download app g-pay

Tổng hợp các cách nộp tiền ngân hàng VIB an toàn nhất

Để nộp tiền ngân hàng VIB, bạn có thể sử dụng những cách nào? Làm sao để nộp tiền vào tài khoản VIB tại nhà mà không cần đến ngân hàng? Hãy đọc ngay bài viết để không bỏ qua những thông tin thú vị nếu bạn quan tâm đến ngân hàng này!

Nộp tiền ngân hàng VIB tại hệ thống ngân hàng

Nộp tiền tại ngân hàng VIB

Với phương thức nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng VIB tại hệ thống ngân hàng người dùng cần đảm bảo các điều kiện sau đây:

- Có một trong các loại giấy tờ: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu

- Thời gian nộp tiền: Buổi Sáng: Từ 8h00 – 11h30 và buổi Chiều: Từ 13h00 – 16h30 từ 2 đến thứ 7. Ngoài ra VIB còn phục vụ khách hàng vào sáng thứ 7 từ 8h00 - 12h00. Ngoài ra vào những ngày nghỉ lễ tết theo quy định của nhà nước hệ thống VIB cũng tạm ngừng cung cấp dịch vụ.

Để nộp tiền ngân hàng VIB theo phương thức này bạn cần thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Khi phát sinh nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn đến các phòng giao dịch ngân hàng. Ở đây bạn có thể lựa chọn hệ thống ngân hàng VIB hoặc các hệ thống khác. Tuy nhiên, với các hệ thống ngân hàng khác bạn sẽ mất thêm một khoản phí nộp tiền liên ngân hàng. 

- Bước 2: Sau khi đến ngân hàng, nhận số thứ tự và chờ đến lượt. Người dùng cần khai báo một tờ khai yêu cầu nộp tiền vào tài khoản. Lưu ý ở bước này bạn cần điền chính xác số tài khoản VIB cần nộp và số tiền nộp.

- Bước 3: Khi điền xong, bạn chỉ cần đưa tờ yêu cầu cho giao dịch viên cùng giấy tờ theo yêu cầu và số tiền cần chuyển để xác minh người nộp. 

- Bước 4: Khi giao dịch viên kiểm tra đủ tiền, đóng dấu nhận tiền bạn chỉ cần ký tên xác nhận để hoàn thành giao dịch. Lưu ý hóa đơn thu tiền của ngân hàng bạn nên giữ lại để tránh trường hợp phát sinh lỗi và khó đối soát sau này.

Với 4 bước đơn giản bạn có thể dễ dàng nộp tiền vào tài khoản ngân hàng VIB. Tuy nhiên, phương thức truyền thống này đang tồn tại nhiều hạn chế: quá tải, không làm việc cuối tuần gây những cản trở cho người dùng.

Nộp tiền ngân hàng VIB qua ứng dụng Gutina

Bên cạnh phương thức nộp tiền truyền thống, bạn có thể sử dụng ứng dụng Gutina để nộp tiền. Mặc dù ra mắt và cung cấp dịch vụ chưa lâu nhưng Gutina đang ngày càng được khách hàng tin tưởng và khẳng định vị thế của mình.

Để nộp tiền vào tài khoản ngân hàng VIB qua app Gutina bạn cần:

- Tải app và đăng ký tài khoản app

- Lựa chọn tính năng “Nộp tiền vào TK ngân hàng” 

- Điền thông tin và xác nhận thông tin giao dịch

- Quét giao dịch viên và chờ thực hiện giao dịch

Ưu điểm khi sử dụng Gutina để nộp tiền ngân hàng VIB

Tại sao người dùng hiện nay lại ưa chuộng phương thức nộp tiền ngân hàng VIB mới này? Đầu tiên phải kể đến chính là sự tiện lợi. Thay vì phải di chuyển đến ngân hàng bạn có thể nộp tiền bất kỳ đâu. Chắc chắn đây là điểm cộng tuyệt vời mà Gutina cung cấp.

Bên cạnh đó, Gutina vẫn đảm các giao dịch được diễn ra an toàn, nhanh chóng. Không những vậy Gutina còn luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi khách hàng gặp khó khăn. Và cuối cùng chính là Gutina cung cấp dịch vụ nộp tiền 24/7 giúp cho khách hàng có thể giao dịch mọi lúc. Dù là ngoài giờ hành chính hay cuối tuần nghỉ lễ tết bạn vẫn có thể giao dịch nộp tiền khi cần. 

Ngoài cung cấp dịch vụ nộp tiền, Gutina còn đem đến cho khách hàng giải pháp rút tiền tại nhà từ tài khoản không cần thẻ ATM. Ngoài ra, khi tải app Gutina bạn có thể dễ dàng sử dụng thêm nhiều tính năng thanh toán tiện ích thú vị. Trên đây là những thông tin về cách nộp tiền ngân hàng VIB. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn!

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status