download app g-pay

Thứ 7 ngân hàng có làm việc không?

Thứ 7 ngân hàng có làm việc không là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Hãy cùng Gutina ngân hàng nào làm việc thứ 7 và cách giao dịch ngân hàng cuối tuần trong bài viết dưới đây.

Hiện nay vấn đề thứ 7 ngân hàng có làm việc không đã không còn là vấn đề đáng lưu ý của nhiều người nữa bởi có rất nhiều dịch vụ, đơn vị trung gian hỗ trợ. Tuy nhiên để nộp, rút một số tiền lớn thì mọi người vẫn ưu tiên cho dịch vụ ngân hàng hơn.

Thứ 7 ngân hàng có làm việc không? 

Trước đây bạn chỉ có thể giao dịch tại ngân hàng vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính. Trong một năm trở lại đây, do nhu cầu của khách hàng là quá lớn và lượng giao dịch tăng đột biến nên một số ngân hàng đã mở thêm các giao dịch vào thứ 7, thậm chí là chủ nhật. Tuy nhiên khi giao dịch vào thứ 7, khách hàng cần lưu ý thời gian hoạt động của các ngân hàng này. 

Tuy nhiên các ngân hàng sẽ chỉ hoạt động vào sáng thứ 7 hàng tuần và không phải tất cả các chi nhánh đều hoạt động. Vào những ngày này các chi nhánh đều trong tình trạng quá tải vì mọi người đều tranh thủ ngày nghỉ để đến giao dịch. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ngân hàng hoạt động để thuận tiện hơn trong giao dịch.

Những ngân hàng làm việc vào thứ 7 

Ngân hàng làm việc thứ 7

Vậy chiều thứ 7 ngân hàng có làm việc không? Theo thông tin Gutina tổng hợp được hiện nay chỉ có hai ngân hàng Timo by VPBank từ 9:00 – 19:00 và TPBank từ 8 đến 17 giờ là làm việc cả ngày thứ 7. Trong khi bạn có thể dễ dàng đến bất cứ chi nhánh TPBank nào để giao dịch trên cả nước thì Timo chỉ có 5 chi nhánh trên cả nước, chức năng của Timo bị giới hạn đi rất nhiều.  Gutina là dịch vụ giúp quý khách chuyển tiền nhanh thứ 7 chủ nhật trên toàn quốc chỉ sau 7s thì tài khoản của quý khách sẽ có tiền.

Bên cạnh đó có một số ngân hàng hoạt động vào sáng thứ 7 hàng tuần là: ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank, ngân hàng Bắc Á, ngân hàng Seabank, ngân hàng DongA Bank, Agribank, ngân hàng SHB, ngân hàng ACB, ngân hàng OCB, ngân hàng Maritime bank, Techcombank, Vietinbank, VPBank, Vietcombank, BIDV. 

Ngoài ra Eximbank cũng có phục vụ tại một số chi nhánh lớn trong TP.Hồ Chí Minh và ngân hàng quân đội MB chỉ hỗ trợ một vài giao dịch đơn giản.

Để biết rõ về thông tin giao dịch tại các ngân hàng trên, bạn vui lòng liên hotline hoặc truy cập website để có được thông tin chi tiết nhất về các chi nhánh hoạt động của những ngân hàng này.

Vậy có cách thức nào giúp giao dịch ngân hàng vào cuối tuần mà vẫn đảm bảo được các tính năng của ngân hàng không? Câu trả lời nằm ngay trong bài viết này.

Chuyển tiền cuối tuần không cần ra ngân hàng 

Đó chính là Gutina - ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7, giải pháp nộp rút tiền mặt ngay tại nhà bất cứ lúc nào bạn muốn. Với Gutina bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, giao dịch chỉ ba bước mà tiết kiệm được vô số thời gian xếp hàng tại ngân hàng:

Bước 1: Truy cập ứng dụng - Chọn chuyển tiền (nếu muốn chuyển tiền vào tài khoản của bạn) hoặc rút tiền (nếu muốn rút tiền từ thẻ ngân hàng ngay tại nhà)

Bước 2: Nhập thông tin truy cập. 

Với mỗi giao dịch trên ứng dụng Gutina, bạn sẽ nhận được vô vàn mã khuyến mại được tích hợp ngay sau phần thông tin.

Bước 3: Xác nhận đơn hàng

Ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ điều phối giao dịch viên cần nhất đến hỗ trợ.

Với Gutina - Thứ 7 ngân hàng có làm việc không không phải là vấn để cần bận tâm.

  • Giao dịch ngay tại nhà, an toàn và nhanh chóng 

  • Khi cần có Gutina kể cả đêm lẫn ngày

  • Bảo mật tuyệt đối

Từ khi ra đời Gutina đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất tới tay quý khách. Cần gì thứ 7 ngân hàng có làm việc không, chuyển - rút tiền nhanh đã có Gutina - chuyển tiền nhanh 24/7. 

1 điểm (1 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status