download app g-pay

Rút tiền thứ 7 chủ nhật như thế nào?

Rút tiền thứ 7 chủ nhật là việc khó khăn vô cùng cho các bạn sử dụng hệ thống tài chính hiện nay. Các ngân hàng đều đóng cửa vào thứ 7 chủ nhật và ngoài giờ hành chính. Vậy giải pháp nào cho khách hàng khi có nhu cầu rút tiền thứ 7 chủ nhật hay nộp tiền mặt trong thời gian này?

Rút tiền thứ 7 chủ nhật tại các ngân hàng có tiện không?

Các bạn khi sử dụng dịch vụ của các ngân hàng nhỏ thì luôn gặp phải những điều phức tạp khi nhu cầu chuyển tiền phát sinh vào các thời điểm trong ngày không được định trước. Chịu một mức phí duy trì tài khoản rẻ, một thủ tục xử lý nhanh gọn nhưng vẫn có những nhược điểm là chất lượng phục vụ của ngân hàng này chưa nhanh, chưa tốt, chưa đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các bạn. 

Các ngân hàng thường chú trọng vào việc cạnh tranh về giá dịch vụ. Một số ngân hàng cung cấp các phí duy trì tài khoản chỉ ở mức 9 nghìn đồng như BIDV và ở mức 10 nghìn đồng như các ngân hàng lớn Vietcombank, Vietinbank... Các ngân hàng khi đưa ra các gói sản phẩm phục vụ cho khách hàng thường nghiên cứu kỹ cho đại đa số người dùng. Tuy nhiên vẫn chưa phù hợp và phục vụ cho những nhu cầu riêng biệt.

Việc rút tiền thứ 7 chủ nhật tại các ngân hàng gặp khá nhiều khó khăn và gần như không thể thực hiện được. Vào thời gian cuối tuần như vậy bạn chỉ có thể rút tiền tại các cây ATM, tuy nhiên số tiền có thể rút là có giới hạn. Vậy làm thế nào để có thể rút tiền không cần thẻ vào các ngày thứ 7 chủ nhật mà không cần phải ra khỏi nhà, không cần rời khỏi bàn làm việc và đặc biệt không bị đặt hạn mức với số tiền được rút?

Dưới đây là một trong những cách được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Rút tiền thứ 7 chủ nhật với Gutina 

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Gutina, bạn có thể chắc chắn một điều rằng chúng tôi luôn đảm bảo tiết kiệm tối đa của khách hàng. Giao dịch được thực hiện ngay tại nhà, nơi làm việc, hay bất cứ địa chỉ nào khách hàng yêu cầu. 

Các bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi bằng cách liên hệ trực tiếp qua số hotline để được hướng dẫn cung cấp thông tin và thực hiện những dịch vụ chuyển tiền một cách nhanh nhất. Hoặc bạn có thể tải app chỉ bằng một vài bước đơn giản đã có thể đặt đơn và chỉ cần ở nhà đợi nhân viên Gutina đến thực hiện giao dịch.

Bạn có thể chuyển tiền mặt - tiền mặt, chuyển khoản - tiền mặt hoặc tiền mặt - chuyển khoản. Bạn có thể rút tiền thứ 7 chủ nhật vô cùng thuận lợi và nhanh chóng mà không phải gặp bất cứ thủ tục rườm rà nào. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức phí vô cùng cạnh tranh khi rút tiền thứ 7 chủ nhật.

Hãy tham khảo thêm các dịch vụ và thông tin về đơn vị của chúng tôi tại trang web chính thức Gutina để được sử dụng dịch vụ rút tiền thứ 7 chủ nhật một cách nhanh chóng nhất.

5 điểm (5 bình chọn)

Bài viết khác


DMCA.com Protection Status