download app g-pay

Rút tiền từ tài khoản ngay tại nhà chỉ bằng 4 bước

Cùng một số tiền trong tài khoản, khách hàng có nhiều cách thức khác nhau để rút tiền mặt về. Có khi chờ đợi cả tiếng đồng hồ, nhưng có những lúc chỉ tốn vài thao tác trong lòng bàn tay mang đến trải nghiệm thoải mái ngay ở nhà.

Những cách thức rút tiền truyền thống

Rút tiền tại điểm giao dịch ngân hàng là cách thức tồn tại lâu đời nhất cho đến thời điểm hiện tại. Tùy thuộc vào mỗi ngân hàng mà mức phí cũng đa dạng từ 0 đến hàng chục nghìn đồng.

Nhược điểm của phương pháp này là đa số các điểm giao hiện nay đều hoạt động trong khung giờ cố định, từ thứ 2 đến thứ 6, chỉ có một số ngân hàng làm việc vào ngày cuối tuần. Tại một số địa phương, độ phủ của các ngân hàng chưa đủ rộng khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các điểm giao dịch. Yêu cầu khách hàng có CTND/Căn cước công dân và nhớ mẫu chữ ký khi đăng ký phát hành tài khoản.

Rút tiền

Rút tiền tại ATM là phương pháp phổ biến nhất hiện nay với sự tiện dụng của nó. Sự liên kết mạng lưới các ngân hàng cho phép chúng ta rút tiền tại bất cứ cây ATM nào xung quanh khu vực khách hàng. Lưu ý khi rút tiền tại ATM, khách hàng sẽ bị giới hạn hạn mức trong mỗi giao dịch.

Bên cạnh sự nhanh chóng và tiện lợi, tính an toàn và bảo mật của các cây ATM khiến cho khách hàng gặp nhiều trở ngại khi rút tiền: Sao chép thẻ, nuốt thẻ hoặc bị kẹt thẻ, quên mã PIN. Tình trạng các cây hết tiền cũng vô cùng phổ biến và tại một số nơi khách hàng phải chờ đợi rất lâu để có thể rút tiền. Đặc biệt trong những khung giờ.

XEM THÊM: Những điều cần biết khi rút tiền ATM

Cách mạng công nghệ, rút tiền mặt tại nhà từ Gutina

download app g-pay

Mới đi vào hoạt động và phát triển Việt Nam từ 2018, Gutina là ứng dụng di động đầu giúp khách hàng thực hiện mọi giao dịch chuyển, rút tiền mặt  tại nhà 24/7 (ngay cả ngày đêm, lễ Tết) nhanh chóng, an toàn, thuận tiện. 

Với Gutina, trải nghiệm không còn như ở nhà nữa mà quý khách sẽ được nhận tiền ngay chính tại ngôi nhà của mình. Tối thiểu hóa thời gian chờ đợi, tối đa những trải nghiệm rút tiền của khách hàng, chỉ với 4 bước:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Gutina - chọn Rút tiền
  • Bước 2: Nhập thông tin giao dịch: Số tiền muốn rút, thông tin và địa chỉ người nhận
  • Bước 3: Xác nhận đơn hàng – Nhập mã khuyến mại (nếu có)
  • Bước 4: Tiến hành thực hiện giao dịch, theo đó khách hàng sẽ chuyển khoản cho Gutina, nhân viên Gutina sẽ mang tiền mặt đến tận nhà của bạn

Ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách, Gutina sẽ điều phối giao dịch viên gần nhất tới hỗ trợ. Ngoài ra khách hàng không phải tiến hành bất cứ thao tác nào khác. 

Tạm biệt cảnh xếp hàng chờ đợi – Loại bỏ nỗi lo tâm lý hay khoảng cách phải đi xa để tìm chiếc ATM lý tưởng – Hạn mức vô hạn – Chỉ từ 7 phút – Không quản thời gian.

Bạn sẽ chọn chờ đợi cả tiếng đồng hò với phương thức rút tiền truyền thống hay tham gia vào cách mạng công nghệ 4.0 rút tiền ngay tại chiếc điện thoại trong lòng bàn tay từ giao dịch trăm ngàn đến hàng trăm triệu.

Tải ngay ứng dụng Gutina và đăng ký tài khoản với vô vàn mã khuyến mại ngay hôm nay. 

0 điểm (0 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status