download app g-pay

Xuất hiện dịch vụ chuyển tiền nhanh theo hình thức Uber tại Việt Nam

Kinh tế chia sẻ (Sharing Economy) là mô hình được Uber áp dụng rất thành công, khi tận dụng nguồn lực nhàn rỗi để tạo ra giá trị kinh tế. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ taxi hay xe ôm, hàng loạt những dịch vụ theo mô hình này đã ra đời, như giao đồ ăn, vận chuyển hàng hóa, hay cho thuê nhà. Mới đây, một dịch vụ chuyển tiền nhanh cũng đã ra đời theo mô hình nêu trên.

Gutina là cái tên đi đầu trong lĩnh vực đầy tiềm năng này tại Việt Nam. Trên thế giới, những cái tên như soCash hay TransferWise cũng đã rất thành công với dịch vụ chuyển tiền nhanh tương tự. Là một ứng dụng di động, Gutina mang tới cho người dùng giải pháp chuyển, rút tiền mặt tiện lợi vượt trội so với các phương pháp truyền thống.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh của Gutina cho phép người dùng đặt lệnh qua ứng dụng, sau đó tổng đài sẽ điều phối giao dịch viên qua tận nơi để thực hiện chuyển rút tiền mặt cho khách.

Chi tiết hơn, nếu muốn chuyển nhanh tiền mặt vào tài khoản bất kỳ, giao dịch viên của Gutina sẽ tới tận nơi để nhận tiền và chuyển khoản theo yêu cầu. Ngược lại, khi muốn rút tiền, Gutina cũng sẽ “rút hộ” và mang số tiền bạn cần tới nơi bạn ở.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền tại nhà Gutina, bạn sẽ không còn lo lắng về những vấn đề trước đây

  • Ngân hàng quá đông, tốn hàng giờ chờ đợi

  • Không thể gửi tiền vào tài khoản ngoài giờ hành chính

  • Nguy hiểm khi ra ATM rút tiền buổi đêm

  • Chuyển khoản liên ngân hàng dịp cuối tuần, tiền bị treo trên hệ thống

  • Bị giới hạn định mức tài khoản, chỉ chuyển được vài chục triệu mỗi ngày

Dịch vụ chuyển tiền nhanh Gutina là lựa chọn tối ưu nếu bạn ưu tiên các yếu tố AN TOÀN - BẢO MẬT - NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI khi thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Để trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền nhanh theo mô hình Uber, bạn có thể tải về trên 2 chợ ứng dụng dành cho thiết bị Android và iOS.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status