download app g-pay

Cách chuyển tiền qua điện thoại nhanh nhất 2019

Chuyển tiền qua điện thoại là cách nhanh nhất để khách hàng có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, chính xác và dễ dàng. Có cơ hội mua các sản phẩm dịch vụ với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chuyển tiền qua điện thoại là dịch vụ rất phát triển hiện nay.

Mỗi người dân sống trong thời kỳ hiện đại đều có sở hữu một chiếc điện thoại thông minh. Và vì thế tất cả các dịch vụ tài chính chuyển tiền qua điện thoại đều được tích hợp và đã mang lại những lợi ích to lớn cho khách hàng.

Lợi ích của dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại

Lợi ích của dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại

Khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí bỏ ra bằng những lần chạm tay vào điện thoại để xác nhận các giao dịch. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại. Bên cạnh những ngân hàng cung cấp các dịch vụ chuyển tiền của mình, có thể chuyển tiền trong cùng hệ thống hoặc ngoài hệ thống một cách dễ dàng. Thì các ngân hàng này còn phối hợp với một số đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại như Timo, MoMo, Zalo pay và rất nhiều ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại khác. Các bạn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi bằng việc sử dụng các dịch vụ này. Đơn cử như các bạn có thể mua vé xem phim với giá rẻ, các bạn có thể nạp tiền điện thoại và được chiết khấu từ 3 đến 5%, bên cạnh chiết khấu 20% của các nhà mạng. Các bạn có thể dễ dàng mua các dịch vụ và thanh toán trực tuyến cho các shop, các công ty khắp trên cả nước một cách nhanh chóng để đặt hàng.

Nhược điểm của dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại thông thường

Nhược điểm của dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại thông thường

Tuy nhiên việc sử dụng các ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại này vẫn gặp những nhược điểm. Đầu tiên là các bạn cần phải liên kết những ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại này với các tài khoản ngân hàng để có thể sử dụng trực tiếp trên tài khoản ngân hàng của mình. Các bạn có thể phải nạp vào các ví của ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại này để sử dụng được dịch vụ. Thông thường một số ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại sẽ miễn phí vài lần nạp tiền vào ví từ tài khoản ngân hàng. Sau đó những lần tiếp theo sẽ tính phí trên tổng số tiền chuyển hoặc tính trên mỗi lần chuyển. Việc sử dụng chuyển tiền qua điện thoại bạn cũng cần phải đăng ký internet banking, SMS banking để theo dõi và kiểm soát quá trình chuyển tiền và những sai sót trong khâu chuyển tiền, bảo mật của các ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại này.

Khi liên kết ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại với tài khoản ngân hàng, bạn đã chia sẻ thông tin tài khoản ngân hàng của mình với các ứng dụng này. Vì thế bạn cần phải lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để bảo mật được thông tin tài khoản. Tránh việc bị đánh cấp hay gặp bất cứ sự cố gì đối với tài khoản của mình. Đặc biệt đối với các bạn dễ bị phát hiện tài khoản do đặt mật khẩu dễ đoán hoặc các bạn bị mất điện thoại hoặc các bạn bị lộ thông tin người dùng thì có thể dễ dàng bị đánh cắp số tiền trong tài khoản.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại của Gutina

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại của Gutina

Chúng tôi là chuyên gia trong cung cấp các dịch vụ tài chính. Đặc biệt là dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại. Hiện nay khách hàng của chúng tôi là những người cực kỳ khó tính trong việc bảo mật các thông tin của khách hàng. Vì thế khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ được bảo mật ở cấp độ cao nhất. Khi chuyển tiền qua điện thoại, các bạn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ chuyển tiền mặt vào tài khoản hoặc chuyển tiền từ tài khoản để ship tiền mặt đến cho người nhận. Các bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền mặt cho người nhận với thời gian phục vụ 24/7, kể cả các ngày nghỉ lễ và các khung giờ ngoài giờ hành chính.

Khi liên hệ với chúng tôi các bạn sẽ được hướng dẫn bởi nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và được phục vụ nhanh chóng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi xác nhận các đơn giao dịch và điều phối nhân viên khác để thực hiện các nghiệp vụ chuyển tiền nhanh chóng nhất. Các bạn chỉ cần gọi điện chốt giao dịch, sau đó chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các bước chuyển tiền qua số điện thoại bảo mật và an toàn cho bạn.

5 điểm (31 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status