download app g-pay

TOP 3 phương thức nộp tiền ngân hàng ACB phổ biến nhất hiện nay

Ngoài việc lựa chọn nộp tiền ngân hàng ACB tại hệ thống ngân hàng thì bạn còn có thể lựa chọn phương thức nào khác? Bạn là khách hàng của ngân hàng này và đang tìm kiếm giải pháp nộp tiền vào tài khoản nhanh chóng hơn? Cùng Gutina tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây:

Với phương thức nộp tiền ngân hàng ACB truyền thống, bạn có thể lựa chọn nộp trực tiếp tại các phòng giao dịch ngân hàng. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các cây CDM tự động. Với mỗi cách nộp tiền truyền thống lại có những bước và lưu ý khác nhau, xem chi tiết các bước để thực hiện:

Nộp tiền qua hệ thống phòng giao dịch ACB

Để nộp tiền tại hệ thống phòng giao dịch ACB trước tiên bạn cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước. Nếu không có những giấy tờ này, khách hàng không thể thực hiện giao dịch. Sau khi đến ngân hàng bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và nộp tiền. Nhân viên giao dịch viên ngân hàng sẽ có trách nhiệm kiểm tra đúng các thông tin và số tiền khách hàng cần nộp. Nếu không có vấn đề gì, giao dịch viên sẽ đóng dấu xác nhận đủ tiền và đưa bạn ký xác nhận. 

Các thao tác nộp tiền tại ngân hàng khá tiện lợi, bạn sẽ được trực tiếp nhân viên ngân hàng hướng dẫn nếu có vấn đề. Tuy nhiên, ngân hàng không làm việc ngoài giờ hành chính hay cuối tuần. Vì vậy nếu bạn phát sinh nhu cầu vào những thời điểm này bạn có thể lựa chọn nộp tiền tại các CDM tự động.

Nộp tiền qua hệ thống cây chuyển tiền tự động CDM

Mặc các cây CDM (chuyển tiền tự động) chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam. Nhưng những năm gần đây việc giao dịch trực tiếp tại đây dần được sử dụng nhiều hơn để giảm thiểu sự quá tải tại ngân hàng. Khác với ATM, tại CDM sẽ cho phép khách hàng có thể thực hiện giao dịch nộp tiền vào tài khoản 24/7. Khi đến CDM bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Đưa thẻ vào CDM tương tự các cây ATM

Bước 2: Nhập mật mã cá nhân. Lưu ý, nên dùng tay che bàn phím để bảo mật mật khẩu

Bước 3: Lựa chọn loại giao dịch “Nộp tiền” và thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.

Bước 4: Kiểm tra thông tin giao dịch. Sau đó lựa chọn in/không in hóa đơn biên lai giao dịch.

Bước 5: Xác nhận thao tác nộp tiền thành công.

Lưu ý cho phương thức này: 

- Số tiền nộp vào tài khoản: tối đa 100.000.000 đồng (Một trăm triệu đồng) lần. Tuy nhiên, số tiền được nộp còn tùy thuộc tình trạng tiền tại cây CDM

- Mệnh giá tiền được sử dụng: 50.000, 100.000, 200.000, 500.000 đồng và đảm bảo tiền không có nếp gấp hay cũ rách.

Nộp tiền ngân hàng ACB qua ứng dụng thông minh Gutina

Tuy các phương thức nộp tiền được trình bày trên đang được sử dụng phổ biến nhưng vẫn tồn tại nhiều hạn chế. Vì vậy hiện nay, nhiều khách hàng đang dần chuyển sang dịch vụ nộp tiền vào tài khoản của Gutina.

Khi phát sinh nhu cầu nộp tiền ngân hàng ACB, khách hàng chỉ cần chat với Gutina ngay tại website này để được hướng dẫn chi tiết các nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng ACB. Với hình thức này, khách hàng không cần phải di chuyển ra ngân hàng, chờ đợi để nộp tiền. Nhân viên Gutina sẽ đến tận nhà, nhận tiền mặt và tiến hành chuyển khoản ngay tại chỗ, tiền vào tài khoản ngay sau 7s. 

4.9 điểm (20 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status