download app g-pay

Cách nạp tiền Momo tại nhà

Momo có thể coi là một trong những cổng thanh toán đầu tiên ở nước ra với nhiều chương trình khuyến mại khác nhau. Chỉ cần sở hữu một tài khoản ngân hàng, nạp tiền Momo để sử dụng những tiện ích chỉ là một câu chuyện đơn giản. Ngày nay bạn hoàn toàn có thể nạp tiền Momo mà không cần tiền trong tài khoản ngân hàng.

Nạp tiền momo bằng cách nào?

Momo là gì?

Momo được biết đến như một chiếc ví điện tử giúp khách hàng thực hiện giao dịch chuyển và nạp tiền Momo ngay trên điện thoại. Không chỉ có chức năng như một ngân hàng, bạn có thể mua sắm trên các sàn thương mại điện tử, nạp thẻ điện thoại, mua vé xem phim, thanh toán hóa đơn... với ứng dụng này. Là đối tác chiến lược của các ngân hàng lớn như BIDV, Vietinbank, Vietcombank, ACB... khách hàng có thể nạp tiền Momo với nhiều cách thức khác nhau. 

Đặc biệt hơn hiện ứng dụng này đang cung cấp cho người dùng dịch vụ một cách hoàn toàn miễn phí. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào tài khoản mà không cần có tiền trong tài khoản.

Giao dịch nạp tiền Momo tại quầy

Với 8000 điểm giao dịch có mặt ở 63 tỉnh thành, đó là nơi khách hàng có thể nạp tiền Momo của mình một cách hoàn toàn miễn phí, địa điểm có ghi tại Điểm nạp/rút của ứng dụng cũng như website. Hoạt động từ 7h30 – 21h tất cả các ngày trong tuần. 

Tuy nhiên cách giao dịch này khá mất thời gian nên số tiền của khách hàng, cũng như cách nạp tiền tại các ngân hàng, do đó không được khách hàng hướng ứng.

Giao dịch qua các thẻ ngân hàng 

Bạn có thể liên kết thẻ và lưu lại cho lần giao dịch tiếp theo.

Chọn nạp tiền vào ví -> Nhập số tiền cần nạp và chọn “Nguồn tiền khác” -> Chọn loại thẻ -> chọn số tiền và nguồn tiền -> Xác nhận thông tin và nhập thông tin thẻ.

Ở bước này bạn sẽ được yêu cầu nhập OTP cùng các thông tin thẻ và mã OTP -> Giao dịch thành công

Lưu ý khi nạp tiền Momo

Khi nạp tiền Momo, điều bạn cần lưu ý nhất chính là thông tin thẻ của mình. Mọi người thường nghi ngại vì độ bảo mật của các ví điện tử. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại chưa có sự cố đáng tiếc nào xảy ra quá nghiêm trọng nên người dùng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Momo.

Trong một số trường hợp giao dịch thanh toán hay nạp tiền Momo không thành công, bạn hãy bình tĩnh và liên hệ với tổng đài của Momo để được hỗ trợ.

Nạp tiền vào tài khoản

Gutina giúp bạn nạp tiền momo tại nhà

Nổi bật với những ưu đãi kèm theo, thế nhưng tính năng chuyển tiền của Momo chưa quá nổi bật. Cùng vời đó, nếu bạn muốn nạp tiền Momo vào tài khoản khác, người đó cũng cần có tài khoản Momo để nhận tiền. Gây nhiều phiền phức cho người nhận mà tính năng chuyển tiển lại chưa phát triển. Do đó chúng tôi đã phát triển một ứng dụng đi kèm để hỗ trợ người dùng.

Đó là Gutina, giúp khách hàng chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng rồi thoải mái thanh toán Momo cùng như các ứng dụng khác. 

Gutina cung cấp giải pháp chuyển và rút tiền mặt ngay tại nhà, hỗ trợ giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7. Bạn có thể thoải mái nộp và rút tiền mặt chỉ trong 3 bước. 

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ đem đến nhiều tính năng mới và vô vàn khuyến mại để hỗ trợ người dùng, quý khách sẽ không bao giờ phải lo lắng về tính bảo mật cũng như trường hợp ngân hàng hết tiền. Hãy tải app Gutina và cùng chúng tôi song hành với giải pháp tài chính của khách hàng. 

4 điểm (4 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status