download app g-pay

Cách nạp tiền vào thẻ ATM không cần ra ngân hàng

Để duy trì tài khoản ngân hàng, chúng ta cần nạp tiền vào thẻ ATM. Nếu bạn quá bận rộn với những công việc hiện tại và không thể ra ngân hàng được. Hãy thử cách nạp tiền vào thẻ ATM ngân hàng mà không phải đi bất cứ đâu dưới đây để có thêm lựa chọn cho mình.

Cách nạp tiền vào thẻ ATM

Cách nạp tiền vào thẻ ATM mà ai cũng biết

Nhiều người hạn chế việc giữ tiền trong thẻ vì nhiều trường hợp tiền bay khỏi tài khoản không lý do cùng thói quen sử dụng tiền mặt. Tuy nhiên hiện nay an ninh ngân hàng đã được nâng cao cùng nghiệp vụ chuyên nghiệp, cùng với hệ thống ATM dày đặc và các của hàng đều được cung cấp máy PODs thanh toán. Do đó khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và có thể yên tâm với cách nạp tiền vào thẻ ATM để sử dụng, tránh trường hợp mang quá nhiều tiền trong người.

Để thực hiên cách nạp tiền vào thẻ ATM, bạn đến chi nhánh ngân hàng gần nhất điền vào phiếu nộp tiền các thông tin bao gồm ngày tháng năm, họ tên giao dịch, số tài khoản, chi nhánh và số tiền cần nộp. Sau đó ký và ghi rõ họ tên. Số tiền sẽ nổi ngay trong 5 phút sau khi giao dịch viên đóng dấu xác nhận. Tối đa là 24 giờ.

  • Nộp tiền tại chi nhánh ngân hàng đã mở tài khoản hay các chi nhánh của ngân hàng ở cùng tỉnh: Miễn phí.

  • Nộp tiền tại các chi nhánh khác tỉnh/thành phố: Phí thường từ 0,01 - 0,06% số tiền gửi. Dao động từ 20.000 đồng – 2.000.000 đồng.

Hiện nay khách hàng còn có cách nạp tiền vào thẻ ATM tại chính cái máy rút tiền tự động nhưng chưa thực sự đa dạng lắm, số tiền nạo cũng bị giới hạn và rất mất thời gian. Ngoài ra nếu bạn không thể ra ngân hàng thì chuyển khoản cũng là một lựa chọn  hợp lý.

Cách nạp tiền vào ATM bạn cần biết

Cách nạp tiền vào thẻ ATM tại nhà

Ngoài những cách trên ra, bạn còn có thể sử dụng cách nạp tiền vào thẻ ATM tại nhà dưới đây mà không phải đi bất cứ đâu. Nạp tiền vào tài khoản để thoải mái thanh toán, giao dịch 24/7 . Đó là tính năng nổi trội nhất của Gutina – ứng dụng chuyển rút tiền nhanh 24/7. 

Với cách nạp tiền vào thẻ ATM qua ứng dụng Gutina, thông tin giao dịch của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Giao dịch tại nhà nhanh chóng và an  toàn hơn bao giờ hết. 

Bạn đã bao giờ nghĩ vào một đêm mưa gió khi tài khoản hết tiền nhưng lại có giao dịch cần thực hiện luôn bạn sẽ làm gì chưa. Chắc chắn đây không còn là vấn đề nữa khi điện thoại của bạn đã có Gutina – Giao dịch liên chỉ trong phút mốt. Nạp tiền liên tục, thanh toán không cần nghĩ. Chỉ với ba bước đơn giản: Truy cập ứng dụng – Chọn chuyển tiền  - Nhập thông tin và chờ giao dịch viên đến hỗ trợ.

Với Gutina,, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ  rút tiền tại địa chỉ của bạn mà không phải ra cây ATM. Nhanh hơn, tiện lợi hơn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Gutina tự hào là cách nạp tiền vào thẻ ATM tại nhà duy nhất có mặt ở Việt Nam. Mỗi ngày chúng tôi thực hiện thành công hàng trăm giao dịch và con số này vẫn tăng lên hàng giờ. Chúng tôi vẫn mong muốn mở rộng và phát triển hơn nữa, đi xa và nhanh hơn, mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Trong thời gian tới Gutina sẽ phát triển các tính năng nâng cao, xuất hiện trên nhiều chiếc điện thoại hơn nữa.Vậy hãy để Gutina cùng đồng hành với khách hàng. Chat ngay nếu có bất cứ thông tin gì cần hỗ trợ.

Tải app Gutina để đặt đơn nộp/ rút tiền tại nhà ngay: https://gutina.vn/install

4.2 điểm (86 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status