download app g-pay

Trung bình mỗi người tốn 4 năm cuộc đời chỉ để chờ đợi ở ngân hàng

Đa số các giao dịch yêu cầu bạn phải ra tận ngân hàng để thực hiện, đặc biệt là khi bạn cần gửi tiền mặt vào tài khoản hoặc rút một số tiền lớn. Điều này khiến các phòng giao dịch của ngân hàng luôn đông nghịt người do nhu cầu nộp, rút tiền mặt cao.

Nghe vô lý đúng không? Nhưng nếu công việc của bạn yêu cầu phải ra ngân hàng mỗi ngày thì tới khi về hưu thời gian tiêu tốn ở phòng giao dịch có thể còn nhiều hơn 4 năm.

Đa số các giao dịch yêu cầu bạn phải ra tận ngân hàng để thực hiện, đặc biệt là khi bạn cần gửi tiền mặt vào tài khoản hoặc rút một số tiền lớn. Điều này khiến các phòng giao dịch của ngân hàng luôn đông nghịt người do nhu cầu nộp, rút tiền mặt cao.

Do vậy, mỗi khi ra ngân hàng chúng ta thường phải xếp hàng, chờ đợi nhiều giờ đồng hồ mới có thể giao dịch. Đó là còn chưa tính thời gian di chuyển từ văn phòng tới chi nhánh ngân hàng gần nhất.

Tốn khoảng 2 giờ mỗi ngày chỉ đề ra ngân hàng, chờ đợi và giao dịch. Bạn làm việc 5 ngày/ tuần thì trong suốt cuộc đời con số này lên tới 33.600 giờ, bằng khoảng 4 năm.

Rõ ràng việc nộp, rút tiền mặt tại ngân hàng không đáng để bạn lãng phí chừng đó thời gian. Bởi theo thống kê, trung bình chúng ta chỉ tốn 15 tháng trong suốt cuộc đời để tập thể dục, và cho việc shopping con số này là 8 tháng.

Bạn chỉ dành ra 15 tháng trong suốt cuộc đời để tập thể dục, nhưng chờ đợi tại ngân hàng tốn tới 2 năm?

Ra ngân hàng để giao dịch, phục vụ công việc hay với mục đích cá nhân đều đang gây lãng phí nghiêm trọng thời gian của bạn. Điều này không những ảnh hưởng tới năng suất làm việc của riêng bạn, mà còn tạo ra một sự lãng phí lớn cho xã hội.

XEM THÊM: Rút tiền không cần thẻ ngay tại nhà với Gutina

Bước vào kỷ nguyên 4.0, chúng ta nhanh chóng tìm cách cải thiện vấn đề này. Mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi đặt đồ ăn, thuê phòng hay gọi xe thông qua một ứng dụng di động mà quên mất giao dịch ngân hàng cũng khiến bạn lãng phí nhiều thì giờ.

Đó là lý do Gutina - Ngân hàng di động 24/7 ra đời. Một ứng dụng cho phép bạn nộp, rút tiền mặt mà không cần ra ngân hàng, không cần tới ATM, cũng như không phải chờ đợi hàng giờ đồng hồ tại phòng giao dịch.

Sau khi tạo đơn giao dịch nộp hoặc rút tiền mặt trên ứng dụng Gutina, giao dịch viên sẽ tới tận nơi giúp bạn thực hiện việc vốn tiêu tốn 2 giờ đồng chỉ trong vài phút. Hơn thế, giao dịch tại nhà sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho tài sản và chính mình.

Chọn Gutina giải pháp chuyển tiền tiện lợi tại nhà

Tiện lợi vô cùng, ưu đãi lớn về giá cho khách hàng giao dịch lần đầu tiên trên ứng dụng Gutina.

  • Tải ứng dụng Gutina

  • Sử dụng mã ‘LANDAU’

  • Giảm ngay 50K phí giao dịch

  • Áp dụng cho khách hàng lần đầu hoàn thành đơn trên ứng dụng Gutina

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status