download app g-pay

Chuyển tiền BIDV tại nhà không cần thẻ

BIDV được biết đến là một trong những ngân hàng đầu tiên phát triển hệ thống Internet Banking ở nước ta. Ngày nay đã tiến xa hơn với những ứng dụng thanh toán được phát triển. Bên cạnh những cách truyền thống, thời đại 4.0 mang đến cho khách hàng chuyển tiền BIDV với ưu điểm nổi trội.

Chuyển tiền BIDV

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) mới phát triển ứng dụng giúp khách hàng của mình dễ dàng thanh toán hơn các hóa đơn hay các giao dịch mua sắm thông thường, tích hợp nhiều tiện ích và đặc biệt rất nhiều ưu đãi. Nhưng trước đó khách hàng của ngân hàng này đã vô cùng hài lòng với những dịch vụ mà ngân hàng đem lại, đặc biệt là tiến hành chuyển tiền BIDV.

Trước đây bạn có thể giao dịch tại tất cả các chi nhánh BIDV trên khắp 63 tỉnh thành, các ATM và đặc biệt là ứng dụng Internet Banking… Bên cạnh đó ngân hàng này luôn kịp thời khi tích hợp thẻ của ngân hàng này với nhiều ứng dụng thanh toán online, ví điện tử như Samsung Pay, Momo, ZaloPay… Giúp khách hàng đa dạng hóa các phương thức thanh toán và chuyển tiền BIDV.

BIDV được biết đến là một trong những ngân hàng đầu tiên phát triển hệ thống ứng dụng ở Việt Nam. Xa hơn nữa ngày nay khách hàng của BIDV có thể chuyển tiền BIDV với ưu điểm nổi trội hơn trong thời đại 4.0. Chuyển tiền thả ga – Nạp tiền tại nhà.

Chuyển tiền BIDV tại nhà không cần thẻ

Đã bao giờ bạn tự hỏi nếu không tiền trong tài khoản có thể chuyển tiền BIDV ngay tại nhà chưa?
Không cần khách hỏi chúng tôi vẫn trả lời – đó chính là Gutina chuyển tiền tận tay. Gutina là một ứng dụng di động hoạt động 24/7 với hình thức phục vụ như ứng dụng đặt xe trên điện thoại của bạn.

Bạn chỉ cần tạo đơn: chuyển hoặc rút tiền, hệ thống của chúng tôi sẽ điều phối giao dịch viên tới và hỗ trợ giao dịch. Khi khách hàng nhận biên lai cũng là lúc giao dịch được hoàn thành.

Được phát triển từ 2018, đến nay Gutina đã hoàn thành trên 100.000 giao dịch, trong đó số lượng khách hàng chuyển tiền BIDV chiếm một con số không nhỏ.

Ngày nay bạn có thể ngồi nhà mà vẫn giao dịch được số tiền lên đến hàng tỉ đồng một cách cô cùng an toàn và đảm bảo mà không cần bất cứ ứng dụng nào khác.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển tiền từ Gutina

Mức phí hợp lý

Khách hàng có thể nhận và chuyển tiền mặt ngay ở nhà với mức phí vô cùng cạnh tranh, chỉ từ 0.03% giá trị giao dịch. Tạo tài khoản ngay hôm nay với vô vàn mã khuyến mại.

Không hạn mức giá trị giao dịch 

Giao dịch từ hàng trăm ngàn đồng đến tiền tỉ đều không là vấn đề, chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản: Tạo đơn – Hiện thông tin giao dịch – xác nhận đơn hàng – Thanh toán.

Ngay khi nhận được yêu cầu chuyển tiền BIDV của quý khách, chúng tôi sẽ điều phối giao dịch viên đến để thực hiện giao dịch. Quá trình này diễn ra trong vòng 7 phút. Nhanh chóng tiết kiệm hơn thời gian ra ngân hàng rất nhiều

Lựa chọn đa dạng

Gutina có 3 dịch vụ chính dưới đây:

Chuyển khoản – Tiền mặt: Khách hàng chuyển khoản bằng tài khoản ngân hàng của mình, người nhận sẽ được nhận trực tiếp tiền mặt ngay tại nhà. Với hình thức này khách hàng có thể tự rút tiền mặt ngay tại nhà của mình

Tiền mặt – Chuyển khoản: Với dịch vụ này khách hàng có thể chuyển tiền mặt ngay tại nhà và người nhận vẫn có thể nhận chuyển khoản nếu muốn. Hình thức này khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản ngay tại nhà

Hãy tải App ngay và đăng ký trải nghiệm dịch vụ chúng tôi. Với những ưu điểm của mình, Gutina tự tin đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm thoải mái nhất. Không chỉ chuyển tiền BIDV mà bất cứ ngân hàng nào trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể giao dịch được.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status