với dịch vụ chuyển tiền 24/7, khách hàng có thể chuyển tiền từ các tài khoản Thẻ Ghi nợ Nội địa/Thẻ Ghi nợ Quốc tế/Tài khoản Thanh toán đến người hưởng có tài khoản thẻ tại một số ngân hàng theo quy định.

Internet banking được rất nhiều ngân hàng triển khai

Những lợi ích từ dịch vụ chuyển tiền internet banking

  • Thứ nhất, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều về mặt chi phí: Đây được xem là ưu điểm lớn nhất được người sử dụng vô cùng yêu thích vì bạn sẽ hoàn toàn thực hiện các giao dịch chuyển tiền một cách miễn phí hoặc mức cước phí sẽ được thu hàng tháng cực kỳ thấp.
  • Thứ hai, bạn hoàn toàn chủ động được về thời gian và địa điểm giao dịch: Bởi chỉ cần một chiếc smartphone kết nối internet, bạn có thể chuyển tiền được một cách dễ dàng và đơn giản nhất mà không làm gián đoạn đến công việc hay thời gian làm việc của bạn.
  • Thứ ba, đây là ứng dụng rất dễ dàng sử dụng: Ứng dụng được thiết kế gần gần gũi, dễ hiểu nhằm giúp cho mọi đối tượng có thể dễ dàng chủ động việc sử dụng dịch vụ. Trên giao diện sẽ hiển thị các nút bằng tiếng việt khá đơn giản và bạn chỉ cần nhấn vào nút mà mình đang có nhu cầu sử dụng.
  • Thứ tư, đội ngũ nhân viên phục vụ luôn thường trực 24/7 để tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng. Tại đây, bạn cũng có thể dễ dàng được giải đáp các thắc mắc cũng như hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của các giao dịch.

Ứng dụng cho phép chuyển tiền, chuyển khoản đa dạng

Hiện nay, một trong những ứng dụng chuyển tiền internet banking rất được sự ưa chuộng và nhận sự tin tưởng của đông đảo khách hàng chính là Gutina. Ứng dụng cho phép chuyển tiền, chuyển khoản đa dạng với đội ngũ nhân viên điều phối và giao dịch chuyên nghiệp, tận tâm. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí khi sở hữu ứng dụng này.

Từ nay, với dịch vụ chuyển tiền internet banking của Gutina, bạn sẽ không còn bận tâm và lo lắng nữa vì mọi giao dịch sẽ được thực hiện nhanh chóng, đơn giản và chính xác. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn  truy cập vào địa chỉ website https://g-pay.vn để được hỗ trợ nhé!

5 điểm (10 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status