download app g-pay

Cách chuyển tiền không cần ra ngân hàng nhanh nhất 2019

Ở bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Cách chuyển tiền không cần ra ngân hàng nhanh nhất. Với sự phát triển của công nghê, ngày nay bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền mà không cần ra ngân hàng vô cùng nhanh chóng, chỉ cần sở hữu một tài khoản ngân hàng và một chiếc điện thoại trên tay.

Cách chuyển tiền truyền thống

Với những giao dịch cần thanh toán hay đặt cọc mua một món hàng nào đó, ra ngân hàng là cách chuyển tiền phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn và nhanh chóng. Tuy nhiên những thủ tục phức tạp và đôi khi có phần phiền phức khiến khách hàng cảm thấy ngại ra ngân hàng.

Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển tiền đến bất kỳ địa điểm nào trên cả nước bằng nhiều cách chuyển tiền khác nhau: Bưu điện, chuyển qua InternetBanking rồi hàng chục những ứng dụng, ví điện tử khác nhau.

Cách chuyển tiền thủ công và xa xưa nhất là chuyển tiền qua bưu điện, hầu như rất hiếm người chọn cách thức này vì không có gì ngoài thời gian chờ đợi, bạn sẽ mất khoảng 1 ngày để giao dịch được thực hiện, mất thời gian của cả người chuyển và người nhận đến bưu cục, mức phí cũng không phải quá rẻ.

Với dịch vụ chuyển tiến trực tuyến của ngân hàng, bạn có thể đăng ký trực tiếp ngay tại ngân hàng mình mở tài khoản. Có rất nhiều ngân hàng miễn phí phí giao dịch hoặc mức phí khá thấp hơn nhiều so với giao dịch trực tiếp. Ưu điểm là mức phí rẻ, nhanh chóng, tiện lợi, không cần ra ngân hàng.

Các ví điện tử hoạt động với phương pháp tương tư, bạn cần liên kết tài khoản để thực hiện giao dịch của mình. Hạn mức giao dịch đa dạng. Yêu cầu người nhận tiền cũng phải có tài khoản ở các ứng dụng này.  

XEM THÊM: Cách chuyển tiền không cần chứng minh thư đơn giản

Không cần ra ngân hàng, cách chuyển tiền nhanh nhất 2019

Ngoài những cách chuyển tiền trên, ngày nay bạn đã có thêm một phương thức mới, chuyển tiền qua Gutina – nhận tiền tận tay trên toàn quốc 24/7 quy mô rộng khắp toàn quốc với cả những giao dịch lên đến hàng trăm triệu đồng.

Gutina là ứng dụng di động được phát triển trên 2 hệ điều hành IOS và Android cung cấp dịch vụ rút – nộp tiền cho khách hàng. Không kể ngày nghỉ hay 2 giờ đêm.

Kết quả hình ảnh cho gpay chuyển tien

Chuyển tiền ngay chỉ trong 3 bước:

  • Bước 1Truy cập ứng dụng Gutina - chọn Rút tiền
  • Bước 2: Nhập thông tin giao dịch: Số tiền muốn chuyển, thông tin và địa chỉ người nhận
  • Bước 3: Xác nhận đơn hàng – Nhập mã khuyến mại (nếu có)
  • Bước 4: Tiến hành giao dịch

Được khách hàng tín nhiệm và tin dùng, hiện nay Gutina đã thực hiện được thành công hơn 100000 giao dịch và con số vẫn tiếp tục tăng lên hàng giờ.

Không cần ra ngân hàng – Không cần người nhận tiền có tài khoản – Không chờ đợi dù thời gian nào trong năm. Tải ngay Gutina và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi với vô vàng ưu đãi đang chờ bạn.

Với Gutina tiền đi ngay 63 tỉnh thành trên cả nước, tới tận tay người nhận.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ của chúng tôi, cui lòng liên hệ Hotline 0962.014.588 | 0947.060.588 để được giải đáp. 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status