download app g-pay

Cách chuyển tiền nào nên sử dụng hiện nay?

Sử dụng nhiều cách chuyển tiền nhưng chưa đạt được hiệu quả. Bạn có thể tìm đến cách chuyển tiền mặt thời đại 4.0. Chi phí thấp, thời gian chuyển tiền rất nhanh, thủ tục đơn giản.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách chuyển tiền để bạn có thể sử dụng. Những cách chuyển tiền hiện tại thường có độ bảo mật thông tin chưa cao. Có những dịch vụ từ những công ty cung cấp cách chuyển tiền nhanh chóng, đơn giản nhưng với chi phí khá cao. Tất cả đều quảng cáo với những công nghệ, tính năng vượt trội của sản phẩm. Tuy nhiên khách hàng khi sử dụng thì vẫn có những điều chưa thật sự hài lòng.

Công ty cung cấp cách chuyển tiền cần thủ tục nhanh gọn 

Chuyển tiền tự do với Gutina

Vẫn có nhiều trường hợp yêu cầu các thủ tục chuyển tiền cho khách hàng thật sự là không cần thiết. Với số tiền rất ít chỉ vài trăm nghìn đồng, các công ty cung cấp cách chuyển tiền mặt vẫn thực hiện với thời gian khá lâu. Nên vẫn chưa thật sự cạnh tranh được với cách chuyển tiền thông thường bằng thiết bị di động như điện thoại, tính bảng, laptop có kết nối internet. Khi dụng phần mềm chuyển khoản, người nhận chủ động đến các cây ATM để rút thay vì phải chờ đợi những người ship tiền mặt đến tận nơi. 

Những công ty cung cấp cách chuyển tiền mới luôn phải nỗ lực 

Các công ty cung cấp cách chuyển tiền hiện tại, phục vụ thị trường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cần có số lượng nhân viên đủ lớn để phục vụ tối đa các nhu cầu của người sử dụng. Khách hàng đang sử dụng dịch vụ này, thường cần chuyển tiền với số lượng tiền trong nước, cần được giao với tốc độ nhanh. Họ là những người làm ăn kinh doanh hoặc cần có nhu cầu chuyển tiền cá nhân gấp.

XEM THÊM: Dịch vụ chuyển tiền tại nhà

Vì vậy các công ty cung cấp cách chuyển tiền với khung giờ tối đa, nhanh chóng, đảm bảo, uy tín, an toàn cho mỗi lần giao dịch thì khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

Phí để sử dụng dịch vụ chuyển tiền mới này cũng là một yếu tố khách hàng cân nhắc. Những công ty nhỏ cung cấp dịch vụ cách chuyển tiền đơn giản với mức phí rẻ hơn rất nhiều so với những tổ chức lớn. VietelPaycung cấp phí cho cách chuyển tiền thường khi khách nhận tiền mặt tại quầy từ 18 nghìn đồng với đơn hàng dưới 1 triệu đồng.

Nếu khách hàng muốn nhận tiền mặt tận nơi, giao tiền tận nơi thì phải trả 33 nghìn đồng cho một lần chuyển dưới 1 triệu đồng và thu thêm phụ phí chuyển tiền tận nhà khách hàng. Chuyển tiền nhanh trong vòng 2 - 4 tiếng đồng hồ trong giờ hành chính thì có thể tốn đến 53 nghìn đồng.

Như vậy mức phí của các công ty lớn trong việc chuyển tiền mặt có thể đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng của khách hàng. Tuy nhiên việc sử dụng nó hàng ngày cho công việc kinh doanh với tần suất lớn thì không hiệu quả lắm về kinh tế.

Nếu như bạn là một người có kinh nghiệm trong việc sử dụng các cách chuyển tiền mới 4.0 thì có thể nhận được tiền mặt nhanh chóng và tận nơi.

Vì sao bạn nên sử dụng cách chuyển tiền của Gutina

Gutina là là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển tiền hiện nay. Với Gutina khách hàng có thể chuyển tiền mặt vào tài khoản ngay tại nhà mà không cần ra ngân hàng, rút tiền tại nhà không cần tìm đến cây ATM, hay chuyển tiền mặt cho người thân ở xa. 

Với dịch vụ của Gutina sẽ cung cấp cho khách hàng cách chuyển tiền hiệu quả, uy tín và bảo mật. Tiền của khách hàng sẽ được chuyển đến cho người nhận và được trao tận tay người nhận với thủ tục thanh toán nhanh gọn nhẹ với mức phí hợp lý.

Bạn có thể tham khảo trang web chính thức Gutina để xem qua các sản phẩm tài chính của chúng tôi. Thật hấp dẫn với cách chuyển tiền mới,  hiệu quả, rẻ và dễ sử dụng cho tất cả mọi người

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status