download app g-pay

Thanh toán Home Credit bằng thẻ tín dụng an toàn tại Gpay

Thanh toán Home Credit bằng thẻ tín dụng là một trong những giải pháp kinh tế hỗ trợ nhu cầu trả góp, vay mượn của khách hàng. Cùng tìm hiểu về hình thức này trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Home Credit bằng thẻ tín dụng là gì?

Thanh toán Home Credit bằng thẻ tín dụng là một hình thức trả góp không thế chấp nhằm hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề tài chính với 2 hình thức chính là trả góp, tín chấp bằng thẻ tín dụng. Hình thức này ngày càng được tin dùng tại Việt Nam bởi những ưu điểm dưới đây:

  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản

  • Sở hữu mọi ưu điểm của thẻ thanh toán nội địa thông thường. Ngoài ra, thanh toán Home Credit bằng thẻ tín dụng còn cho phép bạn trả trước mọi hóa đơn tiêu dùng trong hạn mức thỏa thuận từ trước. Việt của bạn chỉ cần thanh toán lại tổng số tiền đã tiêu với ngân hàng trước ngày quy định.

  • Sở hữu nhiều chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn

  • Bảo mật tuyệt đối.

Thanh toán Home Credit bằng thẻ tín dụng qua cổng thanh toán điện tử Gpay

Hiện nay, thanh toán Home Credit bằng thẻ tín dụng với cổng thanh toán điện tử Gpay đang được nhiều người đánh giá là hình thức sở hữu nhiều ưu điểm nhất nhất. Chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối mạng có cài đặt ứng dụng Gpay, người dùng có thể thanh toán Home Credit chỉ bằng vài cú chạm dù đang ngồi ở bất cứ nơi đâu, trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

Các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Gpay, chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng” > Chọn thanh toán Home Credit. 

  • Bước 2: Nhập mã số hợp đồng cần thanh toán Home Credit. 

  • Bước 3: Nhập số tiền cần thanh toán, bấm “Thanh toán hóa đơn” để chuyển sang bước kế tiếp. 

  • Bước 4: Xác nhận các thông tin bao gồm  nhà cung cấp, số hợp đồng, tên khách hàng, số tiền, hình thức thanh toán, phí giao dịch. Chọn mã khuyến mãi để được hưởng các ưu đãi từ Gpay. 

Thanh toán Home credit bằng thẻ tại Gpay

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về hình thức thanh toán Home Credit bằng thẻ tín dụng. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Tải app miễn phí ngay : https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng 9, Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status