download app g-pay

Chuyển khoản qua điện thoại – dịch vụ tiện ích thời đại 4.0

Dịch vụ chuyển khoản trên điện thoại là một ứng dụng thông minh cho phép người sử dụng thực hiện mọi giao dịch tại các ngân hàng một cách nhanh chóng và chính xác thông qua một chiếc điện thoại có kết nối internet!

Ngày nay, với sự tất bật của con người trong đời sống hàng ngày, việc sử dụng các dịch vụ online ngày càng trở nên phổ biến và rộng khắp. Chúng ta không khó để bắt gặp hình ảnh mọi người đang lướt web trong quán cafe, tại chỗ làm, trong lúc đợi xe buýt hay đang đi bộ trên đường với nhiều  mục đích khác nhau có thể là giải trí, mua sắm, giao dịch, công việc… Mỗi người đều rất bận rộn với các công việc khác nhau, việc tận dụng tối đa thời gian một cách hợp lý là vô cùng cần thiết. Đó cũng là lý do để dịch vụ chuyển tiền nhanh ra đời và đem lại nhiều tiện ích cũng như sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Chuyển khoản qua điện thoại – dịch vụ tiện ích thời đại 4.0

Vì sao chuyển khoản qua điện thoại là dịch vụ tiện ích thời đại 4.0?

Smartphone được xem là vật bất ly thân của con người, đặc biệt trong thời đại 4.0 hiện nay. Nó đã và đang tác động đến mọi mặt của cuộc sống bao gồm giải trí, mua sắm, thanh toán…Với lý do đó, chuyển khoản qua điện thoại ra đời và đang trở thành xu hướng bùng nổ, được dần thay thế cho các phương pháp truyền thống như đến bưu điện, ngân hàng hay địa điểm giao dịch.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển khoản qua điện thoại

  • Bạn có thể thực hiện các giao dịch mọi lúc, mọi nơi và tại bất cứ thời điểm nào, chỉ cần điện thoại có kết nối internet.
  • Phương thức giao dịch rất linh hoạt, chỉ cần truy cập vào trang website hoặc gọi trực tiếp đến số hotline của Gutina.
  • Độ bảo mật cao và tốc độ thực hiện nhanh chóng, an toàn cùng mức phí dịch vụ phù hợp nhất.
  • Đặc biệt, bạn không phải đến tận nơi địa điểm giao dịch, không phải chờ hàng giờ đồng hồ, không sợ thủ tục rườm rà hay không phải sợ đến vào giờ hành chính…chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là tiền của bạn đã được chuyển thành công.

Chuyển tiền qua điện thoại

XEM THÊM: Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền qua số thẻ ngân hàng nhanh nhất

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ chuyển khoản qua điện thoại?

Việc đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một chiếc điện thoại smartphone có kết nối internet và truy cập vào địa chỉ website Gutina hoặc tải app của Gutina (hướng dẫn tại trang chủ) về máy.

Sau đó bạn cần đăng ký một tài khoản để sử dụng ứng dụng, với những lần sử dụng sau, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản đã đăng ký trước đó.

Khi tài khoản đã được xác thực, bạn tiến hành chọn hình thức chuyển khoản giao dịch bằng tiền mặt - chuyển khoản, chuyển khoản - tiền mặt hoặc tiền mặt - tiền mặt và điền những thông tin cơ bản cần thiết.

Gutina tiếp nhận yêu cầu, tiến hành thông báo về phí dịch vụ, phí ship và thực hiện giao dịch của bạn trong thời gian nhanh nhất và chính xác nhất.

Sau khi hoàn thành giao dịch, Gutina sẽ xác nhận thông tin giao dịch thành công đến quý khách hàng thông qua biên lai.

Với một vài thao tác đơn giản, bạn đã thực hiện thành công việc chuyển khoản qua điện thoại

Dịch vụ chuyển khoản qua điện thoại tại Gutina hứa hẹn sẽ là một giải pháp tiện ích tối ưu và uy tín nhằm giải quyết được mọi bất cập và nan giải cho mọi hình thức giao dịch mà khách hàng gặp phải. Để được tham khảo cụ thể hơn về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng truy cập vào địa chỉ website: https://g-pay.vn/.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status