Cách chuyển tiền ngân hàng cực nhanh khi có việc gấp

Làm thế nào để chuyển tiền ngân hàng nhanh khi có việc gấp? Những cách chuyển tiền nhanh mang đến sự thuận tiện cao cho cả người gửi và người nhận.

Nhu cầu chuyển tiền ngân hàng ngày càng tăng cao, cùng với đó là sự ra đời của nhiều phương thức cực nhanh và tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về các cách chuyển tiền nhanh chóng nhất mà bạn có thể áp dụng trong bài viết sau nhé.

1. Chuyển tiền cho người không có thẻ ngân hàng, thẻ ATM

Chuyển tiền ngân hàng sẽ không giao dịch được khi người nhận không có thẻ ngân hàng hoặc thẻ ATM. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu hiện nay, một số ngân hàng đã triển khai dịch vụ nhận được tiền ngay mà không cần thẻ.

Đối với ngân hàng Techcombank, bạn có thể chuyển qua Internet Banking. Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn chọn “chuyển tiền cho thuê bao di động” rồi nhập số điện thoại người nhận vào. Khi mọi thông tin đã được xác nhận là chính xác thì ngân hàng sẽ gọi tới số thuê bao đó và đọc mã số xác nhận. Tiền chỉ được chuyển khi mã xác nhận trùng khớp với nhau.

Còn ngân hàng Sacombank thì bạn có thể thực hiện tại cây ATM. Chọn mục chuyển tiền rồi nhấn số di động người nhận. Lúc này, ATM sẽ cho ra hóa đơn có mã số giao dịch. Ở bên người nhận chỉ cần ra cây ATM gần nhất, nhấn số 9 để thực hiện lệnh. Đồng thời nhập mã giao dịch được cấp ở người gửi. Hệ thống Sacombank sẽ gửi mã số OTP về số của người nhận trước khi cho phép rút tiền.

TÌM HIỂU THÊM: Chuyển tiền mặt vào tài khoản người khác như thế nào?

Ngoài ra, ngân hàng Vietinbank cũng hỗ trợ khách hàng chuyển tiền ngân hàng thông qua tin nhắn. Với phương thức giao dịch này, bên gửi và nhận đều không phải mất nhiều thời gian, thao tác mà vẫn có thể nhận được số tiền một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, người gửi cũng có thể thực hiện việc chuyển tiền qua thẻ chỉ với một vài thao tác. Và người bên kia sẽ nhận được tiền ngay sau đó. Tuy nhiên, cách này có một hạn chế là không thể nhận vào những ngày thứ 7, chủ nhật và dịp lễ bởi ngân hàng không làm việc. Do đó, phương pháp này chỉ áp dụng khi bạn cần gửi gấp ở các ngày trong tuần mà thôi.

Chuyển tiền ngân hàng qua thẻ ATM thông thường khó nhận vào cuối tuần và ngày lễ

2. Chuyển tiền nhanh qua dịch vụ GPay

Chuyển tiền ngân hàng đến người nhận cực nhanh cùng dịch vụ chuyển tiền 24/7 GPay. Bạn chỉ cần chuyển tiền qua số tài khoản của GPay, người nhận sẽ nhận được tiền mặt mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày đêm hay lễ, Tết.

Chuyển và nhận cực nhanh cùng với dịch vụ GPay

Hoặc bạn có thể ngồi ở nhà và nhân viên GPay sẽ đến lấy tiền mặt và chuyển cho người nhận. Không cần mất thời gian di chuyển và thao tác nhiều mà vẫn có thể giao dịch an toàn và hiệu quả nhất. Mức phí rẻ, có mặt ở mọi địa phương trên toàn quốc, mang đến sự thuận tiện cao nhất cho mọi khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hiện đại, nhân viên tận tâm giúp bạn giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. 

Dịch vụ chuyển tiền 24/7 GPay mang đến các phương thức chuyển tiền ngân hàng nhanh và tiện nhất dành cho mọi người ở mọi miền đất nước. Để sử dụng dịch vụ và tham khảo thêm thông tin, bạn hãy truy cập vào website TẠI ĐÂY!

Thông tin liên hệ GPay - Chuyển tiền nhanh 24/7:
Hotline:
0947.060.588
0962.014.588
Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác