download app g-pay

Chuyển khoản Agribank dễ dàng trong thời đại mới

Chuyển tiền ngân hàng như thế nào là vấn đề mà hầu như ai cũng gặp phải. Chuyển khoản Agribank là một trong số những phương thức chuyển khoản mà nhiều người quan tâm nhất. Vậy làm sao để chuyển khoản qua ngân hàng Agribank dễ dàng trong thời đại mới.

Ngân hàng cổ phần ngoại thương Agribank là một trong những ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, vì vậy mà vấn đề chuyển khoản Agribank cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Với thời đại công nghệ phát triển, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều phương thức chuyển khoản Agribank giúp việc chuyển tiền dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Chuyển khoản Agribank nhanh chóng

1. Chuyển khoản Agribank qua ứng dụng

Đáp ứng nhu cầu chuyển khoản Agribank của nhiều khách hàng, Agribank cho ra mắt ứng dụng qua điện thoại hỗ trợ người dùng chuyển tiền chỉ trong vài bước.

Bước 1: Bạn cần cài đặt ứng dụng Agribank E-mobile Banking trên điện thoại hệ điều hành IOS, Android hoặc Windowsphone.

Bước 2: Khi đã tải xong ứng dụng, bạn mở ứng dụng và đăng ký tài khoản và đăng nhập kèm dấu vân tay để chắc chắn rằng tài khoản đó là của bạn. Đồng thời, dấu vân tay cũng giúp bạn thao tác nhanh chóng hơn nhiều.

Bước 3: Bạn thực hiện chuyển khoản Agribank bằng cách ấn nút “Chuyển khoản” và nhập thông tin của số tài khoản, mã của tài khoản chính xác nhất. Số lần nhập mật khẩu của bạn giới hạn trong 4 lần, Agribank muốn bảo mật thông tin cho khách hàng, vì vậy nếu quá 4 lần, tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

Bước 4: Bạn chỉ cần nhập số tiền, nhập mã xác thực OTP để chuyển khoản Agribank trong thời gian ngắn.

Chuyển khoản Agribank qua ứng dụng

Xem thêm : Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại 

2. Chuyển khoản Agribank bằng Gutina

Trong thời đại công nghệ phát triển, chuyển tiền Gutina ra đời đáp ứng nhu cầu chuyển tiền Agribank đa dạng hơn cho khách hàng. Với dịch vụ đa dạng tại Gutina, bạn sẽ có thể yên tâm hơn với việc chuyển tiền của mình.

Dịch vụ chuyển tiền Gutina cho phép bạn chuyển tiền qua các hình thức đó là: Tiền mặt – Chuyển khoản, Chuyển khoản – Tiền mặt, Tiền mặt – Tiền mặt giữa hai bên giao dịch. Gutina sẽ là bên trung gian thay thế cho các ứng dụng hoặc thay thế cho việc bạn phải ra tận ngân hàng chuyển khoản Agribank.

Chuyển khoản qua Gutina sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, thời gian tải và cài đặt ứng dụng nếu không có nhiều kiến thức về smartphone. Bên cạnh đó, dịch vụ cũng giúp bạn chuyển tiền nhanh chóng qua nhiều hình thức, không phải chờ ngân hàng xác nhận nhiều giờ liền ngay cả vào những dịp nghỉ lễ. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phí dịch vụ của Gutina bởi Gutina luôn cung cấp dịch vụ với chi phí tốt nhất và phù hợp nhất với nhiều đối tượng khách hàng.

Như vậy, việc chuyển khoản Agribank không hề khó nếu bạn nắm bắt được các phương thức chuyển khoản đặc biệt là thông qua Gutina. Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua Gutina, hãy truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status