download app g-pay

Cách rút tiền ATM Vietinbank đơn giản và nhanh chóng

Rút tiền là một trong những tính năng cơ bản nhất của các cây ATM. Cũng giống các ngân hàng khác, cách rút tiền ATM Vietinbank vô cùng đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần thực hiện theo những thao tác dưới đây là có thể rút tiền ATM Vietinbank ở mọi nơi.

Hướng dẫn rút tiền ATM truyền thống

Muốn thực hiện cách rút tiền ATM Vietinbank dưới đây, bạn cần sở hữu một tài khoản ngân hàng Vietinbank. Thủ tục mở tài khoản rất đơn giản, đem CMND ra chi nhánh gần nhất đăng ký mở thẻ, nộp tiền vào tài khoản và chờ từ 7 đến 10 ngày trong thời gian phát hành thẻ. Nếu muốn rút tiền, bạn chỉ cần làm theo và lưu ý những bước dưới đây:

  • Bước 1: Tìm một cây ATM Vietinbank gần nhất
  • Bước 2: Cho thẻ vào cây,chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN
  • Bước 3: Chọn rút tiền và số tiền cần rút. Ấn xác nhận

Rút tiền atm vietinbank

Lưu ý về cách rút tiền ATM Vietinbank

Cũng như những ngân hàng khác, khách hàng của Vietinbank chỉ được rút tối đa 5.000.000 đồng/giao dịch và không quá 30.000.000 đồng/ngày. Mức phí rút tiền là 1.100 đồng/giao dịch tại chi nhánh Vietinbank và 2.200/đồng/ giao dịch tại chi nhánh ngân hàng khác.

Nhập chính xác mã PIN, nếu nhập sai quá ba lần thẻ của bạn sẽ tự động khóa và bạn phải ra chi nhánh của Vietinbank để tiến hành mở thẻ.

Với hệ thống liên ngân hàng hiện tại, khách hàng của Vietinbank có thể rút tiền ở cả những cây ATM thuộc ngân hàng khác, tuy nhiên cách rút tiền ATM Vietinbank cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh sẽ đơn giản hơn nếu thực hiện tại các cây của ngân hàng này.

Cách rút tiền ATM Vietinbank ngay tại nhà

Với công nghệ hiện đại, hiện nay khách hàng có thể thực hiện cách rút tiền Vietinbank ngay tại nhà mà không phải đi đâu xa. Đặc biệt hơn rút tiền trong một lần với hạn mức không giới hạn với chỉ một ứng dụng  mang tên Gpay.

Mới được đi vào hoạt động từ cuối năm 2018, Gpay là giải pháp nộp và rút tiền mặt 24/7. Dù bạn ở nhà hay đang đi làm vẫn có thể thực hiện cách rút tiền ATM Vietinbank này. Thậm chí với Gpay, bạn không cần phải có thẻ ngân hàng trong người luôn. Chỉ với ba bước:

Một là truy cập ứng dụng, chọn rút tiền.

Nếu bạn không có Internet ở đấy, tổng đài của chúng tôi vẫn hoạt động 24/7 để nhu cầu của khách hàng được giải quyết kịp thời và nhanh chóng.

Hai là nhập thông tin giao dịch, số tiền muốn rút và mã khuyến mãi (nếu có)

Ba là xác nhận giao dịch

Ngay sau đó bạn sẽ chuyển khoản vào tài khoản Vietinbank của Gpay và giao dịch viên của chúng tôi sẽ đem tiền mặt đến tận tay khách hàng.

XEM THÊM: Biểu phí chuyền tiền Vietinbank

Những con số nói về Gpay

Cách rút tiền atm vietinbank

130.000+ - Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 130.000 giao dịch và không ít trong số đó là khách hàng tìm kiếm cách rút tiền ATM Vietinbank. Con số này tiếp tục tăng lên hàng giờ với số lượng giao dịch khác nhau.

0 – Gpay không bao giờ nói không với khách hàng. Khách hàng của Gpay sẽ không phải chờ đợi, không lo lắng về bảo mật, không hạn mức, không kể ngày đêm... Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ mỗi ngày để đem đến những trải nghiệm chân thật, bảo mật và thuận tiện nhất tới tay khách hàng.

40+ là số lượng ngân hàng khách hàng có thể giao dịch. Không chỉ là cách rút tiền ATM Vietinbank tại nhà nhanh nhất, chỉ cần bạn sở hữu một chiếc thẻ ngân hàng thuộc hệ thống các ngân hàng Việt Nam là có thể rút tiền được với Gpay

3+ là con số dịch vụ của Gpay. Bạn có thể chuyển tiền mặt, rút tiền tại nhà và nộp tiền tài khoản ngân hàng của mình. Ngoài ra chúng tôi vẫn đang tiếp tục mở rộng dịch vụ của mình với nhiều hình thức đa dạng hơn.

Hãy tải ngay ứng dụng Gpay và tận hưởng nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian cũng vô vàn khuyến mại đang chờ bạn.

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status