download app g-pay

Tại sao nên nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM ngân hàng?

Thẻ ATM từ lâu được biết đến với chức năng nạp rút tiền ngân hàng. Nhưng hiện nay bạn còn có thể nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM với chỉ một vài thao tác đơn giản. Vậy tính năng có gì nổi trội hơn so với cách nạp thẻ truyền thống và làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản nhanh nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Cách nạp tiền truyền thống thì chắc ai cũng biết rồi. Bạn có thể mua thẻ ở ngay cả quán nước vỉa hè hay những trung tâm điện thoại uy tín. Nhưng nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM thì không phải ai cũng biết mặc dù những ưu điểm của cách nạp thẻ này.

Ưu điểm của nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM

  • Tiện lợi, nhanh chóng: 

Công dụng của nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM thì không ai có thể phủ nhận. Bạn có thể nạp tiền bất cứ khi nào mình cần ngay cả trong đêm tối,  chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối Internet và cài đặt ứng dụng của ngân hàng là bạn có thể giao dịch được. Thường thì giao dịch của bạn sẽ được thực hiện ngay khi thanh toán được xác nhận, thời gian chờ đợi không quá 2 phút.

  • Thao tác dễ dàng: 

Như Gutina đã nói, chỉ mới một vài thao tác đơn giản tiền của bạn sẽ vào tài khoản tức thì:

Bước 1: Truy cập ứng dụng – chọn nạp tiền

Bước 2: Có hai hình thức để nạp tiền vào tài khoản điện thoại là nạp tiền trực tiếp và mua thẻ điện thoại. Nếu bạn chọn nạp tiền trực tiếp chỉ cần nhập số điện thoại cần giao dịch. Còn chọn hình thức mua thẻ thì sẽ phức tạp hơn

Bước 3: Sau khi xác nhận giao dịch sẽ có một mã OTP gửi về hoặc được hiển thị sẽ sẵn trên app. Trong trường hợp mua mã thẻ điện thoại thì mã thẻ sẽ được gửi về ngay sau đó, bạn chỉ cần copy và nạp vào.

  • An toàn – Uy tín: 

Điều này thì không cần phải xác nhận vì mọi dữ liệu của khách hàng đều được bảo mật, Ngân hàng cũng là đơn vị uy tín nhất mà mọi người chọn để giao phó cho cho số tiền của mình.

XEM THÊM: Gutina hướng dẫn bạn cách nạp tiền qua thẻ ATM mới nhất hiện nay

Hết tiền trong tài khoản có nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM được không?

Nạp thẻ điện thoại online tại nhà

Mặc dù nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM là hình thức được chọn nhiều nhất hiện nay nhưng tính tiện lợi chưa phải là tuyệt đối, nếu muốn giao dịch bạn bắt buộc phải có tiền trong tài khoản ngân hàng. Do đó nhiều người vẫn nghĩ nếu thẻ của bạn hết tiền đồng nghĩa với việc không thể giao dịch được. 

Tuy nhiên Gutina đã chứng minh quan niệm đấy là sai lầm. Một kỷ nguyên mới của nạp thẻ đã ra đời, đó không phải một chiếc thẻ tín dụng mà đó là ứng dụng Gutina. Gutina vẫn luôn tự hào là ứng dụng chuyển tiền mặt tại nhà nhanh nhất hiện nay trên nền tảng IOS và Android. Chỉ cần ngồi nhà bạn có thể giao dịch chuyển tiền mặt vào tài khoản bất cứ lúc nào. Do đó bạn có thể mua thẻ thoải mái 24/7.

Thật sự tiện dụng phải không? Tuy nhiên đó không phải điều chúng tôi muốn nói đến. Từ cuối tháng 8 năm 2019, Gutina đã ra mắt điểm G để bạn có thể đổi lấy các voucher khuyến mại và thẻ game. Cứ mỗi giao dịch Gutina bạn sẽ được cộng một số điểm tương ứng. Bạn cũng có thể nạp trực tiếp điểm G bằng tài khoản ngân hàng hoặc bằng tiền mặt tại nhà với mức phí hết sức ưu đãi. Điểm G mua có thể tặng và rút như bình thường.

Nếu bạn mua thẻ ở Gutina sẽ được giảm giá hơn rất nhiều so với  hệ thống thẻ điện thoại thông thường. Hơn nữa điểm G có thời hạn sử dụng dài liên tục. Nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM đã tốt, nhưng hiện tại Gpoint còn tốt hơn. Hy vọng những thông tin trên đã đem đến cho bạn một cách thức giao dịch mới và tăng mức độ chủ động hơn cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những lời góp ý từ khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status