download app g-pay

The Coffee house: Giải quyết bài toán thu hộ tiền với Gutina

Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề thu hộ tiền tại các cửa hàng nhanh chóng và tiện lợi như cách hệ thống The Coffee house đã làm với Gutina.

Hệ thống The Coffee house

Thu hộ doanh thu The Coffee House

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực F&B chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên The Coffee house - một ông lớn trong việc kinh doanh đồ uống tại Việt Nam. Nổi tiếng với hương vị thơm ngon đậm đà của những hạt cà phê được chế biến cầu kỳ và tinh xảo, mỗi một đồ uống của The Coffee house còn đem đến cho khách hàng những câu chuyện riêng tại không gian thân thuộc. Từng chiếc bàn, ghế của hệ thống này đều được tính táo và thiết kế độc quyền đem đến cho khách hàng những cảm giác thoải mái nhất khi làm việc. 

Chính vì nguyên nhân đó nên hiện nay là địa điểm yêu thích của tất cả mọi người. Dù mới thành lập được 5 năm, tính đến thời điểm này The Coffee house đã có hơn 140 cửa hàng trên khắp cả nước, do đó nhu cầu thu hộ tiền là rất lớn. Bài toán được đặt ra là vừa quản lý tốt hệ thống sản phẩm dịch vụ, vừa đảm bảo được thu doanh thu về cuối ngày. Đây không chỉ là vấn đề của riêng hệ thống The Coffee house mà còn là câu chuyện chung của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh chuỗi. Vậy giải pháp của The Coffee house là gì?

Thu hộ tiền giúp chủ cửa hàng với Gutina  

Cách thu hộ

Câu trả lời chính là Gutina. Chúng tôi tự hào là đối tác của The Coffee house cung cấp giải pháp thu tiền hộ tại các cửa hàng của hệ thống này. Dịch vụ thu tiền hộ của Gutina đã giúp các chủ cửa hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc kiểm soát dòng tiền mỗi ngày cũng như công sức di chuyển, hạn chế được rất nhiều rủi ro.

Bạn chỉ cần ngồi nhà, giao dịch viên của chúng tôi sẽ đến địa chỉ cửa hàng mà bạn cung cấp sau đó nhận tiền mặt hoặc yêu cầu Gutina chuyển khoản và số tài khoản của bạn ngay sau đó. Mọi giao dịch sẽ được minh bạch rõ ràng, an toàn tuyệt đối. 

Cách thức hợp tác rất đơn giản. Bạn có thể để lại thông tin ngay tại đây. Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, Gutina sẽ liên hệ để hỗ trợ một cách chi tiết nhất. 

Sau khi trao đổi và ký hợp đồng chính thức, chúng tôi sẽ thu hộ tiền theo thời gian và địa chỉ mà bạn cung cấp.

Ưu điểm của Gutina

Gutina giúp thu hộ doanh thu chuỗi cửa hàng

Hiện nay khách hàng cá nhân của Gutina đã quen với dịch vụ nộp, rút tiền tại nhà 24/7 trên ứng dụng Gutina. Dịch vụ thu hộ tiền là sản phẩm chúng tôi dành riêng cho những doanh nghiệp kinh doanh chuỗi, nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chí:

  • Giao dịch nhanh chóng, theo tiêu chuẩn của Gutina

  • Nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản

  • Hoạt động theo thời gian, địa chỉ của quý khách

Với khách hàng của Gutina:

  • Nói không với chờ đợi

  • Giao dịch ngay tại nhà với báo cáo rõ ràng

  • Giao dịch được xác nhận rõ ràng biên lai dễ dàng 

  • Tiết kiệm được thời gian, chi phí quản lý nhân sự 

Với những lợi ích kể trên, Gutina đã hỗ trợ The Coffee house rất nhiều trong việc quản lý chuỗi. Bạn có thể yên tâm nâng cao chất lượng sản phẩm, kiểm soát chất lượng dịch vụ. Mọi vấn đề về tổng hợp doanh thu trong ngày sẽ được Gutina hỗ trợ tận nơi. 

Để có được thành công như hôm nay, The Coffee house đã trải qua rất nhiều khó khăn, thế nhưng ngày nay hệ thống này đã định hình được thương hiệu của mình trong lòng người dận Việt Nam. Gutina đã cùng với The Coffee house giải quyết một trong những bài toán khó ở kinh doanh chuỗi - thu hộ tiền ở các cửa hàng. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành với quý doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển và xây dựng thương hiệu. Nếu bạn đã có nhu cầu hợp tác, vui lòng liên hệ hợp tác vui lòng gọi tới hotline 0962.014.588 để được hỗ trợ tốt nhất.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status