download app g-pay

Tải app Gutina ngay, nhận ưu đãi sốc 30% liền tay!

Tải app Gutina nhận ngay ưu đãi sốc 30% phí dịch vụ: Chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng của Gutina!

HOT HOT HOT... Chương trình KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT cuối tháng 3 dành cho TẤT CẢ KHÁCH HÀNG của Gutina! Cùng theo dõi chi tiết chương trình qua bài viết dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội nhận ngay ưu đãi hấp dẫn này. 

1. Đối tượng nhận ưu đãi

Với Gutina, sự hài lòng của mỗi khách hàng luôn là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Nhằm mang tới khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Gutina ra mắt chương trình khuyến mãi cuối tháng ba GIẢM 30% phí dịch vụ dành cho TẤT CẢ KHÁCH HÀNG khi tải và đặt đơn thông qua app "Gutina - chuyển tiền nhanh 24/7"

2. Nội dung chương trình khuyến mãi 

  • GIẢM NGAY 30% phí dịch vụ cho tất cả khách hàng 
  • Chương trình khuyến mãi không giới hạn số lần sử dụng dịch vụ 

Với tất cả các khách hàng khi đặt đơn qua app chỉ cần nhập mã "GutinaAPP01" sẽ được giảm 30% phí dịch vụ cho tất cả các giao dịch trong thời gian áp dụng chương trình. 

LƯU Ý: 

  • Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ thông qua app giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng cho các đơn đặt qua app.
  • Khách hàng vui lòng nhập mã giảm giá chính xác để nhận ưu đãi.

Link tải App Gutina- Chuyển tiền nhanh 24/7:                        
Android tải:
TẠI ĐÂY!
iOS tải: TẠI ĐÂY!

3. Thời gian áp dụng 

Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 30% phí dịch vụ được diễn ra bắt đầu từ ngày 25/03/2019 đến hết ngày 31/03/2019.

4. Giải quyết nhanh chóng các vấn đề với Gutina

Hiện ứng dụng chuyển tiền từ Gutina đã có sẵn trên CH Play và App store bạn có thể dễ dàng tải về điện thoại và sử dụng ngay với các thao tác đơn giản. Với dịch vụ chuyển tiền nhanh Gutina sẽ giúp bạn giải quyết được vô số các vấn đề có thể gặp phải như sau:

  • Tài khoản ngân hàng hết tiền nhưng bạn lại không thể ra ngoài gửi tiền mặt vào tài khoản. Bạn chỉ có tiền mặt và cần nạp gấp? Hãy mở App và đặt đơn ngay, nhân viên Gutina sẽ đến tận nơi nhận tiền mặt và chuyển tiền vào tài khoản của bạn. 
  • Bạn có tiền trong tài khoản nhưng lại cần tiền mặt? Với một người bận rộn việc tìm cây ATM (thậm chí có rất nhiều trường hợp cần số tiền mặt lớn thì cây ATM cũng không thể đáp ứng ngay được) hay ra ngân hàng chờ đợi để rút tiền lại quá mất thời gian. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng app Gutina đặt đơn và nhận khuyến mãi lên đến 30%.  
  • Gutina không chỉ hỗ trợ với hai hình thức tiền mặt - chuyển khoản và chuyển khoản - tiền mặt nêu trên. Trong trường hợp bạn muốn gửi tiền mặt cho một người khác ở xa nhưng lại không có thời gian di chuyển. Gutina sẽ đến tận nơi nhận và chuyển tiền mặt đến địa chỉ người nhận theo yêu cầu. 
  • ...v...v... 

Hãy để Gutina giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi! TẢI APP VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY!

5 điểm (41 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status