Các ứng dụng mua thẻ cào điện thoại uy tín hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu của người dân có rất nhiều ứng dụng mua thẻ cào điện thoại. Cùng Gpay đi tìm hiểu xem ứng dụng uy tín nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Việc sử dụng những ứng dụng liên kết với thẻ ngân hàng để tiến hàng mua thẻ cào điện thoại hay các dịch vụ giá trị gia tăng khác nhau đã không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng. Ngày nay, khi mà công nghệ phát triển, đi kèm với đó là yêu cầu về sử dụng dịch vụ cũng ngày càng cao. Vì vậy lượng người sử dụng những ứng dụng mua thẻ cào điện thoại cũng ngày càng tăng. 

Các ứng dụng mua thẻ cào uy tín hiện nay

1. Momo

Momo là một ứng dụng – ví điện tử giúp người dùng có thể thanh toán, mua thẻ cào và các dịch vụ khác nhau. Khi sử dụng, người tiêu dùng cần phải liên kết tài khoản ngân hàng của mình vào ví. Sau đó sử dụng ví để dùng các dịch vụ như mua thẻ cao, mua voucher, thanh toán điện nước, v.v..

Là một hình thức ví điện tử, nên tất cả các dịch vụ của momo khi sử dụng, các bạn cần phải có cho mình một tài khoản ngân hàng. Và tất cả các giao dịch sẽ trừ thẳng tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn qua ví điện tử.

Hình thức ví điện tử hiện khá phổ biến trong đời sống vì độ tiện lợi cũng như an toàn của nó. Một số cửa hàng hay rạp chiếu phim hiện nay đã chấp nhận thanh toán qua ví điện tử. Điều này giúp bạn giảm bớt gánh nặng đối với tiền mặt. Hoặc không phải mang qua nhiều tiền trong người, cũng như mang quá nhiều loại thẻ ngân hàng khác nhau.

2. Zalo pay

Được phát triển bởi công ty VNG, Zalo pay là một ứng dụng hoàn toàn của Việt Nam khi tham gia thị trường ví điện tử. Ứng dụng này cũng có ưu điểm đó là tính bảo mật cao, và giao dịch nhanh. Đây cũng là một trong những ứng dụng mua thẻ cào điện thoại được yêu thích. Bên cạnh đó, giao diện thân thiện với người dùng, dễ thao tác cũng là một phần lý do mà nhiều người tin dùng Zalo Pay trong việc mua thẻ cào điện thoại. 

3. Airpay

Airpay là dịch vụ ví điện tử do ngân hàng Tiên Phong cung cấp. Đây là ứng dụng có độ bảo mật cao, nhiều dịch vụ đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau nên được nhiều người tin dùng và ủng hộ. Airpay là ứng dụng được đánh giá là chưa có nhược điểm gì trong quá trình nạp thẻ cào điện thoại.

Ngoài ra còn vô vàn ứng dụng mua thẻ cào điện thoại khác có hoạt động tương tự, nhưng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một nền tảng thanh toán độc lập, có giá trị quy đổi tương đương VNĐ, đó là Gpay.

Mua thẻ cào điện thoại bằng Gpay

Gpay là nền tảng ứng dụng công nghệ giúp khách hàng thanh toán bảo mật, an toàn và nhanh chóng hơn. Với sản phẩm chiến lực là ví điện tử, cổng thanh toán, hỗ trợ thu hộ chi hộ

Gpay hiện nay được rất nhiều người tin dùng. Chúng tôi đang ngày càng phát triển ứng dụng Gpay để đáp ứng được các nhu cầu của người dùng. Với Gpay, các bạn còn được hưởng vô vàn ưu đãi khác nhau cũng như tính năng bảo mật cực cao. Gpay hiện nay được rất nhiều người tin dùng. Đặc biệt hơn bạn còn có thể giao dịch bằng tiền mặt ngay tại nhà với một mức phí hết sức phải chăng.

Hãy tải Gpay một trong những ứng dụng mua thẻ cào điện thoại nhanh nhất ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi của riêng bạn và mua cho mình chiếc thẻ cào điện thoại ưng ý nhất.

2.8 điểm (4 bình chọn)