download app g-pay

Chuyển khoản khác ngân hàng có lâu không?

Có thể là chỉ trong 60s hoặc rất lâu. Đối với những người thường xuyên sử dụng các dịch vụ chuyển khoản khác ngân hàng, chắc chắn vấn đề thời gian giao dịch là một câu hỏi vô cùng quen thuộc. Cùng chúng tôi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

Thời gian chuyển khoản khác ngân hàng

Chuyển khoản khác ngân hàng có được không?

Chuyển khoản khác ngân hàng là hình thức nhanh chóng và tiện lợi giúp các giao dịch được lưu thông thuận lợi. Trước đây bạn cần ra chi nhánh của các ngân hàng để thực hiện giao dịch, hoặc ra cây ATM. Ngày nay, bạn chỉ cần sở hữu một chiếc thẻ ngân hàng trong tay, nạp tiền vào tài khoản và một chiếc điện thoại di động đã có thể chuyển khoản đến mọi nơi mình muốn. Thường một giao dịch chuyển khoản sẽ mất từ 5 đến 10 phút nhưng có khi lại mất cả ngày, đặc biệt là với những nhu cần chuyển tiền khác ngân hàng. 

Nhanh hay chậm phụ thuộc vào thời điểm giao dịch của khách hàng. Thông thường vào ngày cuối tuần các giao dịch sẽ lâu hơn ngày thường, buổi chiều sẽ lâu hơn buổi sáng, khác ngân hàng sẽ lâu hơn cùng ngân hàng. Thời gian trung bình để thực hiện một giao dịch là 2 – 6 tiếng, lâu nhất cũng chỉ 3 ngày (trong trường hợp bạn không gửi nhầm số tài khoản). 

Có một vấn đề cần lưu ý khi chuyển khoản khác ngân hàng là mọi thông tin giao dịch cần chính xác tuyệt đối, có một hệ thống sẽ tự động cập nhập thông tin chủ tài khoản sau khi số tài khoản được update, tuy nhiên một số hệ thống bạn sẽ phải hoàn toàn nhập bằng tay, đặc biệt là tại các ATM. Tính rủi ro là tương đối cao. Với giao dịch tại các chi nhánh thì nếu phát hiện sai số bạn có thể kịp thời sửa chữa lại sai lầm của mình.

XEM THÊM: Những điều nên biết về chuyển tiền liên ngân hàng

Làm thế nào để chuyển tiền nhanh nhất

Gutina giúp chuyển tiền khác ngân hàng nhanh chóng

Hiện nay một số ngân hàng đã có chức năng chuyển tiền 24h với cam kết chuyển tiền nhanh nhất trong ngày, thường tiền sẽ nổi về tài khoản ngay sau khi giao dịch. Tuy nhiên ở bài viết dưới đây, chúng tôi có thể gửi đến khách hàng một câu trả lời khác, dựa trên kinh nghiệm giao dịch, cam kết đã được kiểm chứng. Nếu được hỏi chuyển khoản khác ngân hàng hết bao lâu? – 60 phút - Gutina có thể tự tin trả lời.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nhu cầu của người dùng hiện nay đều là chuyển khoản khác ngân hàng (tức là cả bên gửi và nhận đều trao đổi qua tiền trong tài khoản). Có rất nhiều trường hợp người gừi chỉ có tiền mặt hoặc người nhận muốn nhận tiền mặt. Vậy trong những trường hợp này Gutina sẽ là giải pháp hợp lý nhất bạn cần đến.

Được thành lập từ năm 2018, Gutina là một giải pháp tài chính tới cho mọi khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện hơn 100 ngàn giao dịch chuyển tiền qua ba hình thức chính chuyển khoản – tiền mặt, tiền mặt – chuyển khoản và tiền mặt – tiền mặt. Thời gian trung bình cho mỗi giao dịch là 20 phút. 

Khách hàng có thể thực hiện giao dịch bằng cách tải ứng dụng Gutina và thực hiện giao dịch. Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ điều phối giao dịch viên gần nhất tới và hỗ trợ khách hàng. 

Giao dịch với Gutina để nhận ngay mã khuyến mãi hàng ngày, với tính năng ưu việt của ngân hàng số, mọi giao dịch chuyển tiền của khách hàng sẽ được cam kết chỉ trong 1 giờ đồng hồ chứ không phải 24 giờ như trước đây. 

Nếu có bất cứ thông tin nào cần giải đáp, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ. Gutina đã và đang không ngừng nỗ lực để đem đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất tới khách hàng của mình.

 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status