download app g-pay

Làm thế nào để nộp tiền điện online nhanh nhất?

Thanh toán online là giải pháp số 1 dành cho những người bận rộn. Chính vì vậy, nộp tiền điện online dần trở nên phổ biến và thay thế cách truyền thống. Bởi bạn có thể thanh toán bất kỳ nơi đâu vào thời điểm nào chỉ với chiếc điện thoại thông minh. Cùng Gpay tìm hiểu nhanh những cách thanh toán tiền điện online nhanh nhất hiện nay.

Hướng dẫn nộp tiền điện online nhanh nhất

Hiện nay, người dùng có rất nhiều kênh để thực hiện nộp tiền điện online. Nhưng có thể kể đến: thanh toán qua ngân hàng, qua ứng dụng Gpay. Đây là 02 cách có thao tác giao dịch đơn giản và không mất phí dịch vụ. 

Nộp tiền điện online qua ngân hàng

Ngoài các dịch vụ chính, ngân hàng cũng đang tích hợp thêm nhiều tính năng mới trong dịch vụ internet banking. Trong đó là các tính năng thanh toán online: thanh toán điện, nước,.. Chính 

Hướng dẫn nộp tiền điện online qua ngân hàng:

- Người dùng truy cập vào website ngân hàng, sau đó đăng nhập tài khoản internet banking. Hoặc mở app ngân hàng và cũng thực hiện đăng nhập tài khoản.

- Lựa chọn tính năng “Thanh toán hóa đơn”. Chọn “Hóa đơn tiền điện”

- Tiếp tục chọn nhà cung cấp điện bạn muốn thanh toán. Sau đó, nhập mã khách hàng của bạn.

- Xác nhận hóa đơn tiền điện và nhập mã PIN hoặc OTP để hoàn thành giao dịch.

Nộp tiền điện online qua ứng dụng Gpay

Gpay là ứng dụng với mong muốn đem đến cho người dùng giải pháp thanh toán online thông minh. Trên giao diện app, người dùng có thể dễ dàng thấy được các icon tính năng “Điện, nước”. Để nộp tiền điện online bạn chỉ cần chạm với icon này. Sau đó, chọn “Thanh toán hóa đơn điện”. Tiếp tục lựa chọn nhà cung cấp điện nhà bạn sử dụng. Bước tiếp theo bạn cần nhập chính xác mã khách hàng theo mẫu Gpay gợi ý. 

Sau khi nhập xong mã khách hàng, nếu bạn thanh toán trong thời gian nộp tiền điện, Gpay sẽ quét ra hóa đơn số tiền bạn cần thanh toán. Bạn tiến hành nhập mã khuyến mại (nếu có) và xác nhận thực hiện giao dịch bằng việc nhập mật khẩu hoặc quét mã vân tay. Nếu không trong thời gian nộp tiền điện, Gpay sẽ thông báo lại cho khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn nộp tiền điện online qua Gpay

Cũng giống như các cách nộp tiền điện online khác, người dùng có thể thực hiện giao dịch 24/7. Người dùng có thể lựa chọn thanh toán vào sáng sớm hoặc đêm muộn mà không nhất thiết vào giờ hành chính. Ngoài ra, bạn không cần di chuyển để đi nộp tiền điện. Và nếu bạn là người bận rộn thì việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đấy, giao dịch sẽ được lưu trữ online nên việc truy xuất hóa đơn cũng đơn giản.

Nộp tiền điện online tại nhà qua Gutina

Thao tác đơn giản nhanh chóng chính là điểm cộng không thể bỏ qua khi giao dịch nộp tiền điện online qua Gpay. Các bước thực hiện đơn giản, chỉ cần vài cái chạm tay. Chưa hết, giao diện có hình ảnh minh họa nên dù bạn có sử dụng lần đầu tiên cũng sẽ dễ dàng hơn.

Có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Vào những dịp đặc biệt, để tri ân khách hàng Gpay cũng có những chương trình ưu đãi hoàn tiền khi thanh toán tiền điện cho khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá đó.

Có nhắc nhở khi đến lịch thanh toán. Với sự hỗ trợ công nghệ, sau khi người dùng thực hiện nộp tiền điện online thành công 01 lần trên Gpay, đến thời gian thanh toán tiếp theo Gpay sẽ gửi nhắc nhở. Nếu bạn có hay quên lịch thanh toán tiền điện cũng hoàn toàn có thể yên tâm. 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status