download app g-pay

Cách giải quyết khi rút tiền không được nhưng vẫn bị trừ Vietcombank

Rất nhiều khách hàng ái ngại khi đi rút tiền ở cây ATM vì nhiều vấn đề bất cập. Với khách hàng của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, vấn đề rút tiền không được nhưng vẫn bị trừ tiền Vietcombank khiến khách hàng cảm thấy rất bất tiện. Vậy chúng ta sẽ cần làm gì khi trường hợp đấy xảy ra?

  Rút tiền không được nhưng vẫn bị trừ Vietcombank

Khách hàng thường cảm thấy lo lắng khi lỗi rút tiền không được nhưng vẫn bị trừ Vietcombank thường xuyên xảy ra và được nhắc đến hàng ngày. Có hai nguyên nhân chính xảy ra dẫn đến tình trạng này. 

Một là đường truyền đến máy ATM có vấn đề dẫn đến sự cố làm tiền kẹt trong cây ATM không ra được nhưng tài khoản vẫn bị trừ.

Nguyên nhân thứ hai thuộc cả khách quan và chủ quan, đường truyền chậm khiến thời gian xử lý lâu hơn bình thường, nếu khách hàng không để ý và rời đi thì trong 30 giây tiền sẽ được tự động chuyển lại ngay.

Dù trong trường hợp nào thì khách hàng cũng cần hết sức bình tĩnh và thực hiện theo cách giải quyết dưới đây. 

Rút tiền tại ATM cùng hệ thống

Nếu rút tiền không được nhưng vẫn bị trừ Vietcombank luôn hỗ trợ khách hàng của mình kịp thời. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ cho hotline của ngân hàng 1900 633 705 hỗ trợ 24/24 sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào. Sau đó đem chứng minh thư chính chủ đến chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để kê khai thông tin rút tiền. Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết sau không quá một tuần làm việc.  

Rút tiền tại ATM khác hệ thống Vietcombank

Bạn vẫn cần liên hệ với Vietcombank để giải quyết tương tự những bước trên,. Tuy nhiên nếu giao dịch tại cây ATM của ngân hàng khác mà rút tiền không được nhưng vẫn bị trừ tiền Vietcombank cần liên hệ với ngân hàng kia để xác minh sự việc sau đó mới hoàn thành thủ tục hoàn tiền cho bạn được. Thông thường sẽ mất khoảng 15 ngày, nhưng một số ngân hàng chỉ mất 7 ngày để giải quyết. 

Lưu ý khi sử dụng ATM để rút tiền, để tránh trường hợp rút tiền không ra nhưng vẫn bị trừ. Khách hàng nên rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống để được hỗ trợ giải quyết nhanh hơn. Đừng quên đăng ký tin nhắn SMS Banking để kiểm soát số dư một cách chính xác và chủ động. Quan trọng hơn nếu giao dịch rút tiền không thành công thì bạn không nên vội vàng rời cây ATM. Và nếu giao dịch vào ban đêm bạn vẫn cần liên hệ liên hệ tổng đài và ra ngân hàng giao dịch vào hôm sau.

Rút tiền ngay tại nhà, tỉ lệ thành công 100%

Cách giải quyết khi rút tiền không được nhưng vẫn bị trừ Vietcombank

Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, ngày nay bạn sẽ không cần lo lắng với vấn đề rút tiền không được nhưng vẫn bị trừ Vietcombank nữa. Mọi tính năng đều được tích hợp trên điện thoại của bạn, rút tiền hay cả dịch vụ chuyển tiền tại nhà. Đó là ứng dụng Gpay – đem đến giải pháp hỗ trợ vấn đề tài chính của khách hàng 24/24.

Với Gpay, bạn có thể rút tiền ngay tại nhà của mình mà không phải mất thời gian ra ATM. Do đó tránh được rất nhiều rủi ro dễ gặp phải. Bên cạnh đó tiết kiệm được nhiều thời gian mà với một mức phí hết sức hợp lý. 

Rút tiền với Gpay chỉ với ba bước rất đơn giản: 

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng – chọn rút tiền

  • Bước 2: Điền thông tin giao dịch và mã khuyến mãi (nếu có)

  • Bước 3: Xác nhận thông tin giao dịch

Ngay khi thông tin đơn hàng của khách hàng được xác nhận, giao dịch viên của chúng tôi sẽ đến hỗ trợ và thực hiện giao dịch với khách hàng. Với Gpay khách hàng của Vietcombank sẽ không phải đi xa, không lo rút tiền không được vẫn bị trừ tiền Vietcombank. Hãy tải ngay ứng dụng để được hỗ trợ.

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status