download app g-pay

Biểu phí chuyền tiền Vietinbank

Mỗi ngày có hàng ngàn giao dịch diễn ra tại ngân hàng Vietinbank. Nhiều công cụ hỗ trợ được phát triển giúp khách hàng của ngân hàng này có thể giao dịch thuận tiện và nhanh chóng. Cùng tìm hiểu biểu phí chuyển tiền Vietinbank ở bài viết dưới đây.

Mức phí chuyển tiền Viettinbank

Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) là một trong 4 ngân hàng uy tín và lâu đời nhất Việt Nam. Là thương hiệu tin cậy được nhiều cơ quan, tổ chức và cá nhân lựa chọn để mở tài khoản và giao dịch chuyển tiền hàng tháng. Có hàng ngàn tỷ đồng được chảy về các tài khoản khách hàng của Vietinbank.

Vì lý do đấy, hiện nay mức phí chuyển tiền Vietinbank đang ở mức khá cao so với các ngân hàng khác. Hiện bạn có thể tiến hành chuyển tiền Vietinbank tại các điểm giao dịch có mặt trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước, chuyển tiền bằng ATM và bằng Internet Banking. 

Mức phí cụ thể chi tiết được thống kê dưới đấy:

STT

NỘI DUNG

MỨC PHÍ (Chưa bao gồm VAT)

MỨC/TỶ LỆ PHÍ

TỐI THIỂU

TỐI ĐA

1

Chuyển tiền VND

 

 

 

1.1

Chuyển khoản –  Chuyển khoản

 

 

 

 

Tại chi nhánh mở Tài khoản

0

 

 

 

Tại chi nhánh khác

5.000

 

 

 

  • Chuyển khoản – Tiền mặt

0,03%

10.000

1.000.000

 

  • Chuyển tiền mặt – Nhận tiền mặt

0,05%

20.000

1.000.000

2

Chuyển tiền trong nước đến ngân hàng khác

 

 

 

2.1

Chuyển khoản – Chuyển khoản

 

 

 

 

Cùng tỉnh/Thành phố

0.03%

10.000

1.000.000

 

Khác tỉnh/Thành phố

0.03%

10.000

1.000.000

2.2

Chuyển tiền đến từ ngoài hệ thống, trả bằng tiền mặt

0.03%

10.000

1.000.000 

 

XEM THÊM: Hướng dẫn các cách chuyển tiền Vietinbank

Để biết thông tin cụ thể, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với với đơn vị phát hành thẻ của VietinBank trên cả nước. Mức phí này áp dụng trên tất cả các hình thức giao dịch chuyển tiền Vietinbank.

Trong trường hợp khách hàng muốn nhận tiền mặt cần có mặt tại điểm giao dịch ở Vietinbank. Có khá nhiều bất cập, không phải lúc nào bạn cũng có sẵn tiền mặt trong tài khoản và hạn mức luôn bị giới hạn mỗi ngày, nếu muốn chuyển tiền Vietinbank yêu cầu bạn phải ra ngân hàng chỉ làm việc trong giờ hành chính.

Chuyển tiền Vietinbank không ra ngân hàng với Gutina

Chuyển tiền với Gutina không cần ra ngân hàng

Với mức phí chỉ từ 0.03% giao dịch, bạn có thể chuyển tiền đi toàn hệ thống mà người nhận không cần phải ra ngân hàng chuyển tiền.

Với mức phí chỉ từ 0.03% của giao dịch, bạn có thể chuyển tiền ngày đêm ngay cả ngày lễ Tết, vô cùng an toàn và bảo mật, không giới hạn hạn mức đến khắp 63 tỉnh thành.

Với mức phí chỉ từ 0.03% của giao dịch, chuyển tiền Vietinbank và tiền mặt ngay tại nhà. Và còn nhiều tính năng khác được cung cấp bởi chúng tôi – Gutina.

Ngày nay bạn có thể dễ dàng chuyển tiền Vietinbank mà không cần quan tâm đến những bất cập được kể đến ở trên với một mức phí vô cùng ưu đãi chỉ bằng giá trị giao dịch.

Gutina là một kênh hỗ trợ tài chính cung cấp dịch vụ chuyển – nhận tiền tại nhà cho khách hàng với 3 hình thức giao dịch chính: Tiền mặt – Chuyển khoản, Chuyển khoản – Tiền mặt, Tiền mặt – Tiền mặt. Được phát triển qua 3 kênh chính là Ứng dụng di động, Fanpage và Hotline 0962.014.588 | 0947.060.588.

 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status