download app g-pay

Rút tiền không cần thẻ - Phương thức linh hoạt và an toàn cho mọi người

Rút tiền không cần thẻ là một dịch vụ tiện ích đang được cộng đồng sử dụng rộng rãi và đánh giá cao, trong đó Gutina được lựa chọn là hệ thống dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và chính xác nhất hiện nay mà người tiêu dùng thông minh không thể bỏ qua!

Bạn đang cần rút tiền gấp nhưng không có thời gian để đến trực tiếp các ngân hàng? Bạn có tìm hiểu về về các dịch vụ rút tiền online nhưng không an tâm về mức độ tin cậy? Với Gutina chuyển tiền, mọi nỗi lo của bạn hoàn toàn được giải quyết bởi đây chính là nơi không chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền không cần thẻ mà còn giúp con người thực hiện mọi giao dịch liên quan đến rút/chuyển tiền thông qua hệ thống điện tử trực tuyến với mức độ an toàn, bảo mật và chính xác cao nhất!

Dịch vụ rút tiền không cần thẻ được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hiện nay

Sự tiện ích của Gutina

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã giúp cho các hình thức giao dịch tài khoản ngân hàng trực tuyến nhanh chóng ra đời và các ứng dụng đó luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn bởi chúng mang lại những tiện ích vô cùng to lớn. Và Gutina là một trong những ứng dụng hàng đầu mang những tính năng ưu việt phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Gutina cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau và rút tiền không cần thẻ là một trong những hình thức được người sử dụng lựa chọn nhiều nhất, ứng dụng này cho phép người sử dụng có thể rút tiền tại ngân hàng chỉ bằng một chiếc điện thoại có kết nối Internet mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng hay các quầy giao dịch.

Rút tiền không cần thẻ tránh được các rủi ro rút tiền truyền thống

Những khó khăn của khách hàng khi sử dụng hình thức rút tiền truyền thống

  • Sự ra đời của một cái mới nhằm mục đích chính là giải quyết được những khó khăn, bất cập mà cái cũ gặp phải. Và Gutina ra đời cũng chính là để giải quyết những vấn đề mà hình thức truyền thống như rút tiền tại ngân hàng, tại quầy giao dịch hay tại các cột ATM gặp phải, bao gồm như sau:
  • Vấn đề về bảo mật thông tin cá nhân khách hàng có thể bị rò rỉ ra bên ngoài hay có những sai sót, nhầm lẫn trong thủ tục.
  • Bạn phải di chuyển trực tiếp đến địa điểm giao dịch và bắt buộc là trong giờ hành chính.
  • Trường hợp rút tiền ở cột ATM, một số vấn đề gặp phải như cúp điện, hết tiền hay bị nuốt thẻ sẽ gây phiền toái cho người sử dụng.
  • Thời gian chờ đợi giao dịch lâu, giải quyết thủ tục rườm rà, không thể sử dụng dịch vụ quá giờ hành chính hay các ngày lễ và thời gian rút tiền qua ngân hàng không cùng hệ thống lâu.

Liên hệ Gutina qua điện thoại để rút tiền không cần thẻ

Tuy nhiên, Gutina với sự tiện ích, thông minh, chuyên nghiệp và uy tín của mình sẽ giúp bạn rút tiền không cần thẻ nhanh chóng để thực hiện việc cung ứng tài chính, thanh toán, trả nợ…của mình trong một thời gian ngắn thông qua một vài thao tác đơn giản, đảm bảo độ chính xác, tin cậy và an toàn cao. Tại đây, bạn sẽ được:

  • Thực hiện mọi giao dịch rút tiền nói riêng hay giao dịch gửi/chuyển khoản nói chung tại bất cứ thời điểm nào.
  • Mức chi phí dịch vụ thấp nhất, chỉ từ 30.000đ cho mỗi giao dịch.
  • Tiền sẽ được mang đến tận nơi trong thời gian nhanh nhất mà bạn không cần phải di chuyển đến bất cứ nơi đâu.

Để tham khảo chi tiết hơn về dịch vụ rút tiền không cần thẻ của Gutina, quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ website Gutina để được tư vấn và hướng dẫn nhé!

5 điểm (12 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status