download app g-pay

Hướng dẫn cách rút tiền Vietinbank tại nhà không cần ra ngân hàng

Khách hàng của Vietinbank ngày nay không cần phải ra ngân hàng vẫn có thể giao dịch rút tiền Vietinbank an toàn, nhanh chóng ngay tại nhà với chỉ ứng dụng Gpay.

Những vấn đề của rút tiền truyền thống

Với những số tiền lớn cần giao dịch bạn sẽ làm gì? Thường thì khách hàng rút tiền Vietinbank sẽ sử dụng ATM tự động với thẻ ngân hàng hoặc đem CMND ra chi nhánh để được hỗ trợ. Tuy nhiên với cách thức trên sẽ có một số vấn đề phát sinh như sau:

  • Mất thời gian: Thời gian chính là vấn đề cốt lõi của phương thức giao dịch kể trên. Ước tính một giao dịch trung bình sẽ mất khoảng 30 phút để thực hiện. Chưa kể có những vấn đề phát sinh xảy ra. Nếu như ngân hàng chỉ hoạt động vào giờ hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7 thì một số cây ATM sẽ chỉ hoạt động đến 10 tối.

  • An toàn: Rút tiền Vietinbank có rất nhiều rủi ro xảy ra như bị sao chép dữ liệu thẻ, xếp hàng đông đúc, không ít mâu thuẫn xảy ra vì sự cố ở ATM. Chưa kể đến việc nếu bạn rút một số tiền lớn sẽ không ít người để ý khiến cho giao dịch không thoải mái. Vào ban đêm việc rút tiền cũng nên được hạn chế. Bạn chỉ nên giao dịch khi có người thân đi cùng.

  • Hạn mức: Đây là vấn đề cơ bản của việc rút tiền ở ATM. Chúng ta chỉ có thể giao dịch với một số tiền có giới hạn theo quy định của từng ngân hàng và hạng thẻ. Giá trị giao dịch 1 lần tối đa là 5 triệu đồng và bạn sẽ không được lựa chọn mệnh giá tiền mong muốn. Trường hợp cây ATM hết tiền cũng xảy ra thường xuyên.

Ngoài ra còn các vấn đề khác như xếp hàng, đóng cửa, ATM hỏng… Và nếu bạn là một người bận bịu không có thời gian để ra ngân hàng, thì hãy thử cách rút tiền bằng Gpay: nhanh chóng, an toàn, bảo mật với chỉ một chiếc điện thoại. 

Rút tiền bằng Gpay 

Rút tiền Vietinbank

Gpay là ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 mang đến dịch vụ rút tiền và nộp tiền vào tài khoản. Với Gpay khách hàng của Vietinbank có thể yên tâm rút tiền Vietinbank mà không có bất cứ vấn đề nào. Với chỉ một chiếc điện thoại có kết nối Internet, bất cứ ai cũng có thể giao dịch được với Gpay:

  • Giao dịch mọi lúc, mọi nơi kể cả nửa đêm hay cuối tuần lễ tết. Hiện tại chúng tôi có hệ thống giao dịch viên trên khắp 15 tỉnh thành từ Hà Nội đến Sài Gòn. Trong thời gian tới Gpay sẽ nỗ lực mở rộng hệ thống Cashpoint để hỗ trợ khách hàng đến nhiều nơi hơn nữa, đưa ngân hàng gần hơn với điện thoại của bạn

  • An toàn, bảo mật: Yếu tố được đặt lên hàng đầu với những giao dịch của khách hàng. Bạn chỉ cần ngồi một tại chỗ và thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi, giao dịch viên sẽ đem tiền rút đến tận nơi cho khách hàng.

  • Không giới hạn hạn mức giao dịch: Nếu bạn muốn rút số tiền lớn thì đây chính là ứng dụng dành cho bạn. Không giới hạn số lần cũng như số tiền giao dịch cho khách hàng.

  • Với Gpay bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian giao dịch cùng với đó, chúng tôi dành tặng hàng trăm mã khuyến mãi mỗi tháng để bạn có thể thoải mái chuyển tiền Vietinbank và hơn 40 ngân hàng nội địa khác với mức phí ưu đãi nhất

Không chỉ là ứng dụng chuyển tiền nhanh, Gpay còn có chức năng thanh toán bằng Gpoint vô cùng tiện lợi dùng để nạp thẻ điện thoại, mua thẻ game cùng nhiều tiện ích khác sẽ được cập nhập trong thời gian tới. 

Cùng với hữu ích rút tiền VietinbankGpay còn là đối tác của 40 ngân hàng khác trên lãnh thổ Việt Nam, dù bạn là khách hàng của ngân hàng nào cũng đều có thể rút tiền ngay tại nhà 24/7. Nếu bạn có bất cứ thông tin gì cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi tại phần chatbot ở ngay dưới đây để được giải đáp sớm nhất.

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status