download app g-pay

Chính sách giao dịch của G-Pay

Sau khi nhận được liên hệ sử dụng dịch vụ của quý khách hàng đội ngũ nhân viên điều phối của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, xác minh đơn hàng đồng thời thông báo về chi phí dịch vụ cũng như phí ship một cách minh bạch. 

I. HÌNH THỨC GIAO DỊCH TIỀN MẶT - TIỀN MẶT 

Đối với hình thức giao dịch tiền mặt - tiền mặt khách hàng liên hệ tới G-Pay, cung cấp một số thông tin cần thiết của người gửi và người nhận cho nhân viên chăm sóc khách hàng. Nhân viên điều phối sẽ điều shipper ở gần địa chỉ khách hàng nhất đến nhận tiền mặt, ghi biên lai và giao tiền đến tận tay người nhận.

II. HÌNH THỨC GIAO DỊCH TIỀN MẶT - CHUYỂN KHOẢN

Sau khi chốt giao dịch và cung cấp đủ thông tin, nhân viên G-Pay sẽ đến tận nhà nhận tiền mặt của khách hàng, ghi biên lai có đóng dấu đỏ. Nhân viên G-Pay sẽ tiến hành chuyển khoản ngay lập tức, tiền nổi sau vài giây. Sau khi khách hàng nhận được tiền trong tài khoản giao dịch viên mới ra về. Tất cả các bước giao dịch và giấy tờ đều hoàn toàn minh bạch.

III. HÌNH THỨC GIAO DỊCH CHUYỂN KHOẢN - TIỀN MẶT

Tương tự như hai hình thức trên, đối với giao dịch chuyển khoản - tiền mặt khách hàng thực hiện các bước đơn giản tương tự. Với hình thức này, khách hàng chuyển khoản cho G-Pay, nhân viên sẽ giao tiền mặt đến tận nơi địa chỉ của người nhận.

Đối với cả 3 hình thức giao dịch trên, khách hàng đều có thể lựa chọn giao dịch tại nhà hoặc đến văn phòng giao dịch để tiết kiệm phí ship. Trong trường hợp đến văn phòng của G-Pay khách hàng chỉ phải trả phí dịch vụ. Phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào số tiền giao dịch, địa điểm và thời gian giao dịch. 

Khách hàng có nhu cầu tại các tỉnh thành ngoài Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh có thể đến các điểm giao dịch (cashpoint) gần nhất để sử dụng dịch vụ không mất phí ship.

IV. LƯU Ý

Sau khi nhân viên giao dịch viết biên lai, khách hàng cùng kiểm tra lại thông tin lần cuối. Nhân viên giao dịch thu tiền, đóng dấu đỏ và báo về bộ phận kế toán của G-PAY. Xác thực thông tin đúng, bộ phận kế toán sẽ tiến hành giao dịch. Tiền nổi ngay sau 7 giây. Chỉ khi nào khách hàng nhận được thông tin là tiền đã nổi, lúc đó giao dịch viên mới ra về.

Mọi giao dịch đều có biên lai và dấu đỏ. Khách hàng giữ 1 liên và nhân viên giao dịch giữ một liên. Nhân viên giao dịch chỉ ra về khi tiền đã nổi trong tài khoản. Vậy nên, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm!

Thông tin liên hệ GPay - Chuyển tiền nhanh 24/7:
Hotline:
0947.060.588
0962.014.588
Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

2 điểm (84 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status