download app g-pay

Thanh toán tiền nước 4.0 chẳng ngại cuối tuần

Với những người bận rộn thì thanh toán tiền nước bằng các ứng dụng thông minh chính là giải pháp số 1 để lựa chọn. Cùng tìm hiểu ngay phương thức thanh toán hóa đơn tiền nước online qua app Gpay chẳng lo lắng cuối tuần.

Hướng dẫn thanh toán tiền nước qua app Gpay

Với thao tác đơn giản, việc sử dụng app Gpay để thanh toán tiền nước trở nên dễ dàng chỉ với vài cái chạm. Giao diện thân thiện người dùng, các thao tác đều có hướng dẫn chi tiết trên từng bước. Còn nếu bạn lần đầu trải nghiệm ứng dụng của Gpay thì hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng và đăng ký tài khoản

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android thì vào CH Play; nếu bạn sử dụng các thiết bị có hệ điều hành IOS thì vào App Store search “Gpay” để tìm kiếm app. Hoặc bạn bấm vào link để tải: https://g-pay.vn/install. Sau đó bạn đăng ký tài khoản với 2 thông tin: Tên và số điện thoại. Cuối cùng là đặt mật khẩu cho tài khoản của mình.

Bước 2: Mở app và đăng nhập vào tài khoản

Với người dùng đã có app thì bạn chỉ cần nhấp biểu tượng app Gpay. Sau đó nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Chọn tính năng “Điện, nước”

Vào giao diện app, bạn chọn biểu tượng “Điện, nước” => Chọn “Thanh toán tiền nước”. Tiếp theo bạn cần chọn nhà cung cấp nước nhà mình sử dụng. Sau đó, người dùng nhập thông tin mã khách hàng trên hóa đơn. Bấm xác nhận để hiện thị hóa đơn số tiền cần thanh toán.

Bước 4: Nhập mật khẩu thực hiện giao dịch

Trước khi thực hiện thanh toán bạn có thể kiểm tra hoặc nhập mã khuyến mại (nếu có) để giảm hoặc hoàn tiền giao dịch. Sau đó bạn nhập mật khẩu để thực hiện giao dịch.

Ưu điểm khi thanh toán tiền nước qua Gpay

Cách mạng công nghệ 4.0 ngày càng tiếp cận thân thiện với người dùng khiến cuộc sống của chúng ta hiện đại và tiện lợi hơn mỗi ngày. Hiểu được điều đó, Gpay cũng đang hoàn thiện sản phẩm để đem đến nhiều ứng dụng tiện ích cho người dùng. Đặc biệt là tính năng thanh toán tiền nước mọi lúc mọi nơi. Với thao tác đơn giản dễ sử dụng với mọi đối tượng khách hàng.

Với việc thanh toán qua Gpay bạn có thể phá bỏ mọi giới hạn không gian và thời gian:

  • Người dùng có thể thanh toán tiền nước ngoài giờ hành chính, cuối tuần hay ngày nghỉ lễ tết

  • Không di chuyển đến điểm nộp/ thanh toán cố định. Từ đó tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

Một điểm cộng cho ứng dụng Gpay nữa đó là: chỉ cần thanh toán tiền nước qua Gpay thành công, ứng dụng sẽ tự động gửi thông báo nhắc bạn lịch thanh toán. Bạn chẳng cần lo ngại việc cắt nước chỉ vì quên nộp tiền.

Ngoài ra, Gpay còn mang đến nhiều chương trình, mã khuyến mãi hấp dẫn dành cho người dùng khi thực hiện thanh toán tiền nước qua ứng dụng. 

Những lưu ý khi thanh toán tiền nước qua app Gpay

Trong quá trình sử dụng ứng dụng Gpay để thanh toán tiền nước, người dùng cần lưu ý những điều sau đây:

- Để thực hiện thanh toán hóa đơn tiền nước trên app Gpay người dùng bắt buộc cần có tài khoản trên app Gpay.

- Trước khi thực hiện giao dịch, người dùng cần nạp đủ số Gpoint tối thiểu bằng số tiền hóa đơn cần thanh toán.

- Trong quá trình thực hiện, người dùng cần nhập chính xác mã khách hàng để có thể tiến hành thanh toán chính xác.

- Thanh toán tiền nước qua Gpay theo đúng lịch. Thời gian thanh toán người dùng vẫn thực hiện theo quy định của công ty cung cấp nước

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status