download app g-pay

Cách giải quyết lỗi rút tiền không ra những vẫn bị trừ

Từ lúc ra đời lợi ích của ATM đem đến chắc chắn không thể phủ nhận. Thế nhưng có rất nhiều vấn đề còn tồn đọng khi giao dịch rút tiền, đặc biệt là lỗi rút tiền không ra nhưng vẫn bị trừ. Tuy nhiên vấn đề này đã được khắc phục một cách nhanh chóng. Hãy cùng Gutina tìm hiểu bài viết dưới đấy:

Rút tiền không ra những vẫn bị trừ

Nguyên nhân của việc rút tiền không ra những vẫn bị trừ

Lý giải cho việc rút tiền không ra nhưng vẫn bị trừ vào thẻ, chúng tôi đưa ra hai nguyên nhân chính:

  • Thứ nhất do cây ATM bị lỗi hệ thống, khiến cho ATM không thể đẩy tiền ra được
  • Thứ hai, một số trường hợp ATM đã nhả tiền ra nhưng người dùng không để ý để lấy tiền, cây ATM sẽ tự động chuyển tiền về máy. Hoặc không ít tình huống người rút tiền bỏ sang cây ATM khác và ngay sau đó có người khác vào và lấy mất.

Trong những trường hợp trên chúng tôi vẫn khuyên khách hàng nên đăng ký SMS để kiểm soát số dư tài khoản, đặc biệt là khi rút tiền không ra nhưng vẫn bị trừ. Nếu thấy tài khoản mình vẫn bị trừ tiển hãy bình tĩnh xử lý và liên hệ tổng đài của ngân hàng phát hành thẻ để được giải quyết.

Cách giải quyết lỗi rút tiền không ra những vẫn bị trừ

Với cây ATM của ngân hàng phát hành thẻ, bạn cần đem chứng minh nhân dân ra chi nhánh gần nhất để trình bày sự việc và yêu cầu khắc phục sự cố. Ngay khi thông tin được xác nhận, ngân hàng sẽ tiến hành thủ tục cho khách hàng. Quá trình giải quyết sẽ mất từ 5 đến 7 ngày làm việc.

Nếu bạn rút tiền ở cây ATM khác hệ thống, các bước tiến hành sẽ giống như trên, tuy nhiên ngân hàng của bạn sẽ phải liên hệ với cây ATM của ngân hàng bạn rút tiền. Quá trình giải quyết lỗi rút tiền không ra nhưng vẫn bị trừ sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Vì những vấn đề trên, nhiều khách hàng chọn giải pháp rút tiền tại các cây ATM cùng hệ thống và rút tiền vào ban ngày.

Bỏ qua những hạn chế, rút tiền không cần thẻ

Gutina là giải pháp rút tiền nhanh tránh rủi ro

Không phải lúc nào bạn cũng có thể rút tiền một cách thoải mái và dễ chịu. Chúng tôi cam kết, với Gutina khách hàng sẽ không bao giờ rút tiền không ra nhưng vẫn bị trừ của các ATM. Hiện nay bạn hoàn toàn có thể ở nhà rút tiền không cần thẻ một cách hoàn toàn an toàn và nhanh chóng.

Gutina là một ứng dụng đem đến giải pháp rút, nạp tiền 24/7. Với Gutina bạn có thể giao dịch ở bất cứ nơi đâu mà không cần quan tâm khoảng cách, hạn mức rút tiền và thời tiết dù nắng hay mưa, giao dịch viên của chúng tôi cũng sẵn sàng cố mặt để phục vụ.

Việc rút tiền chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Không ra ngân hàng, không thẻ ATM, rút tiền chỉ với 3 bước đơn giản: Truy cập ứng dụng – Xác nhận thông tin – Chờ giao dịch viên đem tiền đến nhà cho bạn

Bên cạnh việc rút tiền, khách hàng của Gutina còn có thể chuyển và nạp tiền tại nhà cũng với những bước trên. Để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, rất nhiều mã khuyến mãi được cập nhập mỗi ngày trên cả ba hình thức giao dịch là hotline 0962.014.588 và 0947.060.588, inbox fanpage và truy cập ứng dụng.

Có Gutina, rút tiền đơn giản, phá bỏ mọi giới hạn, giao dịch khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt không bao giờ gặp phải rút tiền không ra nhưng vẫn bị trừ. Hãy trải nghiệm Gutina và quên ngay những lỗi nhỏ.

3 điểm (2 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status