download app g-pay

Cách chuyển tiền qua ATM có đơn giản không?

Để tận dụng hết những ưu việt của cây ATM, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chuyển tiền qua ATM ở bài viết dưới đây mà không phải ra ngân hàng chuyển tiền nữa.

Nhanh và tiện là hai từ được dùng để miêu tả về ATM. Sự ra đời của ATM như một cuộc cách mạng với tư duy tài chính của người dân nước ta. Mọi người thường dùng ATM chỉ để rút tiền lương mà không biết được cách chuyển tiền. 

Cũng như giao dịch rút tiền những thao tác cơ bản của việc chuyển tiền qua cây ATM gồm có các bước: 

  • Đưa thẻ ngân hàng vào máy, nhập mã pin, chọn ngôn ngữ

  • Chọn Chuyển tiền/Chuyển tiền

  • Nhập số tài khoản của người cần chuyển, ATM sẽ tự động cập nhập thông tin chủ tài khoản đó để bạn kiểm tra lại có đúng người không

  • Nhập số tiền cần chuyển

  • Cây ATM sẽ hiển thị lần cuối thông tin bao gồm, Người chuyển, Người nhận, số tài khoản người nhận, tên tài khoản người nhận để bạn xác nhận lần cuối.

  • Chọn Đồng ý ATM sẽ tiến hành chuyển tiền và thông báo chuyển khoản thành công

  • Nhận biên lai 

Có một số lưu ý với cách chuyển tiền qua ATM là không phải ngân hàng nào cũng cho phép bạn chuyển tiền qua ATM tới ngân hàng khác. Nếu thẻ của bạn có biểu tượng Smartlink thì chúng ta có thể chuyển tiền cho những ngân hàng cùng thuộc thành viên của Smartlink.Với biểu tượng Banknet, thì tương tự chúng ta có thể chuyển tiền sang những ngân hàng thuộc thành viên của Banknet. Trong trường hợp thẻ của bạn có biểu tượng chữ Mastercard, Visa, Unionpay, JCB thì để có thể thực hiện được các cách chuyển tiền qua thẻ ATM bạn phải lựa chọn những cột ATM nào có cùng biểu tượng đó. 

Bên canh đó hạn mức mỗi lần giao dịch sẽ được giới hạn tùy vào mỗi ngân hàng. Cũng giống như rút tiền, bạn cũng cần để ý thời gian giao dịch cũng như không gian để đảm bảo an toàn và bảo mật.

Không cần ATM, chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi và an toàn với Gutina

Gutina giúp chuyển tiền nhanh 24/7

Nếu bạn chưa kịp đăng ký các các tính năng của ngân hàng, không cần cách chuyển tiền qua ATM, chỉ cần ở nhà và chuyển tiền đi muôn nơi với chiếc điện thoại của bạn. Tải ngay ứng dụng Gutina và trải nghiệm những tính năng ưu việt đó. 

Gutina là gì? Đó là một ứng dụng di động hoạt động 24/7 đem đến giải pháp nạp, rút và chuyển tiền cho khách hàng. Với Gutina bạn không cần phải mất công ra ATM mà vẫn có thể chuyển tiền và rút tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Đặc biệt hơn không giới hạn số lượng cũng như giá trị giao dịch, chỉ cần tải Gutina bạn sẽ chuyển tiền chỉ trong một phút với 3 hình thức giao dịch chính: Chuyển khoản – tiền mặt. Tiền mặt – chuyển khoản và Tiền mặt – tiền mặt. Bạn thậm chí bạn không cần có tiền trong tài khoản, chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ.

Ba bước giao dịch với Gutina

  1. Tải ứng dụng và đăng ký tài khoản 

  2. Tiến hành giao dịch: chọn Rút tiền / Chuyển tiền 

  3. Nhập thông tin người nhận và xác nhận giao dịch

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ điều phối giao dịch viên đến và hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Với Gutina, không ngại khoảng cách, chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt và hỗ trợ ngay lập tức với những giao dịch viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Liên hệ ngay với Gutina để tiết kiệm tối đa thời gian của bạn. 

 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status