download app g-pay

Cách chuyển tiền qua thẻ nhanh nhất bạn cần biết

Chuyển tiền là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên và định kỳ. Dịch vụ này mang đến nhiều tiện ích và tiết kiệm đáng kể cho người sử dụng. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách chuyển tiền qua thẻ nhanh nhất và an toàn nhất!

Làm thế nào để có thể chuyển tiền nhanh qua thẻ đảm bảo an toàn là một trong những thắc mắc của rất nhiều người. Chính vì lẽ đó mà các ứng dụng chuyển tiền trực tuyến vô cùng tiện ích ra đời và được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn sử dụng. Trong đó, GPay là ứng dụng đứng đầu trong lĩnh vực chuyển tiền trực tuyến ưu việt nhất có thể mang đến những tiện ích giao dịch tốt nhất cho mọi khách hàng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền qua thẻ bằng ứng dụng Gpay!

Cách chuyển tiền qua thẻ nhanh nhất bạn cần biết

Những khó khăn của hình thức chuyển tiền qua thẻ

Việc chuyển tiền qua thẻ mang rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, không có giải pháp nào có thể đảm bảo hoàn hảo 100%. Một trong những vấn đề mà người dùng thường gặp phải chính là tình trạng bị nuốt thẻ, số tiền trong cây ATM không đủ để thực hiện giao dịch.

Điều đó bắt buộc bạn phải đến trực tiếp ngân hàng để giải quyết nhưng thủ tục giải quyết khá rườm rà, chưa kể là trúng vào ngày nghĩ của ngân hàng. Kết quả là bạn phải chờ đợi đến giờ hành chính sau ngày nghĩ lễ để giải quyết, điều này sẽ làm gián đoạn công việc của bạn cũng như gây mất rất nhiều thời gian và công sức. 

Xem thêm : GPAY - Dịch vụ chuyển tiền qua số thẻ nhanh trên toàn quốc 

Việc chuyển tiền qua thẻ mang rất nhiều tiện ích cho người sử dụng

Ưu điểm của chuyển tiền qua thẻ bởi ứng dụng GPay

  • Thứ nhất, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và cung cấp số thẻ cho nhân viên GPay mà không cần bất cứ thông tin nào khác.
  • Thứ hai, giao dịch của bạn sẽ được thực hiện nhanh nhất chỉ trong một vài phút sau khi cung cấp thông tin, bất kể là cùng ngân hàng hay liên ngân hàng. 
  • Thứ ba, bạn sẽ tiến hành được giao dịch trong các ngày nghĩ lễ, cuối tuần và tại mọi thời điểm trong ngày.
  • Thứ tư, các thao tác được thực hiện vô cùng nhanh chóng, đơn giản, chính xác và hạn chế được các rủi ro về thông tin khách hàng. 

Chuyển tiền qua thẻ nhanh chóng, đơn giản, chính xác và hạn chế được các rủi ro

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua thẻ nhanh chóng và chính xác

Để thực hiện được các giao dịch chuyển tiền qua thẻ, bạn cần làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website của ngân hàng bạn sử dụng giao dịch và tiến hành thực hiện việc đăng nhập tài khoản của mình.
  • Bước 2: Lựa chọn hình thức chuyển tiền bao gồm chuyển khoản – tiền mặt, tiền mặt – chuyển khoản hay tiền mặt – tiền mặt.
  • Bước 3: Bấm nút lệnh xác nhận và ngân hàng sẽ check các thông tin về chủ tài khoản của số thẻ  để thực hiện thao tác chuyển tiền qua số thẻ.

Lưu ý:

Đối với hình thức chuyển tiền liên ngân hàng thì sau khi đăng nhập, bạn tiến hành lựa chọn mục “Chuyển tiền” và chuyển tiền tới ngân hàng khác.

Xem thêm : Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại

Đối với hình thức chuyển tiền qua thẻ bằng cách chuyển tiền nhanh, bạn tiến hành lựa chọn trong mục “ Chuyển tiền tới ngân hàng khác” rồi chọn chuyển tiền nhanh qua thẻ, sau đó điền nội dung số thẻ mà các bạn cần chuyển tới,  nhập số tiền cần chuyển và nội dung và kết thúc bằng ô xác nhận.

Để nắm được thông tin chính xác và đầy đủ hơn về cách chuyển tiền qua thẻ, các bạn hãy liên hệ ngay tới Gpay để có được sự hướng dẫn chi tiết nhất nhé!

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

TẢI APP VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY: https://g-pay.vn/install

5 điểm (14 bình chọn)

Bài viết khác