Ngân hàng nào có lãi suất vay tiêu dùng thấp nhất

Lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng nào thấp nhất là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay bởi đây là một dịch vụ phổ biến, được triển khai tại hầu hết các ngân hàng và được nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng bài viết dưới đây đi tìm câu trả lời bạn nhé.

Dịch vụ vay tiêu dùng là gì?

Trước khi tìm hiểu lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng nào thấp nhất. Hãy cùng bài viết hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Vay tiêu dùng là một sản phẩm cho vay vốn dưới hình thức vay tín chấp hoặc vay thế chấp nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng trong các nhu cầu tiêu dùng hàng ngày như mua xe, gia dụng, tổ chức đám cưới, du học, xây sửa nhà, đi du lịch,... cùng rất nhiều nhu cầu chi tiêu khác trong cuộc sống.

Toplist ngân hàng có lãi suất vay thấp nhất

Hiện tại, có các hình thức vay tiêu dùng phổ biến trên thị trường như sau:

 • Vay tiêu dùng trả góp: Với hình thức này, khách hàng sẽ được vay, trả lãi và nợ gốc theo kỳ hạn với số tiền phải trả trong mỗi kỳ không đổi. Đặc biệt, bạn sẽ không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào như các hình thức khác.

 • Vay tiêu dùng tín chấp: Không cần tài sản đảm bảo, thay vào đó khách hàng sẽ chỉ được yêu cầu chứng minh thu nhập và pháp nhân. Tuy nhiên, hình thức này có lãi suất cao hơn 2 -3 lần vay thế chấp.

 • Vay tiêu dùng thế chấp: Theo hình thức này, khách hàng cần có tài sản đảm bảo để được cho vay. Một ưu điểm nổi bật là khách hàng sẽ tiếp cận được khoản vay lớn hơn tín chấp cũng như lãi suất thấp hơn rất nhiều. Và hình thức này sẽ phù hợp cho những ai có khoản vay lớn.

Toplist ngân hàng cho vay tiêu dùng lãi suất thấp nhất

Lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng nào thấp nhất? Dưới đây là 3 ngân hàng có lãi suất vay tiêu dùng thấp nhất hiện nay.

1. Vietcombank - Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam

 Vietcombank - Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam

Có thể nói, Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín và lớn nhất, là địa chỉ uy tín được đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Hiện tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam đang triển khai dịch vụ cho vay tiêu dùng với nhiều hình thức khác nhau như:

 • Vay tín chấp cán bộ quản lý điều hành/ cán bộ công nhân viên

 • Vay thấu chi tài khoản cá nhân/ cầm cố giấy tờ có giá

2. VPBank - Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng

VPBank - Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng

Với sự tăng trưởng vượt bậc, VPBank được coi là ngân hàng phát triển bền vững và vững chắc nhất trong suốt thời gian qua. Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng triển khai các sản phẩm đa dạng với mọi phân khúc khách hàng. Dịch vụ vay tiêu dùng được VPBank cung cấp được cho là có lãi suất ở mức thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như:

 • Vay tín chấp dành cho khách hàng hiện hữu của VPBank/ hộ kinh doanh/ khách hàng trả lương qua VPBank/ khách hàng có thu nhập từ lương

 • Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân

 • Vay Vip

3. Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank)

Dù là một ngân hàng trẻ nhưng với lực lượng cổ đông chiến lược lớn, TPBank hiện sở hữu các sản phẩm dịch vụ tài chính hoàn hảo. Hiện tại, TPBank đang triển khai các khoản vay tiêu dùng lãi suất thấp với các hình thức như:

 • Vay tiêu dùng trả góp tín chấp

 • Vay ứng sổ tiết kiệm

 • Vay thấu chi tín chấp

 • Vay tiền mặt đa tiện ích

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank)

Bên cạnh hình thức vay tiêu dùng từ ngân hàng, các hình thức vay tiêu dùng từ các nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng như Home Credit, FECredit, Mcredit,... cũng đang trở nên phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội cũng như hình thức đa dạng và lãi suất phù hợp. Nếu đang sở hữu các khoản vay tiêu dùng kể trên, hãy tham khảo hình thức thanh toán vay tiêu dùng tại cổng thanh toán điện tử Gpay. An toàn - Tiện Ích - Nhanh chóng, đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng dịch vụ này.

Trên đây là giải đáp cụ thể cho câu hỏi “Lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng nào thấp nhất?”. Để lại bình luận nếu còn thắc mắc bạn nhé.

Tìm hiểu thêm: Thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng bằng thẻ tín dụng

Tải app miễn phí ngay : https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng 9, Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

0 điểm (0 bình chọn)